Void niêm phong

void

Tác dụng tem Void niêm phong là gì?

Ngày nay, nhiều người rất quan tâm đến vấn đề bao bì chưa bóc khi mua điện thoại di động. Do đó người bán cũng nắm bắt tâm lý này và bán hàng chưa bóc với giá cao hơn. Chưa biết là kênh nào chưa niêm phong hay chưa niêm phong, tuy nhiên nghe nói điện thoại di động Sam Sung, LG khi xuất xưởng không có niêm phong, niêm phong đều do các đại lý cấp 1 lớn dán lên. Dù ai đăng thì ai cũng phải mua con dấu cho yên tâm, chứ con dấu cũng có thể bị làm giả, làm sao biết con dấu đã bị rách hay bị thay đổi? Bởi vậy nếu có thể tem Void niêm phong giải pháp hiệu quả chống việc giả mạo.

Void niêm phong chính thức có công nghệ chống hàng giả, dán một thời gian. Sau khi xé ra sẽ bị hỏng, trên hộp bánh cũng để lại những dấu thiết kế đặc biệt, rất thuận tiện cho người tiêu dùng phân biệt. Tem niêm phong camera một cách thức bảo mật tuyệt đối, tránh những vị khách không chụp được những hình ảnh trong nhà máy.

void

Mục Lục Nội Dung

Void open bảo mật

Tem niêm phong camera

In tem niêm phong

Tem void open

In tem void

Tem void

In tem void open

Con dấu VOID Sam Sung trông giống như một miếng dán màu xanh không có hoa văn khi nó còn nguyên vẹn, nhưng không phải vậy. Sau khi bị xé ra, từ “VOID” sẽ xuất hiện trên đầu. Keo của con dấu được thiết kế đặc biệt và một phần của con dấu sẽ vẫn còn sau khi xé bỏ. Thật khó để xóa hộp mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Nếu bạn gắn lại hộp, hầu như không thể chồng lên nhau hoàn toàn. Nó sẽ không phải là một mảnh màu xanh, nhưng sẽ có dòng chữ “VOID” rõ ràng, có thể được nhìn thấy khá cụ thể. Hãy bóc ra, để bạn có thể biết liệu con dấu đã được gắn lại hay chưa. Ngoài ra, một số có thể đặt con dấu mới để che văn bản. Tất nhiên sau khi xé ra sẽ lộ ra, bạn sẽ thấy nó bằng cách so sánh các đặc điểm đã nêu ở trên.

Con dấu ở phía dưới cũng vậy. Về phần chữ màu đỏ trên con dấu, không chắc là nó giống nhau. Có thể một số bằng tiếng Việt và một số bằng tiếng Anh.

VOID, nhãn chống hàng giả VOID, con dấu vô hiệu

Tem void

Mô tả sản phẩm Void: Vật liệu chống hàng giả VOID không thể phục hồi hay còn gọi là phông chống hàng giả. Là vật liệu chống hàng giả tự dính lộ có chất liệu nền chủ yếu là màng nhựa. Bật mí chất liệu keo dán chống hàng giả VOID để lại chữ VOID trong họp tiết lộ. Để đạt được mục đích là độ trung thực, nó có đặc điểm là không bị hư hỏng khi tiếp xúc. Đồng thời biết được tính xác thực và không thể tái sử dụng. Bao gồm việc phát hiện ra các khoảng trống để lại văn bản và các mẫu. Khi phát hiện, phân lớp và hiển thị nội dung ẩn giữa các lớp có thể ngăn chặn việc phát hiện, di chuyển, đăng lại trái phép.

Nó chủ yếu được sử dụng cho nhãn hậu cần, nhãn niêm phong chống trộm và con dấu. Phân lớp chủ yếu được sử dụng cho nhãn chống hàng giả mã. Các nhãn được sản xuất trên cơ sở vật liệu cơ bản sẽ tách văn bản hoặc hoa văn xác định. Trước khỏi vật liệu bề mặt nếu nó được phát hiện ra, chẳng hạn như: “VOID”, “VOI OPEN” và các từ khác. Được để lại trên nhãn dán để đạt được mục đích về độ trung thực, cung cấp chức năng kiểm tra tự động. Sản phẩm sử dụng vật liệu bề mặt PET và có thể được chế tạo thành bạc mờ, bạc nhạt, bạc flash, laser, trắng. Và các vật liệu trong suốt và không trong suốt khác.

Các loại tem nhãn chống hàng giả VOID

Nhãn chống hàng giả VOID được chia thành các vật liệu kết dính chống hàng giả bán chuyển VOID, chuyển giao toàn bộ VOID và vật liệu kết dính chống hàng giả không chuyển giao VOID. Ngoài ra còn có nhiều loại màu sắc của vật liệu chống hàng giả VOID, chẳng hạn như: VOID đen, VOID bạc, VOID đỏ, VOID trắng, VOID laser, VOID huỳnh quang…

Có thể được lựa chọn bởi khách hàng. Chất liệu chống hàng giả VOID đẹp và hiệu quả chống hàng giả rõ ràng. Tem nhãn chống hàng giả VOID được sử dụng để: chống hàng giả, chống trộm, bảo hành và các chức năng khác. Dấu hiệu có thể nhận biết việc mở trái phép hoặc bất hợp pháp các đồ vật đã niêm phong. Đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và nâng cao niềm tin của người dùng vào sản phẩm.

Đặc điểm sản phẩm nhãn chống hàng giả

Vật liệu bề mặt có thể được lựa chọn theo nhu cầu thực tế của phương pháp in. Bề mặt của bề mặt nền, giấy tráng hai lớp PET, PO, OPP, PE, … Bề mặt có thể được làm bằng bạc trắng, mờ , bạc nhạt hoặc các màu khác. Hoặc nó có thể được tạo thành một hiệu ứng đầy màu sắc.

Chất liệu bề mặt có thể được phủ theo phương pháp in, bề mặt nền đã qua xử lý có tác dụng in và in rất tốt. Có khả năng chống lại các tác nhân hóa học và mài mòn. Nó có thể tiết kiệm ruy-băng in và giảm tổn thất máy in. In bằng phương pháp in offset, UV, ống đồng và các phương pháp in khác có thể cho kết quả in tuyệt vời.

Khi tem nhãn VOID bị xé ra khỏi bề mặt của vật liệu dính, văn bản hoặc hình ảnh đặt trước trên chất nền. Sẽ tách ra khỏi chất nền và vẫn còn nguyên trên bề mặt của chất dính. Không thể phục hồi chất nền và phông chữ sau khi được xé nát.

Phông chữ đặt trước trong vật liệu cơ bản có thể là văn bản, hình ảnh hoặc các hình ảnh đặc biệt khác do khách hàng chỉ định. Việc sử dụng hình ảnh phiên bản đặc biệt giúp tăng cường đáng kể hiệu quả chống hàng giả và nâng cao hình ảnh của công ty.

Phạm vi áp dụng nhãn chống hàng giả VOID

a. Tem VOID dùng để làm nhãn đảm bảo chất lượng.

Nó được sử dụng rộng rãi trong y học, công nghiệp hóa chất CNTT, điện tử, điện gia dụng, trung tâm mua sắm và các lĩnh vực khác. Trước khi sản phẩm xuất xưởng, công ty dán nhãn đảm bảo chất lượng trên sản phẩm tự sản xuất. Đây là dấu hiệu hứa hẹn với khách hàng cho chất lượng sản phẩm của chính mình. Đó là một cách để đảm bảo uy tín chất lượng, hình ảnh sản phẩm, đảm bảo chất lượng nguồn cung cấp. VOID giải pháp là dấu hiệu nâng cao quyết định của người dùng về sản phẩm.

b.Được sử dụng để làm tem nhãn niêm phong.

Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế, hàng không, chuyển phát nhanh, tài liệu, thư từ, thực phẩm, sản phẩm điện tử, hậu cần, kho bãi…VOID dán nhãn niêm phong chống hàng giả vào bộ phận niêm phong của đối tượng để ngăn chặn. Việc đọc trái phép, biển thủ tài liệu, bưu phẩm, bao bì. Đồng thời nhận biết hiện tượng mở trái phép, bất hợp pháp đối tượng niêm phong.

c.VOID dùng để làm tem nhãn bảo hành.

Được sử dụng rộng rãi trong CNTT, điện tử, thiết bị điện, để dán nhãn bảo hành trên các bộ phận chính của sản phẩm. Để ngăn sản phẩm hoặc nội dung gói bị mở, chuyển đổi hoặc bị đánh cắp và được sử dụng để xác định hư hỏng sản phẩm. Do mở trái phép hoặc bất hợp pháp sản phẩm, kết quả bảo hành bất hợp pháp.

d.Được sử dụng để làm nhãn có bằng chứng giả mạo.

Nó được sử dụng rộng rãi trong y học, công nghiệp hóa chất, CNTT, điện tử, thiết bị điện, trung tâm mua sắm và các lĩnh vực khác. Xác định việc mở chăn bông trái phép hoặc bất hợp pháp hiện tượng niêm phong sản phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.