Thiết kế tem nhãn decal chai nước

Thiết kế tem nhãn decal

Tạo nhãn chai độc đáo sẽ làm cho đồ uống của bạn trở thành vật nổi bật tại bất kỳ sự kiện nào hoặc trên kệ hàng.

Thiết kế tem nhãn decal chai nước

Thu hút sự chú ý đến thương hiệu, sự kiện của bạn hoặc một trong những cột mốc quan trọng của nó bằng những chai nước lạ mắt

Nếu bạn đang tìm cách cung cấp nước đóng chai cho sự kiện tiếp theo của mình, tại sao không thêm gia vị bằng cách tạo ra một thiết kế nhãn độc đáo? Và bất kể bạn đang tổ chức sự kiện gì – đám cưới, tiệc mừng mẹ, tiệc đính hôn hay sinh nhật – những chai nước đẹp và lạ mắt sẽ rất hữu ích. Chúng lý tưởng ngay cả cho các hội nghị, hội thảo, các trận đấu thể thao và các buổi tối từ thiện!

Với nhà sản xuất nhãn trực tuyến của binalabels.com, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế nhãn của mình mà không có bất kỳ hạn chế nào, tùy chỉnh phông chữ, hình ảnh và các yếu tố khác cho phù hợp với từng dịp. Chỉ trong vài phút, bạn có thể tạo một nhãn chai nước bắt mắt sẽ làm cho sự kiện, thương hiệu hoặc thông báo của bạn trở nên đáng nhớ.

Thật dễ dàng để tạo ra một thiết kế nhãn nước đẹp mắt!

Tạo tài khoản binalabels.com để bắt đầu thiết kế tem nhãn decal nước đóng chai của riêng bạn.

Chọn mẫu bạn thích.

Tải lên ảnh hoặc ảnh chủ đề của bạn từ tab “Phần tử”.

Điều chỉnh đồ họa, áp dụng các bộ lọc độc đáo và định dạng văn bản của bạn.

Tải xuống tệp PDF để in, sẵn sàng được gửi đến máy in.

Tạo nhãn mới cho chai nước

Tạo nhãn chai nước trực tuyến dễ dàng

Nếu ý nghĩ tự thiết kế nhãn nước khiến bạn kinh hoàng, hãy thư giãn. Với binalabels, thiết kế đồ họa cực kỳ đơn giản và nhiều khả năng mới sẽ mở ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn được bảo hiểm ở đây.

Với nền tảng dễ sử dụng của binalabels, bạn không cần phải thiết kế một cách mù quáng. Đây là nơi mà thiết kế chất lượng trở nên hợp lý và dễ dàng – đồ họa và hình ảnh đẹp mắt để bạn lựa chọn đang ở ngay trước mắt bạn. Bạn có thể tạo nhãn chai nước của riêng mình bằng cách kéo và thả các mục bạn muốn vào bố cục và cắt chúng nếu cần. Và với bộ sưu tập đồ sộ các yếu tố thiết kế của binalabels, bạn có thể tự tin đại diện cho thương hiệu, cá tính hoặc sự kiện của mình theo một cách riêng. Và không quan trọng tại sao bạn cần một nhãn cho chai nước của mình – bạn chắc chắn sẽ cố gắng tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn khó quên.

Dễ dàng tạo một tập hợp các bố cục độc đáo

Tăng thêm niềm vui bằng cách tạo nhiều nhãn chai nước cho cùng một sự kiện. Bạn đã quyết định tổ chức một kỳ nghỉ cho người mẹ tương lai chưa? Tạo nhãn cho chai nước của bạn bằng màu xanh lam và màu hồng. Bán nước đóng chai tại một trận đấu thể thao? Tạo hai nhãn khác nhau cho người hâm mộ của các đội cạnh tranh để họ không chỉ giải tỏa cơn khát mà còn thể hiện một cách thuyết phục lựa chọn thể thao của mình.

Bạn có thể làm điều này với trình chỉnh sửa trực tuyến của binalabels và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chỉ cần sao chép một trong các nhãn để tạo nhiều biến thể của cùng một thiết kế. Sau đó, bạn chỉ cần điều chỉnh các chi tiết nhỏ và trong vài phút, bạn sẽ có hai hoặc nhiều nhãn giống nhau.

Chia sẻ thiết kế, làm việc theo nhóm và nhận nhận xét

Chúng tôi biết chắc rằng thiết kế nhãn chai nước của bạn sẽ trở nên tuyệt vời, nhưng nếu bạn vẫn không chắc chắn về nó, bạn luôn có thể gửi nó cho bạn bè hoặc đồng nghiệp để có phản hồi có giá trị. Và nếu bạn coi trọng tinh thần đồng đội, thì hãy để họ chỉnh sửa thiết kế của bạn. Nó không tuyệt hay sao?

Hợp tác ở binalabels thật dễ dàng! Bạn không cần phải gửi email cho bất cứ điều gì để nhận xét hoặc đề xuất, chỉ cần chia sẻ liên kết thiết kế của bạn với mọi người ngay tại binalabels. Bạn có thích truyền thông xã hội hơn không? Chia sẻ thiết kế của bạn trên Twitter hoặc Facebook. Với những phương pháp xuất bản tinh tế như vậy, bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời ngay lập tức!

Câu hỏi và trả lời:

Chi phí thiết kế nhãn nước ở binalabels là bao nhiêu?

Tạo nhãn nước hoàn toàn miễn phí ở binalabels! Sử dụng bộ sưu tập bố cục của chúng tôi từ những nhà thiết kế giỏi nhất hoặc thêm hình ảnh của riêng bạn! Bạn có thể tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp trong một vài cú nhấp chuột và không tốn một xu nào. Bạn cũng có thể chọn hình ảnh từ thư viện ảnh và hình minh họa của binalabels để thêm gia vị cho bố cục của mình.

2 thoughts on “Thiết kế tem nhãn decal chai nước

  1. Pingback: In nhãn decal - Hướng dẫn in tem - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Tem nhãn chai rượu - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.