Thiết kế nhãn mác

Thiết kế tem nhãn

Thiết kế nhãn mác và tầm quan trọng

Thiết kế nhãn mác có vai trò thế nào? In tem nhãn tại Hải Dương sản phẩm đã là một công cụ hữu hiệu trong bán hàng và tiếp thị trong nhiều năm. Tạo nên hiệu ứng vô cùng đặc biệt tạo dấu ấn với người tiêu dùng. Đối với một số người, nó có thể chỉ là một tem nhãn dán có nhiều thông tin về một mặt hàng. Nhưng thông thường, tem nhãn sản phẩm là thương hiệu của công ty. Nó nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm của bạn để thu hút hầu hết các đối tượng mục tiêu trên thị trường. Như vậy yếu tố thiết nhãn mác vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm chất lượng in tem nhãn.

Mặc dù việc tạo ra một thiết kế tem nhãn và phong cách cho nhãn dán có vẻ không hề dễ dàng.Nhưng có nhiều cách bạn có thể phát triển và thực hiện một kế hoạch. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng phải tuân thủ một số điều nhất định để cuối cùng có được in nhãn mác sản phẩm tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Dưới đây là một số mẹo để bạn bắt đầu tạo và thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thiết kế tem nhãn

Tem nhãn sản phẩm

Trước khi thực hiện tất cả các thao tác khác, bạn phải hiểu nội dung của tem nhãn sản phẩm. Về mặt kỹ thuật, nó không chỉ là một tờ giấy với các phông chữ và phong cách yêu thích của bạn được in trên đó. Tem nhãn cung cấp thông tin mà khách hàng cần biết về sản phẩm và công ty của bạn.

Chẳng hạn: dưới đây là những gì tem nhãn dán sản phẩm phải có:

Khẩu hiệu hoặc mô tả ngắn

Tên sản phẩm

Đơn vị đo lường (số lượng và trọng lượng, kích thước)

Biểu tượng thương hiệu của bạn

Sau đây cùng binalabels.com xem xét tất cả các kỹ thuật thiết kế tem nhãn này.

Làm rõ ràng ý tưởng thiết kế nhãn mác sản phẩm

Các thiết kế nhãn mác sản phẩm thông thường đã được thị trường chào đón, trừ khi phong cách tối giản quá mức tối thiểu. Nếu bạn có ý định thu hút nhiều khách hàng, thì các yếu tố trang trí và minh họa sẽ mang lại điều kỳ diệu cho bạn. Bạn có thể tạo một thương hiệu với một biểu tượng độc đáo đại diện cho sản phẩm hoặc tầm nhìn của công ty bạn.

Hình minh họa trên tem nhãn không nhằm chỉ ra rằng công ty của bạn có một phong cách riêng. Nhưng nó có thể giúp mọi người hiểu được ý nghĩa đầy đủ về sản phẩm của bạn. Có rất nhiều thiết kế mẫu trực tuyến để bạn học hỏi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ sao chép trực tiếp toàn bộ thiết kế. Sao chép ý tưởng bất kỳ thiết kế nào của đơn vị khác có thể dẫn đến vi phạm bản quyền. Làm cho thông tin in tem nhãn có thể đọc được. Tất nhiên, ai muốn đọc một mớ thông tin trên tem nhãn lộn xộn?

Tiếp theo là màu chữ.

Thiết kế tem

Tem nhãn có độ tương phản màu phù hợp giữa thiết kế và nền có thể giúp bạn có được nhãn dán hoàn hảo cho sản phẩm của mình. Màu sắc tươi sáng là một lựa chọn tốt cho màu chữ vì chúng được coi là thu hút khách hàng mua.

Ngoài ra, đảm bảo rằng bố cục của bạn gọn gàng có thể làm cho tem nhãn của bạn có thể đọc được bởi mọi người.

Phông chữ trong thiết kế nhãn mác

Nếu bạn muốn thu hút khách hàng bằng cách bài trí và phong cách riêng của mình. Tốt nhất bạn nên áp dụng một cách tiếp cận khác. Các tem nhãn có nội dung dễ đọc có thể giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các phông chữ đều chính xác cho thông tin của bạn. Chắc chắn có thể giúp mọi người hiểu liệu sản phẩm có an toàn để sử dụng hay không.

Có thể kể đến kích thước phông chữ là quan trọng trong phần này. Nếu bạn sử dụng phông chữ lớn hơn, mọi người bao gồm cả những người đeo kính đọc sách. Chắc chắn sẽ dễ dàng đọc nội dung bạn muốn chuyển tiếp.

Ghép nối in ấn

Khi thiết kế nhãn mác sản phẩm, bạn có thể đã thấy kỹ thuật này trên nhiều trang và chúng tôi sẽ nhắc lại. Việc ghép nối chữ in trong nhãn sản phẩm là tương đối quan trọng vì nó có thể phân biệt một hoặc nhiều thứ. Yếu tố này có thể giúp người xem hoặc khách hàng của bạn thấy rằng mỗi phần thông tin là khác nhau.

Mặt khác, ghép nối in cũng được sử dụng để sử dụng cùng một phông chữ trong văn bản để bắt đầu tính liên tục giữa các dữ liệu.

Xin lưu ý rằng mục tiêu của thành phần này là hiển thị các kết nối thông tin thực tế thông qua nhiều loại lựa chọn khác nhau.

Hơn nữa, việc sử dụng kiểu chữ và màu sắc có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách thức hoạt động. Có một số kiểu phông chữ rất thích hợp cho các tiêu đề, mô tả và tiêu đề phụ. Do đó, tốt nhất là bạn nên nhớ tất cả những điều này.

Khoảng trắng

Thiết kế in tem

Bạn đã nghe nói về sự kỳ diệu của khoảng trắng? Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa tối giản, thì chắc chắn bạn sẽ hiểu đây là gì. Khoảng trống có thể giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các sản phẩm khác. Nó được sử dụng để phân tách thông tin và thiết lập sự phân biệt trực quan giữa các sản phẩm khác trên thị trường.

Đối với những người không rõ ràng, khoảng trắng là khu vực giữa mỗi yếu tố thiết kế nhãn mác sản phẩm. Do đó, vấn đề với không gian trắng là không nhất thiết phải duy trì kết cấu và màu trắng mọi lúc. Khoảng cách này có thể là bất kỳ kết cấu, màu sắc, hoa văn hoặc hình nền nào.

Bây giờ, hiệu quả của việc trống trong tem nhãn sản phẩm của bạn như thế nào? Vâng, câu trả lời là đơn giản. Nó mang lại cho thiết kế một cảm giác cởi mở và bình tĩnh và có thể giúp thu hút người xem. Nó có thể giúp sản phẩm của bạn hiển thị thông tin tem nhãn đơn giản giống như một sự tối giản. Đó là lý do tại sao không có gì lạ khi mọi người đưa thiết kế tối giản vào danh sách. Bởi vì nó là một trong những ví dụ tốt nhất về việc tạo ra những thiết kế nhãn mác đơn giản và thanh lịch.

Tem nhãn sản phẩm phong cách đơn giản

Nói chung, khi bạn muốn thêm nhiều thông tin và dữ kiện, nhãn dán sản phẩm có thể rất cồng kềnh. Vì vậy, khi bạn biết bạn đang làm gì và làm thế nào để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn, đây có thể là một điều thú vị. Với tất cả các thủ thuật đơn giản này, bạn chắc chắn có thể tạo ra tem nhãn sản phẩm tốt nhất cho sản phẩm của mình. Binalabels.com khuyên bạn nên áp dụng một phong cách đơn giản! Lý do? Đây là xu hướng đơn giản nhất và mới nhất trên thị trường! Đây cũng là một trong những cách bạn phát triển!

Chất lượng in ấn

Bây giờ bạn đã biết cách thiết kế nhãn mác và tạo kiểu cho nhãn dán sản phẩm, việc tiếp theo cần làm là in nó! Nếu bạn nghĩ rằng thiết kế nhãn mác sản phẩm chỉ đi kèm với kiểu dáng, phông chữ và màu sắc thì bạn đã nhầm. Một phần của việc tạo tem nhãn sản phẩm cũng bao gồm quá trình in ấn chất lượng cao.

Tất nhiên, bạn không muốn một phong cách bố cục tốt với chất lượng in đầu vào kém. Trước khi in tem nhãn bạn nên biết chất liệu giấy nào để sử dụng. Ví dụ, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều đầu tư máy móc để nhãn mác sản phẩm của họ có đầu ra tốt. Ban đầu có thể là một khoản chi phí lớn. Nhưng về lâu dài, tất cả số tiền của bạn sẽ được trả lại trong vòng thời gian ngắn

Chất lượng in ấn rất quan trọng vì nó sẽ là thứ chính mà khách hàng nhìn thấy trên thị trường. Tất nhiên, kiểu dáng của bạn tốt nhưng chất lượng in ấn chưa đạt yêu cầu. Tiếp theo kết quả? Người mua tiềm năng của bạn sẽ xem xét các sản phẩm khác vì họ nghĩ rằng nhãn của bạn không đủ tốt. Nhưng đây không phải là một cường điệu. Nó xảy ra trong cuộc sống thực.

Do đó, nếu bạn muốn biết mua in tem nhãn màu, tem nhãn vận chuyển màu. Mực in tem nhãn màu và nhiều hơn nữa ở đâu? Hãy liên hệ với binalabels.com qua hotline: 0976 888 111. Hoặc email binachamsockhachhang@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.