Tem void là gì?

Tem void

Tem void

Tem void bảo mật dính hay còn được gọi là nhãn có bằng chứng giả mạo. Được sử dụng để niêm phong cửa, hộp, bộ dụng cụ y tế, phong bì hoặc gói hàng bí mật. Để ngăn chặn gian lận, chỉ cần dán nhãn bảo mật tem void lên vật liệu cần đóng. Tem void bảo mật nhạy cảm với bất kỳ nỗ lực xâm nhập hoặc trộm cắp nào. Bởi thế một thông báo vô hiệu sẽ xuất hiện trên hỗ trợ khi nó được gỡ bỏ.

Với nhãn rõ ràng là giả mạo TEM VOID có thể ngăn chặn những nỗ lực xé. Hoặc giả mạo nhãn để đảm bảo và giữ gìn tính toàn vẹn của sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực vận tải hàng hải, đường sắt và đường bộ. Tem void còn trong công nghiệp thực phẩm, lĩnh vực xa xỉ phẩm và lĩnh vực bệnh viện.

Nếu hỗ trợ được đánh dấu trước khi mở theo kế hoạch, đó là bởi vì nó đã trải qua một hành vi gian lận. Con dấu an ninh tự dính có sẵn ở dạng cuộn hoặc tấm của một số nhãn dính. Dải keo rỗng của một số nhãn tự dính có thể được đánh dấu tùy chỉnh. Tùy chỉnh màu sắc và thông điệp, với các định dạng khác nhau có sẵn. Tem void của binalabels.com có thể được dán trên mọi bề mặt.

Đừng ngần ngại yêu cầu báo giá để đội ngũ chúng tôi gửi mẫu của từng tem nhãn để bạn lựa chọn phù hợp.

Tem void

Binanabel.com in tem bảo mật công nghệ cao. Hotline 0976 888 111

Nhiều công ty phải đối mặt với những lo ngại về bảo mật thường xuyên. Hàng hóa dự định để bán là đối tượng của mọi ham muốn từ phía khách hàng cũng như một số nhân viên quanh co. Đó là một câu đố không để lại thời gian nghỉ ngơi. Thiệt hại về tài chính có thể lên đến hàng triệu. Trong một số trường hợp, các nhà quảng bá đã bị phá sản, thiệt hại phải chịu rất lớn.

Tuy nhiên, có một công nghệ bảo quản tài sản thường được sử dụng: VOID. Đây là con dấu bảo mật phổ biến cho người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ hiệu quả và lâu dài, đây là sản phẩm dành cho bạn.

TEM VOID là gì ?

TEM VOID có thể có một số tên: chống trộm, chống gian lận hoặc chống hàng giả. Nó thực sự là một cơ chế bảo mật rất tinh vi cho bao bì và vật liệu. Mục đích của thiết bị sáng tạo này là niêm phong vĩnh viễn .

Ngay sau khi gói hàng bị kết án được mở ra, hệ thống chống trộm được kích hoạt. Một từ hoặc một nhóm từ đột nhiên xuất hiện, xác nhận việc giả mạo bao bì. Nói chung, tin nhắn được sử dụng là VOID nó có nghĩa là vô hiệu hoặc bị hủy trong tiếng Pháp. TEM VOID do đó là một nhãn dính được dán trên các sản phẩm. Nó để lại một dấu vết không thể xóa được khi nó được gỡ bỏ. Nhờ đó độ tin cậy và bảo mật của tất cả các gói của bạn được đảm bảo. Ngoài ra, không thể thay băng sau khi tháo ra.

Tại sao sử dụng TEM VOID?

Hệ thống TEM VOID về cơ bản giúp xác định, đánh dấu và ngăn ngừa các rủi ro bảo mật. Nhãn được niêm phong là chống giả mạo. Nếu bạn lo lắng về thiết bị chuyên nghiệp.Hàng hóa của mình dự định để bán hoặc vận chuyển, kỹ thuật an ninh này sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn.

Ưu điểm của TEM VOID

Có nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống VOID:

✅Cá nhân hóa: Các mô hình có thể được thiết kế theo điều lệ đồ họa của bạn (màu sắc, khẩu hiệu).

✅Bảo vệ: Đây là ưu điểm chính. VOID bảo vệ bạn khỏi hành vi trộm cắp hàng hóa của bạn nhờ tính chất ngăn cản. Ngay sau khi bao bì trải qua một áp lực bong tróc nhẹ, bảo mật kép được kích hoạt: Chỉ trên nhãn có chuyển. Thông báo cảnh báo được in ngay lập tức. Việc dán băng dính sẽ không thể. Sản phẩm sẽ được bảo quản trong mọi trường hợp.

✅Đánh dấu chống gian lận đi đôi với đảm bảo tính xác thực: Chống hàng giả là một vấn đề quan trọng. Những người quảng bá vô đạo đức có thể chiếm đoạt thương hiệu, biểu tượng và tài sản của bạn để tạo ra một bản sao. Thật không may, hàng nhái vẫn kém chất lượng.

✅Độ vững chắc: VOID có độ bền cao (hiệu lực khuyến nghị tối đa là 1 năm)! Không có rủi ro do sơ hở.

✅Dễ sử dụng: Việc dán băng dính bảo mật rất đơn giản. Bạn sẽ không gặp khó khăn cụ thể nào.

✅Khả năng chịu đựng: Nó dễ dàng chịu được sự thay đổi nhiệt độ từ 10 đến 35 ° C. Tuy nhiên, mỗi nhãn đều có các đặc tính của nó. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra các biến đổi nhiệt độ.

Mục lục nội dung

Void open bảo mật

Tem niêm phong camera

In tem niêm phong

Tem void open

In tem void

In tem void open

Nếu rơi nhầm hàng, khách hàng có thể mất niềm tin vào thương hiệu của bạn, chưa kể thiệt hại về tài chính! Với cách đánh dấu này, bạn sẽ chống lại gian lận đáng kể. Người tiêu dùng sẽ yên tâm rằng họ đã mua một sản phẩm con dấu TEM VOID đích thực.

Do đó TEM VOID được sử dụng trong mọi lĩnh vực và mọi lĩnh vực nhằm bảo đảm hàng hóa. Nhãn VOID được sử dụng trong lĩnh vực xa xỉ, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp điện tử nhưng nó cũng được sử dụng bởi cảnh sát, quân đội, ngân hàng, ngành công nghiệp thực phẩm.

Tính năng VOID: Không đồng nhất theo nhu cầu của bạn, bạn sẽ có các tính năng sau:

✅Màu sắc

✅ Định dạng: Cuộn keo rỗng, băng keo, băng dính cũng có thể được chọn theo kích thước nhãn (đối với dạng cuộn)

✅Thông báo được đính kèm (VOID, VOID OPEN, FALSE, v.v.)

✅ Kích thước: Chiều dài và chiều rộng

✅Nhiệt độ sử dụng: Thay đổi trong khoảng 10 đến 35 ° C phụ thuộc vào điện trở của tem void

✅Thời gian bảo hành thời hạn lưu trữ: 1 năm nếu được bảo quản tốt

✅Chất liệu cấu tạo: Acrylic, PET, polyester …

Có 3 loại TEM VOID thường gặp sau :

✅Không có dư lượng: Chúng chỉ chứa một thông báo xuất hiện trên nhãn sau khi mở. Có thể tùy chỉnh và rất bền, chúng đặc biệt được khuyên dùng cho các khu vực không xốp.

✅Với cặn một phần: Những nhãn dán này để lại cả tín hiệu an toàn trên nhãn và dấu vết trên bề mặt có liên quan. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, chỉ cần xác minh sự hiện diện của bằng chứng kép về việc buộc phải nhập cảnh là đủ. Chúng hoàn toàn tương ứng với các khu vực không xốp.

✅Với tổng dư lượng: Có thể ghi các yếu tố truy xuất nguồn gốc khác như mô hình trên băng dính. Lưu ý rằng các con dấu luôn được đánh số (trừ khi được yêu cầu cụ thể).

Làm thế nào nó hoạt động ?

Các dải bảo mật được dán ở mặt sau. Để cài đặt chỉ báo mở, trước tiên bạn phải làm sạch bề mặt sẽ chứa nó. Đảm bảo không có bụi hoặc dấu vết

6 thoughts on “Tem void là gì?

  1. Pingback: In tem void - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem hologram - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Tem void open - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Void open bảo mật - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: Tem niêm phong camera - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  6. Pingback: In tem void open - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.