Tem nhãn có nên dùng máy dán tem ?

Máy dán tem nhãn

Tem nhãn có nên dùng máy dán ?

Câu trả lời là cần, giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Với việc áp dụng máy tự động cho tem nhãn decal cuộn. Được hiểu rằng máy dán tem nhãn decal áp dụng công nghệ cơ điện tử. Có chức năng đệm khởi động và các đặc tính kỹ thuật như độ nhạy tổng thể cao. Mô-men xoắn tốc độ thấp lớn, tốc độ ổn định, điện áp làm việc ổn định và khả năng chống nhiễu mạnh. Một máy dán tem nhãn decal tốt đảm bảo việc dán nhãn chính xác, ổn định và đáng tin cậy. Tuy nhiên, để đạt được hiệu ứng thị giác tốt. Trong quá trình dán nhãn của máy dán tem nhãn decal tự dính cần tránh một số sai sót. Một trong số đó là tránh hiện tượng thông thầu.

Sau khi dán tem nhãn decal, nó cần được lấp đầy và niêm phong. Trong quá trình niêm phong này, việc gia nhiệt có sự kiểm tra nghiêm ngặt đối với nhãn. Nhãn càng gần đáy thì khả năng nhãn bị nâng càng lớn. Trong thực tế thực tế hầu hết mọi nhà sản xuất đều gặp vấn đề trên nên có nhiều giải pháp khác nhau. Bài viết tham khảo tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất

Máy dán tem nhãn

Tăng độ nhớt của tem nhãn decal 

Tăng độ nhớt cho tem nhãn của máy dán nhãn tự dính để nhãn dính chắc hơn. Để đạt được hiệu quả này, cần phải xem xét các khía cạnh sau.

Cải thiện chất lượng bề mặt của ống đính kèm. Do sự hiện diện của vecni trên bề mặt của hầu hết các sản phẩm. Điều này làm cho việc ghi nhãn trở nên khó khăn hơn. Sự thấm nước của các chất bên trong và các lỗ nhỏ trong thành ống sẽ làm cho nhãn bị cong vênh. Kiểm soát áp suất ghi nhãn trong quá trình dán nhãn. Kiểm soát ghi nhãn nhiệt độ trong quá trình. Điều này được hiểu rằng việc tăng nhiệt độ ghi nhãn sẽ cải thiện hiệu quả ghi nhãn. Bởi vì khi nhiệt độ tăng, hoạt tính của chất bên trong vật thể sẽ tăng lên. Và tem nhãn decal có thể dễ dàng tích hợp với thân ống.

Thay đổi hình dạng của tem

Trong quá trình niêm phong cuối, gia nhiệt là một vấn đề lớn đối với việc kiểm tra nhãn. Do đó, phần cuối dưới cùng của nhãn được làm thành hình vòng cung để tránh vùng biến dạng của con dấu cuối càng nhiều càng tốt. Đối với keo dán đuôi có hình dạng đặc biệt, hình dạng của tem nhãn bắt buộc. Phải thay đổi cho phù hợp, tránh cong vênh nhãn mác và tăng tính thẩm mỹ.

Cần lưu ý là không được mở vòng cung quá sâu, nếu không sẽ gây ra nếp nhăn do chính nhãn có vấn đề và tăng thêm rắc rối không đáng có.

Loại bỏ tĩnh điện

Điều này được hiểu rằng máy dán nhãn dễ bị tĩnh điện trong quá trình hoạt động, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả dán nhãn. Do đó, cần phải xem xét việc khử tĩnh điện.

Theo ngành công nghiệp, sự gia tăng độ ẩm thích hợp của khu vực dán nhãn sẽ cải thiện hiện tượng tĩnh điện. Máy dán tem nhãn được trang bị tính năng kiểm soát độ ẩm tự động bên trong. Và nó cũng có thể kiểm soát độ sạch của thiết bị riêng biệt để giữ cho nhãn khỏi bụi nâng cao chất lượng ghi nhãn của sản phẩm.

Ngoài ra, việc sử dụng quạt ion cũng là một giải pháp hữu hiệu.

Chọn chất liệu tem nhãn

Ngành công nghiệp khuyến cáo nên sử dụng vật liệu nhãn mềm càng nhiều càng tốt. Vì vậy tem nhãn tốt có độ dẻo nhất định, điều này sẽ cải thiện đáng kể độ nâng nhãn.

Trong bối cảnh chính sách ưu đãi hiện nay, ngành máy dán nhãn tự dính cũng cần duy trì cập nhật. Nâng cấp thiết bị để đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên sản xuất in tem nhãn.

Hotline: 0976 888 111

Email: binachamsockhachhang@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park, Số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Nhà máy : Cụm CN Thanh Trì, TP Hà Nội

One thought on “Tem nhãn có nên dùng máy dán tem ?

  1. Pingback: Thiết kế nhãn mác - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.