In tem nhãn tại Hải Dương

Tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn tại Hải Dương

Hiện nay, tất cả các sản phẩm trên thị trường đều được dán tem nhãn lại, sản phẩm khác nhau thì tem nhãn sản phẩm khác nhau. Bài viết này chủ yếu giới thiệu in tem nhãn sản phẩm tại Hải Dương, có chức năng như sau:

  • Được sử dụng như một kênh quảng cáo hiệu quả.
  • Phân biệt các sản phẩm tương tự của các nhãn hiệu khác nhau.
  • Tem nhãn sản phẩm có thể làm đẹp cho sản phẩm gây ấn tượng với người tiêu dùng.
  • Bạn có thể hướng dẫn người dùng một cách an toàn.
  • Có thể giới thiệu các sản phẩm khác nhau
  • Nó có thể được sử dụng như nhận dạng và theo dõi hàng hóa trong hậu cần, kho hàng, vận tải và siêu thị.

Ở thời đại 4.0 công nghệ phát triển vượt bậc, các doanh nghiệp khác nhau không ngừng tiến tới chính thức hóa và tiêu chuẩn hóa. Các lĩnh vực ứng dụng của tem nhãn sản phẩm nhận dạng rất rộng rãi. Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, lĩnh vực thương mại, lĩnh vực văn phòng và nhà cửa.

Các nhãn hiệu khác nhau được sử dụng in nhãn có các đặc tính chống nước, chống ố dầu, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, chống mài mòn và chống cách điện. Nó cũng có độ bám dính cao, bề mặt của nhiều loại tem nhãn sản phẩm màu có một màng bảo vệ giúp cho tem nhãn hàng hóa luôn sáng đẹp như mới.

Tem nhãn sản phẩm

Ngành điện lực:

Sử dụng tem nhãn  sản phẩm cho các công tắc điều khiển điện để tránh sai sót khi vận hành. Sử dụng nhãn mác sản phẩm để thuận tiện cho việc thu dọn dây chuyền phức tạp, sản xuất tại chỗ, thuận tiện và nhanh chóng

Trong lĩnh vực công nghiệp:

Nhiều cảnh báo, công tắc, các dấu hiệu khác nhau, bảng đấu dây và hộp mạch, mô tả thiết bị, số thiết bị, nhận dạng dây. Hộp lưu trữ bộ phận và giá để lưu trữ

Tem nhãn sản phẩm ứng dụng trong logistics và kho bãi:

Tem nhãn sản phẩm được làm theo yêu cầu, để các mặt hàng được lưu trữ có thứ tự. Và việc phân loại các mặt hàng thuận tiện cho việc điều chỉnh và truy cập kịp thời

Địa điểm thao tác:

Việc sử dụng công cụ sản xuất được tiêu chuẩn hóa thuận tiện cho việc bảo quản, sử dụng và vận hành công cụ. Việc phân định rõ ràng giúp bố trí nơi thao tác có trật tự

Trong lĩnh vực kinh doanh:

Các loại thẻ giá, giới thiệu trưng bày, trang trí, tên sản phẩm, huy hiệu…

Lĩnh vực cuộc sống gia đình:

Album ảnh, băng video và băng ghi âm, dụng cụ thể dục, dụng cụ đánh cá và đồ cứu sinh, đồ dùng nhà bếp, hộp cơm trưa, hộp thư. Và tem nhãn sản phẩm dán cửa, thiệp chúc mừng và các hộp quà khác nhau

Trong lĩnh vực văn phòng:

Quản lý hồ sơ, đồ dùng cá nhân, thiết bị văn phòng, quản lý đĩa, và văn phòng phẩm, tài sản cố định, tủ. Và tủ trưng bày các loại, phân loại dữ liệu hình ảnh

Thư viện trường học:

Văn phòng phẩm, phân loại giá sách, phân loại học sinh, thiết bị phòng học, đồ dùng thể thao…

Bệnh viện:

Các vật dụng trong phòng thí nghiệm, dụng cụ xét nghiệm, dụng cụ phẫu thuật, ảnh chụp x-quang, giá đỡ nhà bếp, các mẫu chai lọ và ống nghiệm khác nhau, bảng tên bệnh nhân

Tem nhãn sản phẩm ở các lĩnh vực khác:

Ngân hàng: Thông qua quản lý nhãn mang lại sự thuận tiện cho việc truy cập thông tin ngân hàng Chức năng in số seri đáp ứng nhu cầu sản xuất tem nhãn seri.

Binalabels.com có thể tùy chỉnh các tem nhãn sản phẩm khác nhau cho bạn. Màu sắc, kích thước, quy trình in, chất liệu, … của tem nhãn có thể được in theo yêu cầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0976 888 111. Tem nhãn sản phẩm với nhiều vật liệu và thông số kỹ thuật khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Vật liệu phổ biến sử dụng in tem nhãn sản phẩm:

Tem sản phẩm

Giấy tráng gương

Tính năng: Giấy tráng trắng mịn và sáng với bề mặt được đánh bóng, trọng lượng cơ bản 80 gram / mét vuông. Độ dày tem nhãn sản phẩm tổng thể gấp 165 lần, dải nhiệt độ hoạt động -50 độ đến +90 độ, nhiệt độ ghi nhãn tối thiểu +7 độ.

Phạm vi sử dụng: Được sử dụng rộng rãi trong in nhãn màu có độ bóng cao, sử dụng điển hình như tem nhãn sản phẩm mỹ phẩm, in tem dược phẩm, tem nhãn sản phẩm thực phẩm, nhãn quảng cáo. Nó có thể được dán trên bề mặt phẳng và cong đơn giản của hầu hết các chất nền, bao gồm các tông, màng nhựa và thùng chứa HDPE.

Giấy tráng thường

Tính năng: Giấy tráng trắng bán bóng, định lượng cơ bản 80 g / m2, bề mặt bề mặt dày 72 lần và độ dày nhãn tổng thể gấp 147 lần. Phạm vi nhiệt độ hoạt động là -50 độ +90 độ và nhiệt độ ghi tem nhãn sản phẩm tối thiểu là +7 độ.

Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, quản lý hàng tồn kho, thẻ quần áo, dây chuyền sản xuất công nghiệp. Thích hợp cho quảng cáo và in màu bán bóng công nghiệp. Sử dụng điển hình là tem nhãn sản phẩm mỹ phẩm, nhãn dược phẩm và nhãn ngành thực phẩm. Nó có thể được dán trên bề mặt phẳng và cong đơn giản của hầu hết các chất nền, bao gồm cả bìa cứng và màng nhựa

Giấy viết

Tem sản phẩm dạng tờ

Chất kết dính: chất kết dính nóng chảy và mủ nước

Giấy phát hành: giấy vàng trong nước và giấy glassine nhập khẩu.

Ứng dụng: Thích hợp cho việc xử lý nhãn mờ, hiệu suất hấp thụ mực tốt, có thể được sử dụng cho nhãn giá, v.v.

Gia công sau ép: Sản phẩm này thích hợp cho in phù điêu, in offset và in flexo. Giấy phía dưới tráng nhựa màu vàng có độ phẳng tốt, chịu lực tốt để cắt bế trên thiết bị ép phẳng hoặc tròn. Trong điều kiện thích hợp sản phẩm này có thể dùng cho tem nhãn tự động, nhưng thông thường đối với người dùng cuối và nhà máy in. Nên sử dụng nó sau khi thử nghiệm giấy glassine được sử dụng để in từ cuộn này sang cuộn khác. Giấy màu vàng được sử dụng để in từ cuộn này sang tờ khác và từ tờ này sang tờ khác.

Thời hạn sử dụng: Nó có thể được lưu trữ trong một năm ở 24 ℃ và 50% nhiệt độ tương đối.

Giấy tráng nhãn giấy kiến ​​thức

Giấy tráng là vật liệu thường được sử dụng cho máy in mã vạch và độ dày của nó thường khoảng 80g. Nó được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, quản lý hàng tồn kho, thẻ quần áo, dây chuyền sản xuất công nghiệp, … nơi có số lượng lớn nhãn giấy tráng. Nhìn vào doanh số bán nhãn mã vạch SKY trong nhiều năm qua, giữa các nhãn hiệu trong và ngoài nước. Người sử dụng Giấy Avery của Mỹ và Giấy Oji của Nhật đều có phản hồi tốt nhất. Đặc biệt là giấy nhãn đồng Avery của Mỹ có hiệu suất tốt nhất và giấy siêu trắng của nó giấy không tráng mịn, Là một vật liệu cơ bản tuyệt vời để in chuyển nhiệt

Chất liệu: giấy nhiệt

Giấy nhãn nhiệt là chất liệu giấy được xử lý bằng lớp phủ nhiệt có độ nhạy cao. Chất liệu bề mặt có độ nhạy cao có thể được sử dụng cho các đầu in điện áp thấp nên độ mòn trên đầu in là tối thiểu. Giấy in nhiệt là một loại giấy in nhiệt được sử dụng trong cân điện tử, máy tính tiền. Cách kiểm tra giấy in nhiệt đơn giản nhất là bạn dùng móng tay cào vào mặt giấy sẽ để lại vết xước đen. Giấy nhiệt thích hợp cho kho lạnh, tủ đông và các dấu hiệu kệ khác.

Chất liệu: PET trắng PET /PET bạc

Giấy nhãn PET là một loại vật liệu polyme có độ cứng và độ giòn tốt, màu sắc phổ biến của nó là bạc, trắng phụ, trắng sáng… Độ dày được chia thành 25 nếp gấp (1 nếp gấp = 1um), 5 nếp gấp, 75 nếp gấp, 100 nếp gấp, 200 nếp gấp và các quy cách khác.

Chất liệu: giấy tổng hợp

Giấy tổng hợp được làm từ vật liệu polyolefin và vật liệu độn vô cơ được kéo căng hai trục, duy trì các ưu điểm của vật liệu nhựa: chi phí thấp. Không thấm nước, chống thấm dầu, thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Đồng thời, nó có khả năng in giấy và bề mặt tuyệt vời vật liệu có thể cung cấp hiệu suất bề mặt cao: độ phân giải in (300line / in). Và độ bóng in, ấn tượng in ba chiều tốt, độ trắng cao và sản phẩm lâu dài.

Nó phù hợp để sử dụng in thạch bản, in letterpress, in ống đồng, in flexo và các phương pháp khác. Lớp keo mặt sau có dạng lồi, lõm đặc biệt, thích hợp để ghép nhanh. Chặt và chắc chắn với thùng chứa khi nhãn thành phẩm và thùng chứa được tạo thành liền mạch.

Trong quy trình dán tem nhãn sản phẩm khuôn, một robot (máy dán nhãn) đưa nhãn đã in trong khuôn. Nhãn hiệu và sản phẩm nhựa được tích hợp trong khuôn. Do đó nhãn hiệu in đẹp được gắn chặt trên bề mặt của, sự kết hợp với thân chai vô cùng tự nhiên và có độ bền tốt. Các sản phẩm nhựa và tem nhãn được hình thành cùng một lúc, tiết kiệm nhựa, tốc độ sản xuất nhanh và cải thiện đáng kể hiệu quả và lợi ích.

Nhãn trong khuôn có các đặc tính chống thấm, chống dầu, chống nấm mốc, kháng axit và kiềm, chống mài mòn, chịu nhiệt độ thấp và chịu ngâm nước. Hơn nữa có ưu điểm trong việc bảo vệ môi trường, tái chế và chống làm giả thành phẩm.

Phim polyester bạc châu Á 50um

Đặc điểm: Là một màng polyester màu bạc với một lớp phủ đặc biệt đồng nhất trên bề mặt, trọng lượng cơ bản là 70g / mét vuông. Và độ dày tổng thể của nhãn là 150um.

Nhiệt độ hoạt động

Phạm vi là -40 đến +150 độ và nhiệt độ ghi nhãn tối thiểu là -4 độ.

Phạm vi ứng dụng: Sản phẩm này có khả năng chống rách tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, ổn định kích thước, độ mờ và chống ăn mòn hóa học, và các đặc tính chống ăn mòn tốt.

Chống bụi bẩn và chống xước, được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịp đặc biệt. Chẳng hạn như pin điện thoại di động, màn hình máy tính, máy nén điều hòa không khí…

Nó có khả năng phân hủy tự nhiên tốt và thích hợp để làm các tem nhãn sản phẩm bền khác nhau.

Phim polyester trắng 50um

Đặc điểm: Màng polyester màu trắng có độ bóng cao với lớp phủ đồng nhất và đặc biệt trên bề mặt. Trọng lượng cơ bản là 72g / mét vuông và độ dày tổng thể của nhãn là 150um.

Phạm vi nhiệt độ là -40 ~ + 150 và nhiệt độ ghi nhãn tối thiểu là -4 độ.

Phạm vi ứng dụng: Sản phẩm này có khả năng chống rách tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, ổn định kích thước. Độ mờ và chống ăn mòn hóa học, và các đặc tính chống ăn mòn tốt.

Chống bụi bẩn và chống xước, được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịp đặc biệt, chẳng hạn như pin điện thoại di động, màn hình máy tính, máy nén điều hòa không khí…

Nhãn phim ngọc trai:

Có hai loại bề mặt bóng và mờ, có thể sử dụng máy in mã vạch chuyển nhiệt, dùng ruy băng nhựa thông chống thấm nước và chống xước. Tem nhãn sản phẩm ngọc trai có đặc điểm không rách, không dễ hư, và bề mặt có màu ngọc trai nên có tên là. Tem nhãn ngọc trai, thích hợp cho các loại chai lọ mỹ phẩm, hộp đựng thuốc, nhãn tài sản, mã vạch sách… Nó bền và không dễ bị hư hỏng.

Công dụng: composite với màng sáng BOPP để làm nhãn đồ uống, làm túi đá pop, in bề mặt và đóng gói kẹo

Các tính năng: độ trắng cao, vẻ ngoài như ngọc trai rõ ràng, độ bền kéo tốt, bóng râm tốt, mật độ vừa phải và ổn định

Nhãn mã vạch chịu nhiệt độ cao:

Có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Theo độ dày, có 25 lần (1 lần = 1um), 50 lần, 75 lần và các thông số kỹ thuật khác, có liên quan đến yêu cầu thực tế của nhà sản xuất. Do các đặc tính phương tiện tuyệt vời của PET, nó có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước tốt, chịu nhiệt độ cao và các đặc tính khác. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịp đặc biệt, chẳng hạn như các sản phẩm điện tử được sản xuất trong điều kiện nhiệt độ cao, điện thoại di động pin, màn hình máy tính, máy nén điều hòa. Cần sử dụng ribbon, in chuyển nhiệt thì chất lượng bản in cao.

Được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện trong các ngành sau: tem nhãn sản phẩm trong điện thoại di động. Tem nhãn trong và ngoài pin điện thoại di động, nhãn điện các loại, nhãn máy tính xách tay, nhãn sản phẩm cơ điện

Nhãn chịu nhiệt độ cao

Khả năng chịu nhiệt độ rất cao, tĩnh điện thấp, kháng hóa chất, có thể được sử dụng để bảo vệ sóng hàn bảng mạch.

Loạt nhãn chịu nhiệt độ cao do công ty chúng tôi chế tạo cẩn thận cho bạn có các đặc điểm tuyệt vời về hiệu suất chi phí cao. Cao cấp và không đắt tiền và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Chúng là lựa chọn lý tưởng cho bảng mạch in hoặc các bộ phận điện tử khác có ký tự hoặc thanh mã.

Theo xu hướng của ngành công nghiệp sản xuất điện tử toàn cầu, công ty chúng tôi đã đặc biệt cho ra đời dòng sản phẩm nhãn truyền nhiệt chịu nhiệt cực cao. Và không chứa chì, đặc biệt phù hợp với những môi trường làm việc khắc nghiệt có yêu cầu nhiệt độ cực cao đối với tem nhãn sản phẩm để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình công nghiệp hóa không chì. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong các quy trình sản xuất SMT và đỉnh sóng của nhiều sản phẩm điện tử.

Bài viết tham khảo: In tem nhãn tại Bắc Ninh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.