Tem nhãn mác decal và độ dính

Tem nhãn mác decal

Tem nhãn mác decal và độ dính

Một số đặc tính của tem nhãn mác decal tự dính sẽ thay đổi theo sự thay đổi. Theo yếu tố của nhiệt độ và độ ẩm, điều này chủ yếu phản ánh ở độ dính và lực bong tróc của keo. Thông thường khách hàng cho biết keo không dính và các vấn đề như nhãn bị bay và rơi. Bởi liên quan đến nhiệt độ, vì vậy tất cả các khía cạnh sau đây. Là rất quan trọng đối với việc sử dụng bình thường của tem nhãn mác decal.
Tem nhãn mác decal

✅ Nhiệt độ bảo quản tem nhãn mác decal:

Khi đặt vật liệu tự dính ngoài trời hoặc trong môi trường nhiệt độ thấp. Sẽ dễ khiến vật liệu đặc biệt là phần keo bị đóng băng. Nếu nó không được phục hồi đúng cách. Việc độ dính và hiệu suất xử lý của chất kết dính sẽ bị mất hoặc mất đi. Việc bảo quản các vật liệu không phải nhựa cũng bị ảnh hưởng rất rõ ràng bởi nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Dưới tác động của nhiệt độ cao và độ ẩm cao, tính lưu động của keo tự vá sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt tính lưu động của keo nóng chảy càng lớn, dẫn đến giảm độ nhớt. Ban đầu của keo và tăng khả năng tràn keo. Nên bảo quản trong nhà kho riêng biệt. Nhiệt độ thường khoảng 23 ℃ và độ ẩm tương đối thường khoảng 55%.

✅ Nhiệt độ môi trường ghi nhãn:

Nhiệt độ ghi nhãn tối thiểu của các sản phẩm tự dính là nhiệt độ môi trường thấp nhất. Mà tại đó các hoạt động ghi tem nhãn mác decal có thể được thực hiện. Phạm vi nhiệt độ sử dụng của các sản phẩm tự dính là nhiệt độ môi trường. Có thể được áp dụng sau khi mục tiêu tiếp xúc với bề mặt của phạm vi đối tượng (thường là 24 giờ).
Bất kỳ loại vật liệu chống dính nào cũng có nhiệt độ ghi tem nhãn mác decal liên quan, dưới nhiệt độ này. Khả năng kết dính của keo rõ ràng bị hạn chế. Điều này sẽ gây ra các vấn đề như dán nhãn yếu và cong vênh. Điều cần đặc biệt chỉ ra ở đây là: Bị ảnh hưởng bởi năng lượng bề mặt, độ nhám và độ cong của ghi nhãn. Nhiệt độ môi trường ghi nhãn tăng thích hợp sẽ có lợi cho hiệu quả ghi nhãn cuối cùng. Nói chung, nhiệt độ môi trường ghi nhãn là 23 ℃ ± l có lợi nhất cho việc ghi nhãn.

✅ Xử lý đặt trước tem nhãn mác decal:

Điều này rất quan trọng trong mùa đông. Nếu nhiệt độ của nhãn thấp do điều kiện vận chuyển và bảo quản. Không đáp ứng được yêu cầu, hoặc thậm chí cóng. Mặc dù nhiệt độ môi trường dán tem nhãn mác decal đáp ứng yêu cầu, độ dính và hiệu suất xử lý của chất kết dính. Cũng sẽ bị ảnh hưởng do không có khả năng để phục hồi kịp thời.
Do đó, trong các trường hợp trên, trước khi xử lý hoặc thao tác dán tem nhãn mác decal. Vật liệu nhãn phải được đặt trước trong môi trường cao hơn nhiệt độ ghi nhãn. Tối thiểu của vật liệu trong hơn 24 giờ, để nhiệt độ của vật liệu nhãn sẽ tăng lên. Do đó độ nhớt và hiệu suất xử lý được phục hồi. Như vậy đồng thời, đối tượng được dán nhãn phải được đặt trong môi trường ghi nhãn trong hơn 12 giờ. Bởi nó cũng sẽ có quá trình làm ấm để làm cho bề mặt đạt mức ghi nhãn tối thiểu nhiệt độ trên. Hoàn toàn có lợi cho việc ghi tem nhãn mác decal

✅ Sau khi dán nhãn xong:

Thường phải mất một khoảng thời gian (khoảng trong vòng 1 ngày) để độ nhớt. Của vật liệu tem nhãn mác decal tự dính dần dần đạt đến giá trị bình thường. Không đặt thùng chứa hoặc sản phẩm vừa được dán nhãn. Ngay trong môi trường có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ và độ ẩm (ngay cả khi môi trường đáp ứng phạm vi nhiệt độ của vật liệu tự dính).
Nếu không, hiệu suất của keo sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nhãn phim và hộp đựng sẽ bị giãn nở và co lại do nhiệt độ thay đổi. Tem nhãn mác decal nhãn giấy dễ bị biến dạng sợi giấy do ẩm hoặc mất nước. Những thay đổi này không có lợi cho hiệu suất ghi nhãn tốt nhất của keo.

✅Nhiệt độ hoạt động cho phép

Sau khi hoàn thành việc dán tem nhãn mác decal, độ nhớt của vật liệu nhãn tự dính. Thường cần một khoảng thời gian 1 ngày để dần dần đạt đến giá trị cao nhất. Không nên đặt ngay hộp đựng hoặc sản phẩm mới dán tem nhãn mác decal. Vào môi trường có nhiệt độ chênh lệch lớn (ngay cả khi môi trường đó đáp ứng phạm vi nhiệt độ của vật liệu tự dính). Nếu không, hiệu suất của keo sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nhãn phim và hộp đựng sẽ bị giãn nở và co lại. Bởi do nhiệt độ thay đổi, nhãn giấy dễ bị biến dạng sợi giấy do ẩm hoặc mất nước. Những thay đổi này không có lợi cho hiệu suất ghi nhãn tốt nhất của keo.

✅Làm sạch bề mặt tiếp xúc

Chú ý đến việc kiểm soát áp suất ghi nhãn và độ sạch của bề mặt cần dán nhãn khi dán nhãn. Áp suất ghi nhãn thích hợp có thể đảm bảo đáp ứng các đặc tính nhạy cảm với áp suất. Của tem nhãn mác decal dán nhạy cảm với áp suất và không khí giữa nhãn và bề mặt được gắn cũng có thể được xả ra. Nhờ đó, tem nhãn mác decal được gắn chắc chắn và đồng đều. Độ sạch của bề mặt cần dán tem cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo độ dính của nhãn và độ phẳng sau khi dán.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam sản xuất chuyên nghiệp in tem nhãn công nghệ cao. Các loại tem decal xi bạc, thẻ quần áo, tem chịu nhiệt, nhãn sản phẩm. Tem nhãn trong suốt, nhãn dán màu, nhãn dán tự dính, nhãn mã vạch, nhãn thực phẩm. Tem nhãn kỹ thuật, nhãn PVC, tem nhãn mã hóa. Tem nhãn chống hàng giả, nhãn PET chịu nhiệt cao, nhãn giấy tổng hợp, nhãn dễ vỡ, nhãn dán rời.
Có thể tùy chỉnh theo các yêu cầu khác nhau của khách. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, công ty chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình với chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0976 888 111 hoặc email binachamsockhachhang@gmail.com

4 thoughts on “Tem nhãn mác decal và độ dính

  1. Pingback: In tem nhãn mác và điều cần biết - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Báo giá in tem nhãn decal phụ thuộc yếu tố nào ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Decal remove in tem nhãn - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: In tem nhãn decal Hà Nội và mẹo xóa bỏ lớp keo dính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.