Tem nhãn điện tử

Tem nhãn điện tử

Tem nhãn điện tử

Dễ thấy cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ sản phẩm điện tử. Theo đó đời sống con người không ngừng nâng cao ngày càng có nhiều sản phẩm điện tử nên tem nhãn dán trên các sản phẩm điện tử ngày càng khắt khe hơn. Bởi vậy theo các sản phẩm điện tử khác nhau thì sử dụng trong môi trường và vật liệu được lựa chọn cho tem nhãn điện tử sản phẩm cũng khác nhau.

Hiển nhiên nhu cầu tùy chỉnh của tem nhãn điện tử cũng đa dạng. Mặc dù vậy, binalabels.com, cũng giống như ngành in ấn, có thể bắt kịp nhịp độ thời đại. Chúng tôi tích cực phản hồi và cung cấp giải pháp cho các vấn đề theo đúng yêu cầu của khách hàng. Luôn luôn cố gắng đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu quả nhằm phục vụ Quý khách hàng hoàn thiện hơn nữa.

Tem nhãn điện tử

Như vậy các loại tem nhãn điện tử tùy chỉnh phổ biến nào được sử dụng:

  • Ghi nhãn thông tin sản phẩm
  • Theo dõi các nhãn cảnh báo
  • Bảng tên ghi nhãn

Với sự sang tranhg bước sang những năm 2000 ngành công nghiệp điện tử đã có sự phát triển nhanh chóng mà tiêu biểu là sự phát triển nhanh nhất của truyền thông di động và máy tính cá nhân. Để đạt được mục đích này, cần phải có một số lượng lớn các tem nhãn điện tử thông tin biến đổi chất lượng cao. Chất lượng bền và chịu được nhiệt độ và tem nhãn bảo mật.

Ứng dụng tùy chỉnh nhãn điện tử binalabels.com

Mô tả nhãn ứng dụng tem nhãn điện tử được tùy chỉnh theo yêu cầu:

1. Tem nhãn chống sửa đổi:

Nó được làm bằng vật liệu nhãn dễ vỡ, nhãn bị hỏng có thể cảnh báo rằng ai đó đã cố gắng thay đổi thông tin tem nhãn.

2. Tem nhãn chống hàng giả:

Nó được làm bằng vật liệu phim quang học và cung cấp hình ảnh được chuyển đổi. Khi nó được nâng lên, hình ảnh và văn bản được chỉ định sẽ hiển thị.

3. Tem nhãn thông tin ổ đĩa:

Nó được làm bằng vật liệu polyester in chuyển nhiệt hiệu suất cao, với một lớp keo đặc biệt là vĩnh viễn và vẫn có thể được gỡ bỏ sạch sẽ.

4. Con dấu bảo mật chỉ báo xác thực:

Nó được làm bằng vật liệu phim quang học và cung cấp hình ảnh được chuyển đổi. Khi nó được nâng lên, đồ họa và văn bản được chỉ định sẽ được hiển thị.

5. Tem nhãn điện tử ghi bảng tên bàn phím:

Được làm bằng chất liệu in và cán màng với kỹ thuật đổi màu để nhận diện thương hiệu và khẩu hiệu của công ty.

6. Tem nhãn PCMCIA:

Làm bằng vật liệu bền, có thể chuyển nhiệt và in ra để nhận biết thông tin sản phẩm.

7. Tem nhãn cảnh báo:

Nó được làm bằng vật liệu bền có thể được chuyển nhiệt và in để xác định các thông báo cảnh báo và mã vạch khác nhau.

8. Tem nhãn theo dõi bảng mạch:

Nó được làm bằng vật liệu có thể truyền nhiệt và in, đồng thời có thể đọc chính xác trong toàn bộ tuổi thọ dự kiến ​​của bảng mạch in.

9. Tem nhãn điện tử thông tin:

Nó được làm bằng vật liệu tem nhãn bền, có thể in hoặc in theo thời gian thực, chẳng hạn như hướng dẫn, đồ họa và số sê-ri.

10. Tem nhãn thông báo:

Nó được làm bằng vật liệu polyester in chuyển nhiệt hiệu suất cao với lớp keo đặc biệt là vĩnh viễn và vẫn có thể được gỡ bỏ sạch sẽ. Xác định nhà sản xuất và thông tin xếp hạng.

11. Tem nhãn theo dõi:

Nó được làm bằng vật liệu có thể in laze và mã vạch của nó để đọc và truy xuất trong quá trình lắp ráp và vận chuyển

12. Con dấu bảo mật chỉ báo xác thực:

Nó được làm bằng vật liệu phim quang học và cung cấp hình ảnh được chuyển đổi. Khi nó được nâng lên, đồ họa và văn bản được chỉ định sẽ được hiển thị.

Bài viết tham khảo: In tem nhãn thẻ điện tử

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.