Tem nhãn decal sticker và lỗi mực in

Tem nhãn decal sticker

Cách giải quyết các lỗi in màu của tem nhãn decal sticker

Hiện nay phương pháp in tem nhãn decal sticker màu chủ yếu là in nổi, loại mực sử dụng chủ yếu là mực UV. Trong quá trình in tem nhãn decal sticker thường xảy ra các lỗi in do mực in gây ra. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất làm giảm năng suất. Hao phí nhiên liệu và chi phí cơ hội. Nhìn chung có hai khuyết điểm thường gặp. Trong quá trình in UV của tem nhãn decal là mực bị lem. Và lớp mực bị xuống, hãy cùng xem nguyên nhân nào gây ra tình trạng này.

Tem nhãn decal sticker

1.Mực đơn điệu và bị lỗi

  • Mực đã quá hạn sử dụng hoặc mực phụ gia quá mức
  • Mật độ con lăn cao su quá thấp
  • Lớp mực quá dày, tốc độ nạp giấy quá nhanh hoặc thời gian chiếu tia UV ngắn
  • Mức độ đơn điệu của các màu mực UV khác nhau
  • Công suất đèn UV ngắn

2. Khiếm khuyết rơi lớp mực

  • Chất liệu phim không phù hợp với mực UV
  • Trộn mực không đều
  • Mực đơn điệu và thừa (hiện tượng kết tinh)

8 mẹo tẩy vết ố trên tem nhãn decal sticker

Khi tem nhãn decal sticker bị dính bụi, khiến nhãn dán tạo ra những vết ố không mong muốn. Làm thế nào để tẩy vết ố trên nhãn dán một cách hoàn hảo nhất. Để nhãn dán không bị lem, sau đây binalabels.com mách bạn 8 cách tẩy vết ố trên tem nhãn decal sticker dán.

Lau nhãn hai lần, sau đó sử dụng khăn ướt và ấm với xà phòng và lau vết bẩn nhiều lần. Tiếp đó dùng khăn sạch, ướt và ấm để lau sạch bọt xà phòng và các vết trên nhãn sẽ dễ dàng bị loại bỏ.

Dùng máy sấy tóc để làm nóng, cái này rất hữu ích, ở nhà ai cũng có máy sấy tóc tận gốc. Khách hàng có thể dùng máy sấy tóc sấy qua lại vài cái. Bất kể là nhãn dán trên thủy tinh, nhựa, gỗ hoặc kim loại. Tiếp theo, kéo ra một bên nhỏ và xé dần theo hướng vết rách. Trong khi thổi bằng máy thổi, hoạt động tốt.

Đối với những vết bẩn không chắc trên tem nhãn decal sticker, chúng ta có thể dùng cục tẩy chà xát vài lần

Trong công nghiệp, lau bằng nước loãng hơn, rất đơn giản để diệt trừ.

Hotline 0976 888 111 đặt hàng nhanh tem nhãn decal 

Lau bằng xăng hoặc dung dịch pha loãng, cách lau cũng rất đơn giản nhưng phải chú ý an toàn.

Dùng kem đánh răng có chứa dung môi glycerin để sơn lên bề mặt tem nhãn decal sticker. Sau khi sửa đều, để yên một lúc rồi dùng khăn mềm lau sạch. Đôi khi có nhiều keo tự dính và chắc hơn và chúng không bị loại bỏ ngay lập tức. Nếu bạn thay đổi kem đánh răng trên các vết, phương pháp này vẫn còn đó và có thể loại bỏ miếng dán đau đầu. Điều này là do dung môi có thể hòa tan các thành phần kết dính rất tốt.

Cạo bằng bút và dao rọc giấy, thích hợp cho bề mặt đáy cứng như kính và gạch lát sàn. Lau bằng cồn, thích hợp cho kính, gạch lát nền, quần áo…  Tem nhãn decal sticker có thể trực tiếp xé ra sau khi đông cứng. Thích hợp không thích hợp sử dụng cồn, gãi và các phương pháp khác.

Tác dụng của dầu gió cũng có thể dùng được, nếu là miếng dán tự dính hoặc loại tương tự. Thì có thể dễ dàng lấy ra bằng cách thổi bằng máy sấy tóc. Nhưng không hợp với nhựa, nhựa quá nóng sẽ bị biến dạng.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết : In nhãn decal và tiêu chí về màu

 

 

2 thoughts on “Tem nhãn decal sticker và lỗi mực in

  1. Pingback: Mực in tem nhãn và giải pháp xử lý lỗi - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Màu mực in tem nhãn và độ bão hòa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.