Tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất

Tem nhãn decal

Tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất

Tem nhãn decal cuộn được làm như thế nào ? Việc áp dụng rộng rãi tem nhãn decal và sự phát triển không ngừng của các loại tem nhãn decal đã thúc đẩy sự phát triển của công nghệ in tem nhãn. Tem nhãn decal là một loại vật liệu in, in tem nhãn được chia thành hai loại: một là tem nhãn tự dính trên giấy, hai là nhãn tự dính trên phim loại khác nhau
Quy trình xử lý được sử dụng cũng khác nhau đối với các nhãn sử dụng khác nhau. Nói chung, máy in nhãn là thiết bị đa chức năng và nhà máy sản xuất tem nhãn decal có thể tạo ra quy trình in ấn theo yêu cầu của khách hàng.
Tem nhãn decal

Quy trình in tem nhãn decal dán cuộn như sau:

Mở cuộn: Không có sự thay đổi độ căng khi cuộn giấy cuộn, vì vậy không cần điều chỉnh. Nó được làm phẳng trong quá trình sử dụng và được làm phẳng trên máy dán nhãn sau đó tốc độ cuộn chậm. Vì loại thiết bị này không có thiết bị định vị giấy và hiệu đính nên việc cuộn giấy cuối cuộn. Bắt buộc phải thường xuyên để đảm bảo in thừa chính xác trong quá trình in và đảm bảo chất lượng in.
In ấn: Ép phẳng phù hợp với diện tích nhỏ, in hoa văn đơn giản, chẳng hạn như nhãn giá, mã vạch… Dẹt tròn phù hợp để in nhãn với các mẫu đặc và chung. Có thể được sử dụng để in lưới đơn giản và nhiều màu sắc. Vòng bấm tròn thích hợp cho các loại in nhãn hoa văn, đặc biệt thích hợp
nâng cao.
Coating: In phủ một lớp dầu bóng lên bề mặt mực, mục đích là bảo vệ lớp mực, chống ẩm, chống nước .Và cải thiện độ bóng, có thể thay thế công đoạn cán màng và chọn phương pháp sấy UV.

Nắm được các bước in tem nhãn decal giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hiểu được công việc của mình trong tương lai

Cán màng: Cán màng trên vật liệu giấy hoặc phim, mục đích là để bảo vệ mực. Chống thấm nước, chống ẩm, tăng độ bền của nhãn và thêm cảm giác ba chiều của hoa văn. Cán màng được chia thành cán giấy có đáy và cán giấy không đáy. Vì loại giấy này có giá thành thấp nên hiện nay được sử dụng rộng rãi. Theo yêu cầu của quá trình và hợp chất thường thì có hai loại phim. Trong suốt và phim mờ, loại trước đây được sử dụng rộng rãi.
Cắt bế: Quá trình cắt bế nhãn tự dính là một quá trình cắt một nửa. Nghĩa là chỉ có dữ liệu bên ngoài được cắt qua và giấy bồi được giữ lại.
Nhận giấy: cắt và gấp giấy thu thập.
Quá trình in nhãn chung được hoàn thành qua các bước này. Nếu có các hiệu ứng đặc biệt, một số quá trình như bronzing, đấm…sẽ được thêm vào.

Những vấn đề mà các công ty in tem nhãn cuộn phải đối mặt?

Ngày nay, các sản phẩm tem nhãn decal cấp cao sản xuất trong nước. Về cơ bản có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong nước và các doanh nghiệp nhà nước lớn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhu cầu về máy nhãn tự động dán nhãn cao cấp ở nước ta. Thị trường nhãn mác ngày càng tăng, một số công ty in ấn lớn đã liên tiếp giới thiệu. Các thiết bị in tem nhãn letterpress và flexo tiên tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường.
Thiết bị in nhãn nội địa hóa của đất nước có khoảng cách nhất định với các sản phẩm nước ngoài. Về kỹ năng và chức năng, khiến một số nhà sản xuất thiết bị in nhãn chuyên nghiệp nước ngoài. Với kỹ năng và thiết bị tiên tiến nhắm đến cơ hội kinh doanh này. Nhiều thiết bị sản xuất tem nhãn decal đã được đầu tư. Nhưng để giành lại thị trường tem nhãn decal cuộn này. Các nhà sản xuất thiết bị in tem nhãn decal dán trong nước cũng đang tăng cường nỗ lực R&D để mở ra các lĩnh vực cấp cao.
Đối với nhiều công ty, chiến lược mở cửa của họ là tập trung vào thị trường nhãn trong nước. Hướng đến kỹ năng in ấn cao cấp của thế giới, kết thúc quá trình tiêu chuẩn hóa. Tuần tự hóa thiết bị in nhãn và làm quen với xu hướng mới tốc độ cao. Đa màu sắc và sự mở đầu kỹ thuật số của ngành công nghiệp in ấn trên thế giới. Người sử dụng sản xuất tem nhãn decal cung cấp nhiều loại máy in nhãn tự dính khác nhau. Nhiều cấp độ khác nhau, độ chính xác cao và giá thấp.

In tem nhãn giá tốt nhất tại binalabels.com. Liên hệ hotline 0976 888 111

Việc triển khai tem nhãn decal cuộn trên quy mô lớn phải đối mặt với các vấn đề. Giống như việc triển khai in tem nhãn decal điện tử khác. Chẳng hạn như tiêu chuẩn không nhất quán, kỹ năng chưa trưởng thành. Cả vấn đề chi phí, vấn đề quyền riêng tư và bảo mật. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này nên làm việc cùng nhau để giảm chi phí nguyên vật liệu. Chi phí nhân lực, chi phí hậu cần và chi phí bán hàng của toàn bộ thị trường tem nhãn decal dán. Để mang lại nhiều hơn lập kế hoạch và sử dụng hợp lý cho khách hàng cấp doanh nghiệp. Giảm bớt sự nguy hiểm của việc sử dụng sản phẩm này đối với người dùng cấp doanh nghiệp sẽ thúc đẩy lợi tức đầu tư của người dùng cấp doanh nghiệp.
Ngày nay, các sản phẩm tem nhãn decal cuộn được sử dụng rộng rãi. Như là trong hóa chất hàng ngày, điện tử, thực phẩm và y học  và nhiều công việc khác. Yêu cầu của các sản phẩm nhãn dán khác nhau là không giống nhau. Vì vậy làm thế nào để xác định hiệu quả nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Trong quá trình hoạch định sản phẩm và sản xuất là một trong những nhu cầu trọng tâm. Của các nhà cung cấp sản phẩm tem nhãn decal.

3 thoughts on “Tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất

  1. Pingback: Cắt bế tem nhãn decal có quan trọng ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem nhãn cuộn như thế nào? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem nhãn Flexo và các lỗi thường gặp - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.