Tem nhãn decal bạc lỗi hay gặp

Tem nhãn decal bạc

Tem nhãn decal bạc 

Tem nhãn decal bạc được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm. Với tính năng bền bỉ, dẻo dai, in màu sắc nét, sang trọng là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp. Tem nhãn decal bạc có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, màu sắc ổn định. Do vậy giá thành tem nhãn này sẽ không hề rẻ. Cùng binalabel.com tìm hiểu cấu tạo của loại tem nhãn decal bạc này nhé
Các thành phần của tem nhãn decal bạc
Cấu tạo và tác dụng cơ bản của nhiên liệu là gì? Chủ yếu bao gồm: lớp phủ bên ngoài, chất liệu bề mặt. Lớp phủ đáy, chất kết dính, lớp phủ phát hành, lớp giấy dưới cùng và lớp phủ mặt sau hoặc in mặt sau. Tiếp theo, hãy để Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam giải thích cụ thể về thông tin thành phần của nhãn dính!
Tem nhãn decal bạc

Lớp phủ bên ngoài tem nhãn decal bạc

Tem nhãn decal bạc được sử dụng để sửa đổi các đặc tính xuất hiện của vật liệu bề mặt. Chẳng hạn như cải thiện sức căng bề mặt, thay đổi màu sắc, phủ thêm lớp bảo dưỡng,… Để chống thấm mực tốt hơn và dễ in, tránh bụi bẩn, thêm độ bám mực. Và tránh tình trạng in đồ họa, chữ bị rơi rớt ý đồ. Lớp phủ bề mặt chủ yếu được sử dụng cho các vật liệu không hấp thụ. Chẳng hạn như ở đây thành phần lá nhôm, giấy nhôm hóa và các vật liệu phim khác nhau.
✅ Chất kết dính tem nhãn decal bạc
Chất kết dính là phần mở đầu giữa vật liệu nhãn và chất nền liên kết, có tác dụng kết nối. Theo đặc điểm của nó, nó có thể được chia thành hai loại: vĩnh viễn và tháo lắp. Nó có nhiều công thức, phù hợp với các chất liệu bề mặt khác nhau và các dịp khác nhau. Keo dán là thành phần quan trọng nhất trong công nghệ dữ liệu tự dính và là chìa khóa của công nghệ ứng dụng nhãn.
✅ Giấy dưới cùng
Tác dụng của giấy đáy là chịu được lớp phủ của chất giải phóng duy trì. Chất kết dính không tốt cho vật liệu bề mặt, nâng đỡ vật liệu bề mặt. Để nó có thể được cắt bế, xả và dán nhãn trên máy dán nhãn.

Vật liệu bề mặt tem nhãn decal bạc

Có nghĩa là, dữ liệu ngoại hình là dữ liệu mang hình ảnh và văn bản được in ở mặt trước. Sự đa dạng của vật liệu bề mặt phụ thuộc vào ứng dụng thực tế và quá trình in ấn. Vật liệu bề mặt phải có thể in và in theo thói quen, có đặc tính mực in tuyệt vời. Và có độ bền thỏa đáng để chịu được các quá trình xử lý khác nhau, chẳng hạn như cắt khuôn, xả chất thải, rạch, đục lỗ và dán nhãn.
✅ Lớp phủ mặt sau hoặc in mặt sau
Backcoating là lớp phủ bảo dưỡng không tốt cho lớp giấy phía dưới để tránh lãng phí. Lớp keo dán xung quanh nhãn sau khi cuộn lại cuối cùng được kết dính với giấy. Một tác dụng khác là sản xuất nhãn nhiều lớp. Tác dụng in mặt sau là in hình hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của nhà sản xuất trên mặt giấy xấu, có tác dụng quảng bá và chống hàng giả.
✅ Lớp phủ giải phóng lớp phủ silicone tem nhãn decal bạc
Miếng dán màu là phủ lên bề mặt của giấy dưới cùng một lớp dầu silicon. Việc phủ dầu silicon có thể làm cho giấy dưới có sức căng bề mặt rất thấp.  Có tính bôi trơn rất cao, tác dụng là để keo không bị dính xuống giấy dưới cùng.

Lớp phủ đáy tem nhãn decal bạc

Nhãn dán màu cũng giống như lớp phủ bên ngoài.
Chỉ khác là lớp phủ trên bề mặt không tốt, mục đích chính của việc phủ lớp dưới cùng là:
  • Bảo dưỡng bề mặt vật liệu để tránh sự thâm nhập của chất kết dính.
  •  Độ mờ của vải được thêm vào;
  • Thêm lực kết dính giữa chất kết dính và vật liệu bề mặt;
  • Tránh để chất hóa dẻo trong vật liệu bề mặt nhựa thấm vào keo làm ảnh hưởng đến chức năng của keo. Dẫn đến giảm độ bám dính của tem nhãn, tem nhãn bị rơi.

Quá trình sản xuất tem nhãn decal bạc đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ

Thông tin hàng đầu, chất lượng cao tem nhãn decal bạc

Chỉ có chất liệu cao cấp mới có thể cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời. Tất nhiên miếng dán tự dính cũng không ngoại lệ, chỉ cần chọn chất liệu tự dính tốt nhất. Thì tem nhãn decal bạc có thể bền, lâu khô và sử dụng được nhiều lần. Nếu bạn chọn miếng dán kém chất lượng sẽ không đạt được mục đích sử dụng lại. Và tất nhiên chúng không phải là những miếng dán đủ tiêu chuẩn.

Thứ hai, việc kiểm tra nghiêm ngặt quá trình xử lý

Quá trình xử lý rất phức tạp, nếu không chú ý một trong các quy trình. Thì sẽ không đạt được hiệu quả tem nhãn decal bạc, chỉ cần mỗi quy trình được hoàn thiện. Một cách cẩn thận và cẩn thận thì nó có thể sử dụng được lâu hơn.

Trên đây là những vấn đề cần chú ý trong quy trình sản xuất tem nhãn decal bạc. Chỉ cần hai phần trên được hoàn thiện cẩn thận là có thể tạo ra một tem nhãn decal bạc tốt. Tức là đạt yêu cầu về chất lượng và được chứng nhận từ các hai khía cạnh. Vì vậy, bạn phải lưu ý khi mua hàng, sử dụng hai khía cạnh này để chọn được miếng dán chất lượng tốt.

Phân tích các hư hỏng thường gặp của nhãn tự dính điện tử.

Trong quá trình in nhãn tự dính, các vấn đề về chất lượng thường xảy ra là: lem mặt sau chất liệu nhãn tự dính, thấm mực, bay mực, tĩnh điện. Những lỗi này ảnh hưởng đến chất lượng in và phải được loại bỏ bằng các biện pháp tương ứng.

Mặt sau của vật liệu nhãn tự dính bị nhòe

Mực in trên nhãn tự dính dính vào mặt sau của một tờ in khác, làm cho mặt sau bị nhòe. Để tránh bị lem ở mặt sau, một thiết bị phun bột thường được lắp đặt trên bộ phận phân phối của máy in để phân tán các hạt canxi cacbonat mịn giữa các tờ in. Ngoài ra, nó làm tăng tốc độ khô của mực, giảm chiều cao của chồng tờ in. Và đặt giấy có khả năng hấp thụ mực tốt giữa các tờ in để ngăn chặn hiện tượng nhòe.

In xuyên mực

In xuyên mực đề cập đến hiện tượng có thể nhìn thấy dấu in mặt trước ở mặt sau của nhãn dán. Để ngăn mực thấm vào, bạn có thể chọn loại giấy kín để in, hoặc tăng độ nhớt của mực và giảm áp lực in một cách thích hợp.

Bay mực trong quá trình in ấn

Hiện tượng các giọt mực nhỏ bay trong không khí gọi là bay mực hay còn gọi là sương mực. Là lỗi thường gặp nhất của nhãn dính ở máy in letterpress tốc độ cao. Để làm chậm hiện tượng “bay mực”, bạn có thể tăng độ ẩm trong phòng in. Và sử dụng các loại mực dẫn điện như mực gốc nước.

Tĩnh điện

Trong quá trình in, nhãn tự dính không dễ tách rời, giấy trên bàn giao không được thu gom gọn gàng. Hoặc giấy trên bàn giao giấy bị lệch và không chính xác, tất cả đều có thể gây ra bằng tĩnh điện. Để loại bỏ tĩnh điện khi in, một bộ khử tĩnh thường được lắp trên máy in để ion hóa không khí xung quanh máy in. Do đó trung hòa tĩnh điện âm và dương trên giấy. Cũng có thể phun một lượng sương nước thích hợp xung quanh máy in. Hoặc phía sau ống lấy dấu để loại bỏ tĩnh điện trên giấy. Ngoài ra, việc tăng độ ẩm trong xưởng in có lợi cho việc khử tĩnh điện.

Liên hệ hotline 0976 888 111 đặt hàng nhanh in tem decal bạc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.