Tem nhãn dầu nhớt

Tem nhãn dầu nhớt

Tem nhãn dầu nhớt

Dầu nhớt ô tô là chất bôi trơn dạng lỏng hoặc nửa rắn được sử dụng trên nhiều loại xe ô tô khác nhau. Để giảm ma sát và bảo vệ máy móc, các bộ phận được chế biến, chủ yếu đóng vai trò bôi trơn, chống rỉ sét, làm sạch, làm kín đệm và làm mát phụ trợ. Tem nhãn dầu nhớt ô tô, như tên cho thấy là nhãn dán dành riêng cho dầu nhớt ô tô. Khi thiết kế tem nhãn decal dầu nhớt ô tô, cần giới thiệu chi tiết các thông số kỹ thuật. Cũng như tính năng, mức tiêu hao nhiên liệu của dầu nhớt dựa trên các đặc tính của sản phẩm dầu nhớt.

Động cơ là trái tim của ô tô, trong động cơ có nhiều bề mặt kim loại chuyển động ma sát với nhau. Các bộ phận này chuyển động nhanh, kém môi trường, nhiệt độ làm việc có thể lên tới 400 ° C đến 600 ° C.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, ngày càng có nhiều thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam. Thị trường dầu nhớt cao cấp tiếp tục mở rộng, từ đó hình thành mô hình các thương hiệu trong và ngoài nước cạnh tranh thị trường cao cấp.

Tem nhãn dầu nhớt

Bài viết tham khảo thêm:

In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý,

Nhìn từ khía cạnh xu hướng phát triển, do diện tích của nhãn phuy dầu lớn, bề mặt của phuy dầu tương đối gồ ghề. Môi trường bảo quản tương đối kém nên chúng ta chủ yếu sử dụng vật liệu màng là lựa chọn hàng đầu. Khắc phục tốt hơn sự thiếu linh hoạt của nhãn giấy, vấn đề đánh dấu gây ra bởi nó rất phù hợp với ngành dầu nhớt và được đa số các công ty dầu nhớt công nhận. Tuy nhiên, nhiều công ty cân nhắc vấn đề chi phí để áp dụng nhãn chất bôi trơn bằng giấy. Chất liệu tem nhãn dầu nhớt bằng giấy do nhóm thiết kế của binalabels phát triển đặc biệt cho các công ty chất bôi trơn có hiệu quả về chi phí. Chất liệu keo và bề mặt rất tốt và đã được sử dụng rộng rãi.

Tem nhãn dầu nhớt ô tô cần giới thiệu các thông số kỹ thuật, hiệu suất, mức tiêu hao nhiên liệu. Và các khía cạnh khác của dầu nhớt theo đặc tính của sản phẩm dầu nhớt để người tiêu dùng có định hướng tốt khi lựa chọn dầu nhớt ô tô.

Tem nhãn dầu nhớt ô tô là sản phẩm tùy biến, không có tiêu chuẩn thống nhất về giá cả. Chẳng hạn kích thước, số lượng, chất liệu, quy trình sản xuất tem nhãn mác !

Cách khắc phục xử lý lỗi tem nhãn dầu nhờn

Trong quá trình tem nhãn dầu nhớt khổ lớn, một khu vực lớn của tem nhãn cho thấy màu mực không đồng đều. Nhân viên in ấn của binalabels.com đã ngay lập tức tiến hành điều tra từng mục để tìm ra nguyên nhân hỏng hóc.

Kiểm tra áp suất của con lăn mực và con lăn nước

Sau khi điều chỉnh lực ép của trục lăn mực và trục lăn nước, màu mực in không đều của sản phẩm in vẫn tồn tại nên loại bỏ nguyên nhân này

Tăng áp lực in

Do giấy sử dụng trong công việc này là loại giấy vải mịn đặc biệt nên áp lực in của nó cao gấp khoảng 1 lần so với công việc thông thường, tuy nhiên sau khi tăng áp lực in lên thì màu mực in ra sản phẩm in ra vẫn không đều nên lý do này. bị loại trừ.

Kiểm tra chăn

Nếu vải cao su sử dụng lâu ngày dễ bị lão hóa, hoặc lực ép của vải cao su không đều do lực ép của một số bộ phận trong thời gian dài có thể gây ra hiện tượng mực in ra sản phẩm in không đều màu. Vì vậy, chúng tôi đã thay một chiếc chăn mới và bắt đầu lại quá trình in, nhưng sự cố vẫn tồn tại, vì vậy lý do này đã được loại bỏ.

Kiểm tra áp lực của giấy lót chăn

Tem dầu nhớt

Đôi khi sơ suất của con người có thể dẫn đến việc đo áp suất của lớp lót khi thay chăn không chính xác. Tình trạng này ít ảnh hưởng đến công việc in ấn nói chung, nhưng công việc trên màn hình phẳng lớn thì rất “khó chịu”, và bất kỳ điều chỉnh không đúng nào sẽ phản ánh trực tiếp nó . In trên. Vì lý do này, chúng tôi đã khởi động lại quá trình in sau khi thay giấy lót mới nhưng hiện tượng mực in không đều màu của sản phẩm in vẫn tồn tại nên loại bỏ nguyên nhân này.

Kiểm tra giấy khi in tem nhãn dầu nhớt

Sau khi quan sát kỹ tờ giấy, ta thấy mẫu vải ở mặt bên trong giấy nhám hơn mặt ngoài, mẫu vải được tráng không đều. Khi nhìn từ bên trong một góc nhìn 45 ° thì có hiện tượng tráng không đều rất rõ ràng, do đó tôi xoay tờ giấy lại và in nó. Màu mực không đồng đều chuyển sang mặt khác. Từ đó có thể nhận định nguyên nhân chính dẫn đến sản phẩm in ra màu mực không đều. Là do kết cấu giấy phủ không đều nên sau khi liên hệ với phòng vật tư để thay giấy, màu mực không đều đã biến mất ngay lập tức.

Như vậy có thể thấy rằng các kỹ thuật viên máy thường nên tìm hiểu kỹ về đặc tính của giấy in tem nhãn đúc kết và tích lũy thêm kinh nghiệm.Hơn nữa tìm hiểu thêm về những vấn đề có thể xảy ra. Khi in các loại giấy có đặc tính khác nhau tùy theo độ mịn của bề mặt giấy, hiệu suất hút mực. Độ cứng và độ nhám điều chỉnh áp suất in và dữ liệu in tương ứng. Chỉ khi hiểu đầy đủ các đặc tính của giấy, mới có thể nhanh chóng xác định được nguyên nhân gây ra lỗi in tem nhãn dầu nhớt và có hướng xử lý kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.