Tem nhãn công nghiệp và bảo trì máy móc

Tem nhãn công nghiệp

Tem nhãn công nghiệp

Tem nhãn công nghiệp dán sản phẩm phải có hiệu suất tốt trong môi trường khắc nghiệt, có thể cung cấp thông tin sản phẩm cần thiết. Và tem nhãn cảnh báo sau nhiều năm thử nghiệm khắc nghiệt. Hơn nữa yêu cầu của người tiêu dùng đối với nhãn mác sản phẩm khuyến mại là hình thức tinh tế, dễ bóc mà không để lại dấu vết. Để đáp ứng hai yêu cầu này, cần một đối đáp ứng nhu cầu trên và binalabels.com đã chọn sử dụng vật liệu tem nhãn phù hợp nhất.

Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ, binalabels.com biết rằng các nhà sản xuất đang phải đối mặt với áp lực chi phí nghiêm trọng. Do đó cần phải tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu dán tem nhãn. Hàng loạt vật liệu kết dính nhạy cảm với áp suất chất lượng cao của binalabels.com có thể cung cấp cho bạn các lớp phủ chính xác đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt nhất. Các nhãn hiệu suất cao của binalabels.com sản xuất có thể đáp ứng bất kỳ thông số kỹ thuật hoặc yêu cầu dịch vụ nào.

Tem nhãn công nghiệp

Các loại tem nhãn điện tử dẫn nhiệt và điện tùy chỉnh theo yêu cầu:

Tem nhãn dán sản phẩm pin

Công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, người tiêu dùng đòi hỏi nhiều cải tiến và chức năng hơn trong điện thoại di động. Các giải pháp ghi tem nhãn công nghiệp điện tử tiên tiến nhất của binalabels.com có thể giúp bạn thực hiện điều này. Các công ty thương hiệu hy vọng rằng các nhà cung cấp vật liệu có thể cung cấp. Các giải pháp tem nhãn mỏng hơn với hiệu suất làm cốt lõi để nâng cao hiệu quả hoạt động. Binalabels.com có thể điều chỉnh các giải pháp cho nhiều ứng dụng điện thoại di động.

Binalabels.com nắm được về giải pháp kết dính kết cấu Fasson, có các đặc điểm mịn không có bọt…Hoàn toàn đảm bảo rằng tem nhãn của bạn được bảo vệ với sự biến dạng tối thiểu. Và có thể tránh làm lại không cần thiết và lãng phí nhiên vật liệu. Hãy liên hệ với binalabels, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Tem nhãn điện tử vật liệu dẫn điện

Chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp tem nhãn công nghiệp hoàn chỉnh có thể hoạt động tốt. Trong môi trường nhiễu điện từ (EMI) và nhiệt độ khắc nghiệt. Vật liệu của binalabels.com được thiết kế để tản nhiệt, có hiệu suất tiếp xúc bề mặt tuyệt vời. Nó có thể dẫn nhiệt hiệu quả và tối đa hóa hiệu suất của thiết bị. Binalabels.com có thể đáp ứng nhu cầu riêng của bạn về độ dày, độ cứng và độ dẫn điện của vật liệu. Mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tin cậy của thiết bị.

Tem nhãn công nghiệp sản phẩm điện tử

Việc cân bằng các vòng đời sản phẩm ngắn ngày nay với các yêu cầu về tính sẵn có. Của các bộ phận và hàng tồn kho là một thách thức không ngừng. Các nhà tiếp thị điện tử tiêu dùng phải duy trì tính cạnh tranh về chi phí. Và đưa các sản phẩm phù hợp vào thị trường vào đúng thời điểm. Binalabels.com đã tạo ra một loạt các giải pháp tem nhãn công nghiệp chất kết dính, vật liệu bề mặt hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng đặc biệt.

Các loại phim chuyên dụng của chúng tôi cũng được người tiêu dùng ưa chuộng. Vật liệu tem hologram ba chiều, vinyl và kim loại của chúng tôi có thể cải thiện hiệu quả sản phẩm của bạn. Hoặc chọn chất liệu siêu rời phù hợp để dán vào bên ngoài sản phẩm, có thể dễ dàng tháo lắp mà không ảnh hưởng đến hình thức của sản phẩm. Binalabels.com có thể cung cấp nhiều màu sắc và kích thước tùy chỉnh. Trong bất kỳ ứng dụng nào để đáp ứng hiệu quả nhu cầu đóng gói của bạn.

Tem nhãn sản phẩm máy tính

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ kết dính nhạy cảm với áp lực và kỹ thuật vật liệu. Và có thể cung cấp một loạt sản phẩm đáp ứng nhu cầu công nghệ thông tin yêu cầu cao. Lời khuyên chuyên nghiệp của chúng tôi đáng tin cậy và có thể giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất. Đơn giản hóa quy trình ứng dụng và tối đa hóa lợi tức đầu tư hoạt động.

Bộ phận thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi dành riêng để rút ngắn thời gian phát triển và tăng tốc chu kỳ kiểm tra các sản phẩm tem nhãn điện tử công nghệ thông tin của bạn. Các chuyên gia tuân thủ nội bộ của binalabels.com có thể giúp bạn điều hướng thành công môi trường pháp lý luôn thay đổi. Nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật của chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp phù hợp cho bạn. Để tránh các giải pháp được thiết kế quá giá hoặc quá cao.

Tem nhãn kháng hóa chất

Một số tem nhãn công nghiệp phải chịu được môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nhãn ô tô. Nhiều tem nhãn ô tô phải chịu được môi trường trong khoang động cơ. Nhiệt độ quá cao, dầu phanh, dầu động cơ và cần gạt nước có thể làm hỏng thông tin in hoặc chất kết dính.

Về vấn đề này, binalabels.com có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật vật liệu nhãn ô tô chính xác khác nhau. Chất kết dính của chúng tôi phù hợp với các phương tiện truyền thông. Và các chất nền có năng lượng bề mặt cao như kim loại, ABS và PET. Khi in bằng ribbon chuyển nhiệt chính xác, vật liệu bề mặt phủ bề mặt có thể chống hóa chất tuyệt vời. Cho phép khách hàng của bạn có tem nhãn bền và rõ ràng trong suốt vòng đời của xe.

Tem nhãn đồ gia dụng

Bất kể ứng dụng chính xác nào, hầu hết các tem nhãn công nghiệp thiết bị gia dụng đều phải đối mặt với một thách thức chung quan trọng. Vẻ ngoài tinh tế và hiệu suất vượt trội. Tem nhãn thiết bị gia dụng có thể để lại ấn tượng lâu dài cho người tiêu dùng và cung cấp cho người tiêu dùng. Những thông tin cần thiết trong suốt vòng đời của thiết bị. Các sản phẩm của binalabels.com giữa vật liệu làm mặt và chất kết dính hoạt động tốt. Dưới nhiều nhiệt độ, điều kiện khô, ướt và điều kiện tiếp xúc với tia cực tím.

Vật liệu tem nhãn nhận dạng của chúng tôi có thể cung cấp hiệu suất theo dõi đáng tin cậy trong suốt chuỗi cung ứng và các giai đoạn tiếp theo. Chúng tôi đảm bảo rằng nhãn đạt được sự công nhận của khách hàng hiệu quả trong khi truyền tải thông tin sản phẩm chính xác.

Chúng tôi cũng cung cấp sản xuất tem nhãn điện tử phù hợp được những đơn hàng số lượng ít, giá thành không hề đắt. Vì giao hàng nhanh là rất quan trọng, các sản phẩm linh hoạt có thể được gửi đi trong vòng vài ngày kể từ khi bạn đặt hàng.

Để tem nhãn công nghiệp sản xuất hiệu quả thì bảo trì máy móc cần được quan tâm:

 • Nghiêm cấm đặt tay lên khuôn cắt, khuôn in để đề phòng tai nạn.
 • Nơi đặt thiết bị in tự dính cần được thông gió tự nhiên và nhiệt độ thích hợp. (Khoảng 20 ° C là tốt hơn).
 • Đầu nối nguồn điện phải có thiết bị bảo vệ nối đất tốt, và nó có thể được sử dụng để bảo vệ nối đất lặp lại nếu có thể.
 • Bộ giảm tốc của máy tự dính cần thay dầu hai năm một lần và miếng bọt biển trong bơm hút được vệ sinh mỗi năm một lần.
 • Máy in không được phép dừng đột ngột khi đang hoạt động ở tốc độ cao, trước tiên máy phải giảm tốc độ rồi dừng lại.
 • Trong quá trình làm việc, các công cụ in (như cờ lê) không được đặt trên bệ in để tránh làm hỏng ống in.
 • Dầu bôi trơn không được phép ở đai định thời.
 • Nghiêm cấm nhân viên chưa qua đào tạo vận hành máy.
 • Con lăn cao su của máy này chỉ có thể sử dụng mực nhựa in offset. Nếu sử dụng mực UV, con lăn cao su UV có thể được đặt hàng riêng.

Các bộ phận mà máy thường được bôi dầu:

 1. Các ổ trục cần được tra dầu sáu tháng một lần.
 2. Kim lăn trong bánh răng tháo mực
 3. Bơm mỡ nửa năm một lần vào lỗ dầu của ray trượt tuyến tính
 4. 6 ống bọc đồng trên đầu in
 5. 8 ống bọc đồng cắt khuôn
 6. 6 ổ trục khớp đơn
 7. 1 phanh hãm

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.