Tem hologram 7 màu giá rẻ Hà Nội

Tem hologram 7 màu

Tem hologram 7 màu là gì ?

Tem hologram 7 màu sử dụng công nghệ chống hàng giả in thạch bản mạng là một loại công nghệ ảnh ba chiều. Nó sử dụng kỹ thuật in thạch bản tốc độ cực cao (200.000 điểm ảnh / giây) để tạo ra hình ảnh có độ phân giải cực cao (2000dpi). Có các điểm sáng nhấp nháy ngẫu nhiên ở bất kỳ góc độ nào và khẩu độ có thể là toàn bộ chế độ in thạch bản khu vực. Bạn cũng có thể chỉ định vị trí in thạch bản, cùng một bố cục có thể có các kết hợp mẫu số hình ảnh khác nhau. Và điểm sáng có phạm vi hoạt động lớn Pixel lithography. Là công nghệ chống hàng giả mã hóa được phát triển trên cơ sở kỹ thuật. In thạch bản mạng tinh thể với mức độ chống hàng giả cao hơn. Sau đây hãy cùng binalabels cùng tìm hiểu thêm về kiến thức tem hologram 7 màu.
Tem hologram 7 màu

Đặc điểm nhận dạng kỹ thuật in tem hologram 7 màu:

Hiệu ứng thu, quang học:

Thay đổi hướng xem, hình ảnh ba chiều thể hiện sự thay đổi động của độ phóng đại thu nhỏ. Khi thay đổi hướng quan sát hoặc xoay các dấu hiệu trái phải tem hologram 7 màu. Các cánh hoa ở giữa được hiển thị với các thay đổi động thu nhỏ. Thay đổi hướng quan sát hoặc các dấu hiệu xoay trái phải, vòng giữa phóng to và có sự thay đổi màu sắc.

Hiệu ứng tùy chọn:

Thay đổi hướng xem, mô hình ba chiều thể hiện hiệu ứng thay đổi động. Của chuyển động quay mặt phẳng chẳng hạn như hình quạt. Thay đổi mặt xem hoặc xoay biểu trưng sang trái và phải. Mô hình ba chiều thể hiện sự thay đổi động chẳng hạn như vòng cung hình quạt bảy sắc cầu vồng. Hoặc mô hình ba chiều thể hiện sự thay đổi động của chuyển động quay của tia cầu vồng. Hoặc mô hình ba chiều chẳng hạn như một sự thay đổi động của chuyển động quay của một tia cầu vồng. Đó là lý do thuật ngữ tem hologram 7 màu ra đời.

Hình ảnh ba chiều siêu đường thẳng hai chiều:

Hình ảnh siêu đường nét nhỏ trong mặt phẳng ảnh là một cầu vồng nhiều màu.

Hiệu ứng dòng chảy:

Khi mẫu được dịch hoặc xoay, mẫu ảnh ba chiều của nó có sự thay đổi trực quan về dòng chảy.

Ứng dụng kỹ thuật:

Do tác động trực quan mạnh mẽ của hình ảnh ba chiều bằng laser. Cũng như các đặc tính của hiệu ứng dung lượng lớn, đa kênh, ba chiều và màu sắc phong phú. Của hiển thị thông tin, hình ảnh ba chiều bằng laser. Vẫn là công nghệ chủ đạo quốc tế để chống hàng giả công cộng. Và nó còn được gọi là công nghệ in ấn tương lai, dễ nhận biết, khó làm giả. Và dễ sản xuất hàng loạt, khó bị thay thế. Bởi các công nghệ chống hàng giả khác trong ngắn hạn.
In hình ba chiều rõ ràng
Kết hợp hiệu quả giữa tính bảo mật và tính thẩm mỹ
Tem chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu
Tuỳ chỉnh nhiều loại màu sắc và hoa văn theo thiết kế
Dễ dáng sử dụng, dán trực tiếp, chống mờ, chống nhiệt

Các ứng dụng của tem chống giả hologram in ma trận điểm:

  • Tem dược phẩm
  • Tem thực phẩm và đồ uống
  • Tem chống giả mỹ phẩm
  • Có thể làm tem dán chai lọ các loại
  • Các tính năng bảo mật có thể có trong
Cái gọi là tem hologram 7 màu thực có nghĩa là hình ảnh vật thể ban đầu phải được khôi phục. Về màu sắc thực và màu sắc ba chiều ba chiều thực là hiệu ứng hình ảnh ba chiều được hiển thị bằng công nghệ laser. Khác với in ấn thông thường, in ấn là thực hiện phép trừ màu trên giấy trắng, sử dụng tách màu C, M, Y. Công nghệ tem hologram 7 màu ba chiều màu thực sử dụng công nghệ tách màu R, G, B. Thông qua ba tần số không gian khác nhau, ba thành phần màu được tạo ra hình ảnh được chồng lên trường quan sát. Vì vậy trong trường xem chồng chéo R, G và B này, hình ảnh có màu thực được khôi phục có thể được quan sát.

Công nghệ in tem hologram 7 hình thức thể hiện hình ảnh nghệ thuật. Và thẩm mỹ nhất của công nghệ laser hiện đại.

Mặc dù màu sắc trung thực này vẫn bị giới hạn quan sát trong một trường nhìn nhất định. Dưới một góc nguồn sáng, nhưng trải nghiệm thị giác mà nó mang lại cho mọi người vẫn rất mới lạ và gây sốc.

Tem hologram 7 màu được ghi lại trong một hệ thống quang học. Tốc độ cao, có thể tạo ra hình ảnh ba chiều. Đa màu sắc từ một tấm máy tính trong vòng chưa đầy một giây. Có một công nghệ lập thể ba chiều “một bước” để biến nó thành khả thi. Mặc dù một số phương pháp bảo mật được sử dụng trong tài liệu và hệ thống ghi chép của các thẻ này. Yếu tố bảo mật là việc bổ sung chữ ký ẩn trong hình ảnh ba chiều. Vì mỗi hình ba chiều được tạo trên nền động nên nó là duy nhất và có thể theo dõi chữ ký.

Tem hologram 7 màu có tính bảo mật cao

Sự kết hợp của công nghệ chống hàng giả nhãn nổi ba chiều. Tem hologram sẽ được sử dụng trong những năm tới. Nó sẽ đầu tư nhiều vốn hơn vào in nổi ba chiều. Nhưng nó sẽ làm cho nhãn thương hiệu và thẻ căn cước tương đối rẻ và khó làm giả. Học cách sản xuất tài liệu ghi âm hoặc sử dụng hệ thống ghi âm là chưa đủ việc giả mạo vẫn có thể bẻ khóa. Và chủ sở hữu bản quyền có thể thay đổi khóa trong mỗi quá trình sản xuất. Và sử dụng điện thoại để nhận dạng thẻ tín dụng.
Công nghệ tem hologram 7 màu chống hàng giả mã hóa động bằng mã ba chiều. Chống hàng giả bằng mã hóa động là đặt nhãn hiệu trước mắt bạn. Và từ từ xoay nhãn hiệu để hiển thị dạng chuyển động liên tục. Công nghệ chống giả ba chiều mã điện thoại dấu chống giả mã điện thoại. Được tạo ra bằng sự kết hợp giữa công nghệ chống giả ba chiều và công nghệ chống giả mã điện thoại. Tính xác thực có thể được xác minh bằng cách truy vấn một cơ sở dữ liệu trung tâm thống nhất

One thought on “Tem hologram 7 màu giá rẻ Hà Nội

  1. Pingback: Tem nhãn hologram bạc thấu kính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.