Tem chịu nhiệt có mấy loại ?

Tem chịu nhiệt

Tem chịu nhiệt

Tem chịu nhiệt là loại tem đặc thù, được sử dụng trong những mỗi trường đặc biệt khắc nghiệt. Tem chịu nhiệt gồm hai loại là tem chịu nhiệt ở nhiệt cao và nhiệt độ thấp. Cùng binalabels.com điểm qua hai dạng tem nhãn này để hiểu hơn về ứng dụng của nó nhé.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên in các loại nhãn mác: in tem nhãn chống hàng giả, in tem nhãn thực phẩm, tem nhãn điện tử… Xin kính chào quý vị và các bạn có nhu cầu đến tham khảo. Bất kỳ trợ giúp, xin vui lòng gửi email binachamsockhachhang@gmail.com cho chúng tôi. Hoặc qua hotlne 0976 888 111 binalabels.com sẽ hỗ trợ cho bạn bất kỳ kích thước hình dạng thiết kế theo yêu cầu.

Tem chịu nhiệt

Tem chịu nhiệt, dán nhãn nhiệt độ cao:

a. Tem nhãn thép chịu nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thép tấm, phôi thép, dầm chữ H. Và các sản phẩm khác có tính dính phẳng. Khả năng chịu nhiệt độ của sản phẩm từ 200 độ đến 400 độ. Xem xét đầy đủ các yêu cầu của nhà sản xuất về hiệu suất nhiệt độ của sản phẩm và giá thành. Khả năng chịu kéo cao, chống rách, chống ma sát, chống trầy xước. Chống ô nhiễm, kháng dung môi hóa học và các đặc tính tuyệt vời khác.

b. Tem nhiệt độ cao sẽ chịu được nhiệt độ cao và dung môi gặp phải trong quy trình SMT PCB (Bảng mạch in).

Tem chịu nhiệt vật liệu nhãn polyimide được thiết kế để sử dụng ở nhiệt độ cao và môi trường khắc nghiệt. Như quy trình hàn sóng và hàn lại SMT được sử dụng trong lắp ráp PCB. Tem nhãn polyimide, được áp dụng cho PCB khi bắt đầu sản xuất bo mạch. Và sẽ tồn tại trong quá trình sản xuất PCB. Dữ liệu nhãn mã vạch PCB được quét để sử dụng với các hệ thống thông tin sản xuất để truy xuất nguồn gốc.

Bài viết có nội dung liên quan:

In tem nhãn chống tĩnh điện, Tem bo mạch điện tử, In tem chịu nhiệt

Polyimide không màu (CPI) là một trong những loại polyme chịu nhiệt tốt nhất. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chế tạo vi điện tử và quang điện. Bởi vì nó tích hợp các ưu điểm của màng polyimide thơm (PI) truyền thống. Và màng quang polyme thông thường. Đánh giá này tóm tắt các nghiên cứu và phát triển mới nhất của phim CPI. Bao gồm tổng hợp, tính chất và ứng dụng. Đặc biệt, các ứng dụng của màng CPI trong các thiết bị quang điện như pin mặt trời. Màng mỏng linh hoạt, thiết bị hiển thị linh hoạt tiên tiến, bảng mạch in linh hoạt. Cảm biến terahertz linh hoạt và cửa sổ thông minh được thảo luận.

Chất lượng rất cao, an toàn, bền, có thể in, chống nhiệt độ cao, bảo hành 100%, Tốt cho các sản phẩm và bộ phận nhạy cảm, Đạt tiêu chuẩn chống tĩnh điện, tuân thủ Rohs, Chống mài mòn, lò hồng ngoại, dung môi công nghiệp và hóa chất, chất tẩy rửa, nước khử ion, chất tẩy rửa.

Tem nhiệt độ thấp:

Tem chịu nhiệt độ thấp có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ thấp nhất đạt -196 độ, nhãn chịu được các loại dung môi khác nhau, bao gồm xylen, dimethyl sulfoxide và ethanol. Các vật liệu là giấy, vải nylon, polyester, vinyl. Được sử dụng tem dán nhãn đông lạnh, tem nhãn trong phòng thí nghiệm. ID thành phần & thiết bị, ID chai phòng thí nghiệm, ống & lọ, ID ống phòng thí nghiệm. ID phòng thí nghiệm, ống Eppendorf, dán nhãn bảng điều khiển. bình chứa nitơ, dược phẩm.

  •  Kết thúc mờ đảm bảo in tốt, truyền nhiệt có thể in
  • Bền chặt, keo acrylic vĩnh viễn
  • Chống hóa chất, nước và dầu, đề xuất cho sử dụng trong nhà

Tem nhãn giấy thông thường bị ảnh hưởng bởi độ ẩm trong không khí và nhiệt độ thay đổi. Vào buổi sáng và buổi tối, do làm nhiều lần sẽ bị biến dạng và cong vênh. Tem chịu nhiệt độ thấp chuyên nghiệp có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và thay đổi nhiệt độ. Tem nhãn sử dụng một miếng dán đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Chúng được sử dụng đặc biệt cho tất cả các kho đông lạnh, bao gồm nitơ lỏng. Các ứng dụng cấp đông ở nhiệt độ cực thấp và nhiệt độ cực thấp, cũng phù hợp với hầu hết các quy trình ủ.

 

 

 

One thought on “Tem chịu nhiệt có mấy loại ?

  1. Pingback: Tem nhãn chịu nhiệt PCB - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.