Tem bo mạch điện tử

Tem bo mạch điện tử

Tem bo mạch điện tử

Tem bo mạch điện tử Polyimide phân tán tĩnh (B-719) chịu được môi trường hàn sóng. Và có thể nhiều lần rửa khắc nghiệt cho bảng mạch in và ghi nhãn tiền xử lý linh kiện điện tử. Vật liệu polyimide trắng mờ, nhiệt độ cao, cấu hình thấp có chất kết dính tiêu tán tĩnh và lớp lót giải phóng tĩnh.

Tem bo mạch điện tử nhãn polyimide là sự lựa chọn hoàn hảo để dán nhãn PCB của bạn. Loại vật liệu nhãn này được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cực cao cũng như các hóa chất mạnh. Nhãn PCB có thể được dán trước, trong hoặc sau quá trình sản xuất bảng mạch. Sự kết hợp của chất kết dính mạnh mẽ và khả năng chống nhiệt và hóa chất khắc nghiệt.

Sẽ bảo vệ mã vạch hoặc mã 2D để giữ được độ dễ đọc cho cả mắt người và thiết bị quét. Một số lớp tạo nên nhãn vẫn nguyên vẹn với nhãn. Được gắn chặt vào bề mặt, ngay cả khi tiếp xúc với dung môi hóa học mạnh. Tóm lại, tem chịu nhiệt PCB nhãn polyimide là sự lựa chọn hoàn hảo để nhận dạng PCB.

Tem bo mạch điện tử

Tem bo mạch điện tử nhãn mã vạch binalabels.com

Nhãn tùy chỉnh theo ý tưởng Quý khách hàng. Đến với binalabels các bạn sẽ được tận tình chăm sóc chú đáo.

Binalabels chuyên sản xuất in tem nhãn tùy chỉnh theo nhu cầu quy định cụ thể trong ngành của bạn. Khi nói đến vật liệu polyimide, binalabels.com cung cấp các tùy chọn sau:

25μ và 50μ polyimide trắng, mờ

25μ và 50μ polyimide trắng, bóng

25μ và 50μ ESD, polyimide bóng mờ

50μ buff (xanh lá cây / vàng), polyimide mờ

Binalabels.com cung cấp Polyimide, kapton etiketten voor PCB

Bạn có tùy chọn để đặt hàng các nhãn PCB in sẵn bao gồm mã vạch, mã 2D (ma trận dữ liệu). Văn bản thuần túy và số hoặc sự kết hợp của một hoặc nhiều phần tử. Các nhãn sẽ được giao cho bạn trên các cuộn có thể quản lý được. Nhằm việc để tạo điều kiện cho việc áp dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Tem bo mạch điện tử của chúng tôi cũng tương thích với bộ nạp 1 được sử dụng cho máy chọn. Và đặt 2 trong trường hợp công ty của bạn sử dụng tự động áp dụng thay vì áp dụng thủ công dán tay.

Tem chịu nhiệt PCB của riêng bạn

Binalabels.com có thể cung cấp cho bạn tem bo mạch điện tử có thể in được nếu bạn cần hoặc muốn tự in nhãn. Các nhãn polyimide trống này tương thích với máy in chuyển nhiệt của một số thương hiệu phổ biến. Xin lưu ý, khi in nhãn PCB, chất lượng của ruy-băng quyết định tuổi thọ của dữ liệu in trên nhãn. Ruy băng chịu nhiệt và hóa chất đảm bảo rằng thông tin trên nhãn duy trì tính dễ đọc.

Thậm chí ngay cả sau khi chịu nhiệt PCB điện tử đã trải qua toàn bộ quy trình sản xuất PCB. Các chuyên gia nhãn của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn về máy in, ruy băng chuyển nhiệt. Và phần mềm thiết kế nhãn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về tem bo mạch điện tử nhãn tiết kiệm chi phí giúp cải thiện hoạt động hiệu quả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua hotline 0976 888 111. Hoặc qua email binachamsockhachhang@gmail.com

 

Bài viết liên quan: In tem chịu nhiệt

4 thoughts on “Tem bo mạch điện tử

  1. Pingback: In tem chịu nhiệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem nhãn chống tĩnh điện - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Tem chịu nhiệt có mấy loại ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Tem nhãn chịu nhiệt PCB - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.