Tem 7 màu hologram chống giả

Tem 7 màu hologram

Tem 7 màu hologram là gì ?

Ngày nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại tem 7 màu hologram chống hàng giả. Tem 7 màu hologram chống hàng giả được in ấn đa dạng, nhãn chống hàng giả quang học, tem 7 màu hologram chống hàng giả gắn chip. Với sự phát triển của công nghệ chống hàng giả, công nghệ chống hàng giả mà nhãn chống hàng áp dụng ngày càng trở nên phức tạp. Thông thường tem hologram chống hàng giả có thể bao gồm nhiều công nghệ chống hàng giả để đạt được nhãn chống hàng giả toàn diện. .

Tem 7 màu hologram chống hàng giả quang học kết hợp với công nghệ in là một dạng tem nhãn chống hàng giả mới. Xuất hiện trong những năm gần đây, bề mặt của tem nhãn quang là lớp màng pet nên hiệu quả in ấn có ảnh hưởng rất lớn đến nhãn mác. Đảm bảo chất lượng in ấn của in tem 7 màu hologram chống hàng giả?

Tem 7 màu hologram

Vật liệu kết dính tem 7 màu hologram phim là một polyme có bề mặt không hấp thụ mực in. Các phương pháp làm khô mực in trên bề mặt vật liệu kết dính phim bao gồm: bay hơi, liên kết, liên kết ngang và đóng rắn. Về cơ bản không có phương pháp thấm, giống như giấy. So với các vật liệu tự dính tương tự, có một sự khác biệt lớn. Năng lượng bề mặt của vật liệu kết dính phim thấp và nó phải được xử lý trước khi in để đáp ứng các yêu cầu làm ướt và cân bằng của mực in. Nếu không sẽ xảy ra các vấn đề như độ bền của mực in kém.

Ngoài vấn đề khô, vật liệu keo màng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Và biến dạng rất nhiều khi tiếp xúc với nhiệt, do đó, nhiệt độ sấy tốc độ in, độ dày màng, độ căng… Phải phù hợp trong quá trình quá trình in., Nếu không nó rất dễ gặp sự cố. Vậy những lưu ý khi in chất liệu màng keo tem 7 màu hologram là gì?

 1.Kiểm soát chính xác độ căng in tem 7 màu hologram

Đối với thiết bị in có nạp giấy gián đoạn và nạp giấy qua lại, lực nạp giấy rất dễ kiểm soát. Chẳng hạn như máy in nhãn B-100 và máy in nhãn tròn áp lực loại 300 của Lindek Nhật Bản. Thuộc loại in căng thẳng, lực căng ổn định và sẽ không ảnh hưởng đến việc đăng ký in. Tuy nhiên, đối với máy in nhãn quay nạp giấy liên tục, chẳng hạn như máy in flexo và máy in nhãn vệ tinh. Các thiết bị này phải kiểm soát chặt chẽ và điều chỉnh độ căng in. Nếu không sẽ xảy ra vấn đề in thừa không chính xác.

Điều khiển lực căng trên máy in được chia thành điều khiển lực nạp giấy. Và lực nhận giấy, các loại vật liệu và vật liệu có chiều rộng khác nhau. Phải được điều chỉnh cho phù hợp để có thể thực hiện in bình thường.

2.Kiểm soát lực nạp giấy khi in tem 7 màu hologram

Lực nạp giấy chính xác trước tiên phải đảm bảo rằng bản in thừa của vật liệu dán phim. Là chính xác và vật liệu không bị biến dạng trong quá trình in. Nghĩa là bề mặt cuối của vật liệu không bị nghiêng. Nếu bề mặt cuối của vật liệu bị phồng lên trong quá trình in. Điều đó có nghĩa là sức căng vòng tua của vật liệu quá lỏng. Và thiết lập độ côn không hợp lý, và phải quấn lại và in lại. Nếu không có thiết bị quấn lại, biện pháp khắc phục tạm thời là lắp một thanh nẹp. Vào trục cấp liệu để tránh cho mặt cuối của nguyên liệu bị phồng. Tuy nhiên trong trường hợp này, vấn đề đăng ký không chính xác vẫn sẽ xảy ra.

3.Tiếp nhận kiểm soát lực giấy khi in tem hologram

Lực cuộn giấy cũng liên quan đến việc đăng ký in và xác định độ gọn gàng của mặt cuối cuộn. Lực căng dây quấn quá nhỏ sẽ không chỉ ảnh hưởng đến việc in quá mức. Mà đầu dây quấn không đều sẽ gây ra rắc rối cho quá trình tiếp theo. Sức căng cuộn dây quá lớn sẽ gây ra các vấn đề như rò rỉ keo trên bề mặt cuối của vật liệu in. Dịch chuyển nhãn tem 7 màu hologram hoặc làm gãy giấy dưới cùng và ảnh hưởng đến hiệu quả in. Vì vậy, lực hấp thụ thích hợp là rất quan trọng. Nói chung giá trị lực căng tốt nhất phải đạt được thông qua các thí nghiệm.

Máy nhãn nạp giấy liên tục phải kiểm soát lực nạp giấy và lực nhận giấy. Sau khi đủ điều kiện in các loại vật liệu khác nhau và vật liệu có chiều rộng khác nhau. Các dữ liệu này phải được tổng hợp và ghi lại kịp thời để nâng cao hiệu quả và đảm bảo chất lượng . Nói chung, lực căng dây quấn lớn hơn hoặc bằng lực căng dây quấn và lớn nhất không quá gấp đôi.

4.Sử dụng quy trình mạ băng thay vì quy trình cán

Mỗi chất liệu phim tem 7 màu hologram đều có những tính chất vật lý và hóa học đặc biệt. Một số loại không thích hợp để tráng, nếu tráng phim sau khi in thì đặc tính của vật liệu sẽ bị phá hủy. Vật liệu PE có bề mặt mềm và có thể được áp dụng cho các vật thể cong hoặc hình cầu có bán kính cong lớn hơn. Tuy nhiên, vật liệu tráng phim thường được sử dụng là màng BOPP chắc chắn. Một khi nhãn tem 7 màu hologram phủ phim trở thành vật liệu tổng hợp của PE và BOPP. Hiệu suất sẽ thay đổi và nó không còn phù hợp để ứng dụng trên các vật thể cong hoặc hình cầu.

Vấn đề lực căng không khớp giữa hai vật liệu trong quá trình ghép sẽ khiến nhãn bị biến dạng. Dẫn đến các vấn đề như cong vênh và tách lớp trong ứng dụng. Vì vậy, đối với những nhãn có diện tích lớn và nhãn tem 7 màu hologram trên bề mặt cong thì nên sử dụng công nghệ phủ UV thay vì cán màng. Quá trình mạ băng không chỉ có thể bảo vệ lớp mực. Mà còn tối đa hóa các đặc tính của vật liệu để có hiệu quả ứng dụng tốt nhất.

5.Khuyến nghị sử dụng 150lpi để in tem 7 màu hologram sàng lọc màu

Tem nhãn cuối cùng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông qua hiệu ứng kệ. Đối với vật phẩm in, số dòng trên màn hình càng cao thì hình ảnh và chữ càng rõ. Nhưng càng ít mực, màu càng nhạt; số dòng trên màn hình càng thấp thì càng lớn lượng mực. Hiệu ứng hình ảnh càng tốt, nhưng đồ họa càng thô.

Số lượng dòng màn hình cũng liên quan trực tiếp đến chất lượng in. Tỷ lệ phế phẩm in, độ chính xác của thiết bị in và vật liệu in. Số lượng dòng màn hình cao đòi hỏi độ mịn của vật liệu cao và độ chính xác của thiết bị cao. Nếu không các yêu cầu chất lượng không thể đáp ứng được. Số lượng dòng màn hình thấp đòi hỏi các điều kiện lỏng lẻo hơn nhiều. Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất cho in nhãn quang là sàng lọc màu 150lpi. Không chỉ thỏa mãn hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng kệ nhất định mà còn đảm bảo chất lượng in ấn. Đồng thời kiểm soát lượng tiêu thụ trong phạm vi hợp lý để đạt được sự cân bằng toàn diện.

Có thể tóm tắt quy trình sản xuất tem hologram chống hàng giả bằng laser:

In tem hologram 7 màu

1. Bản thảo lập kế hoạch: các nhà lập kế hoạch chuyên nghiệp lập nhiều kế hoạch để tham khảo

2. Phim mù màu: sản xuất phim mù màu dùng cho tia laser ba chiều tem 7 màu hologram chống hàng giả

3. Làm phiên bản nhỏ: làm phiên bản nhỏ thường là nhãn đơn. Dựa trên bản thảo quy hoạch và hình ảnh phim trên phòng chụp laze

4. Electroforming: dùng bản nhỏ để tạo điện, lấy bản nhỏ bằng kim loại (mẫu kim loại)

5. Ép kim loại: tấm kim loại nhỏ được ghép lại với nhau trên máy tấm tạo thành tấm lớn để sản xuất dấu chống hàng giả

6. Re-Electroforming: Bậc thầy chống làm giả bằng điện ba chiều kích thước lớn. Và phiên bản làm việc (cho máy ép khuôn trên)

7. Đúc: Tấm làm việc được dập nổi trên màng gốc nhôm nhựa PET bằng máy đúc

8. Sàng lọc: Màn phim sau đó được chuẩn bị để in và đánh lớp xước

9. Bia lỗ, tem 7 màu hologram chống hàng giả bằng tia laser chống hàng giả 315 mã hóa: lỗ bia, mã bề mặt khắc

10. Dán keo: Tem 7 màu hologram chống hàng giả bằng tia laze 315 được đánh mã số sau đó dán sản phẩm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và đối tượng cần dán, lựa chọn loại không sử dụng keo (keo dầu, keo dán, keo gốc,…).

11. Cạo và cạo bạc trên: làm khô và cạo bạc trước quá trình tiếp theo. Nếu không thì không thể hoàn thành quá trình tiếp theo

12. Cào các dòng chữ in trên bạc như: “Cào lớp mạ, nhập mật khẩu để xác định độ thật”

13. Khuôn cắt: theo yêu cầu của công ty sản xuất khuôn dao. Khuôn bế thành nhiều hình dạng, quy cách tem nhãn chống hàng giả

14. Xả: Xả phần giấy còn lại sau khi cắt khuôn.

15. Kiểm tra chất lượng: một khâu rất quan trọng, sau khi kiểm tra chất lượng sẽ loại bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng. Và thay thế những sản phẩm đủ tiêu chuẩn, nếu không đủ số lượng. Thì cần lặp lại một số quy trình trên để đảm bảo sản phẩm laser tem 7 màu hologram chống hàng giả 315 nhãn mác chống hàng giả tốt cho khách hàng

Binalabels.com nói lên đặc điểm của in ba chiều tem 7 màu hologram

Đối với những người không hiểu về kiến ​​thức in ấn thì ít ai biết được đặc điểm của in ba chiều, in ba chiều cần chú ý:

a. Kiểm soát môi trường in. Nhiệt độ và độ ẩm không phù hợp sẽ làm tấm lưới bị biến dạng. Nên đặt tấm lưới này vào xưởng in trước khi sử dụng một ngày. Bỏ bao bì bên ngoài, không để vật nặng lên bao bì để tránh làm tấm lưới bị biến dạng, cách tử, nó phải được in trước khi in. Đo lại cao độ cách tử.

b. Chiều dày lưới. Nói chung, độ phân giải càng thấp, cách tử càng dày và cách tử dày hơn phù hợp. Với các áp phích ba chiều lớn hơn. In thấu kính mỏng hơn khó hơn và phù hợp với các sản phẩm định dạng nhỏ hơn.

c. Số lượng đường cách tử. Số lượng đường cách tử được sử dụng để in ba chiều thường cao hơn 75lpi. Ví dụ: raster 75lpi do GOEX sản xuất là một raster hoạt hình. Có thể tạo ra các hiệu ứng thay đổi đa hình ảnh rõ ràng và ổn định và có thể được sử dụng cho các hiệu ứng ba chiều thông thường. 90lpi raster là một raster ba chiều, có thể tạo ra, chất liệu in tạo ra một cảm giác sâu sắc mạnh mẽ. Số dòng là cách tử 159lpi, số dòng cực kỳ dày đặc. Hầu như không có cảm giác không đồng đều, thích hợp cho bao bì chống hàng giả.

d. Kích thước máy rang. Nói chung, cách tử càng lớn thì càng dễ biến dạng. Kích thước lưới phổ biến cho in ấn thương mại là 710mm × 510mm. Cần lưu ý rằng vật liệu dạng thấu kính không thích hợp để cắt trước khi in.

e. Hướng lưới. Thông thường, raster nằm ngang, phù hợp với hiệu ứng thay đổi hình ảnh; raster là chiều dọc, phù hợp với hiệu ứng ba chiều. Trong quá trình xử lý trước khi ép. Hướng của việc ép phải được xác định theo hướng của vật liệu cách tử để tiết kiệm chi phí.

Ngoài giải pháp in tem 7 màu hologram thì còn các công nghệ khác dưới sau đây:

Công nghệ chống hàng giả siêu dòng truyền thống chủ yếu được sử dụng. Để tạo bóng chống giả cho tiền giấy và tài liệu giấy. Siêu dòng có thể tạo thành nhiều mẫu khác nhau, chẳng hạn như hoa chùm, hình hình học. Ren một đường, hai đường hoặc ren kín, chùm hoa và các đồ họa khác. Làm cho nó xoắn, biến dạng hoặc tạo thành các kết nối tứ giác. Vòng tròn đồng tâm, phù điêu phẳng, phù điêu cong, phù điêu nhiều màu…Đặc điểm khác nhau rõ ràng với tem 7 màu hologram là chúng ở dạng 2D.

In siêu dòng

Hoa siêu chùm: Nó được xử lý và phóng đại thành nhiều hình dạng. Hoặc kiểu hình học khác nhau của hoa, với radian, mật độ các đường và độ tương phản đơn sắc hoặc màu sắc. Nó có một thứ bậc rõ ràng, đường nét mượt mà và cấu trúc hợp lý. Nó được hình thành độc lập như một hình hoa nhóm ở giữa một phần nhất định của toàn bộ màn hình. Hoa nhóm được sử dụng trong vé, tài liệu, tiền tệ, bao bì và nhãn dán. Nó không chỉ có vẻ đẹp nghệ thuật mà cũng giống như tem 7 màu hologram còn có tác dụng chống hàng giả.
Cắt siêu dòng: sao chép liên tục một hoặc một số mẫu. Để tạo thành hình ảnh đường viền xung quanh mẫu được gọi là cắt xén. Viền có thể được sản xuất dưới nhiều hình thức khác nhau và mật độ các đường của nó cũng có thể ngăn cản việc quét và sao chép.
Hình ảnh động siêu tuyến quang học
Nó sẽ như thế nào khi đường siêu nét trở thành một màn hình động ánh sáng? Khi hoa chùm siêu dây trở thành màn hình động dây quang chính là công nghệ chống hàng giả siêu dây động.
Siêu đường quang động

Phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp:

Dòng siêu mịn động
Siêu đường động là một hệ thống in thạch bản có độ phân giải cao với phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Có thể tạo bóng và các cụm đường cong ngẫu nhiên cực kỳ tốt. Những đường siêu đẳng, chẳng hạn như họa tiết khóa bò, có tác dụng trang trí và chống hàng giả. Nó mỏng hơn và rõ ràng hơn so với dòng siêu in, với các thay đổi động và chống quét.
Hệ thống in thạch bản độ phân giải cao với phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Có thể đạt được bằng một đường cong ngẫu nhiên siêu mịn bao gồm kết cấu, hoa, hạt và các đường siêu mịn khác. Đường viền trang trí, bảo mật. So sánh bản in siêu mịn, nó đẹp hơn, rõ ràng hơn , thay đổi năng độ nhơn của chống quét.

Ứng dụng nhãn siêu đường quang

Các sản phẩm chống hàng giả thường sử dụng công nghệ chống giả dòng siêu động. Trên bề mặt của tem nhãn chống hàng giả, phim chống hàng giả chứng minh thư, tài liệu. Dòng siêu động thường được thể hiện dưới nhiều hình thức đa dạng, bao gồm bó hoa, viền…Công nghệ chống hàng giả siêu dòng động không chỉ có chức năng chống sao chép giống như dòng in siêu tốc. Mà còn có hiệu ứng hình ảnh nghệ thuật đẹp hơn dòng in siêu nét. Đây là một kỹ thuật chống hàng giả quan trọng trong công nghệ chống hàng giả quang học.
Bài viết tham khảo tương tự nội dung tem 7 màu hologram: In tem dán chống giả ở đâu tốt ?

2 thoughts on “Tem 7 màu hologram chống giả

  1. Pingback: In tem nhãn decal cuộn và những kinh nghiệm không nên bỏ qua - Trường Mầm Non Sơn Ca

  2. Pingback: In tem nhãn đẹp, thu hút khách hàng - Trường Công Nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.