Nhãn mác cổ

Nhãn mác cổ

Nhãn mác cổ

Nhãn mác cổ chăm sóc hỗ trợ cho sản phẩm dệt cho quần áo. Nhãn mác cổ dệt cho quần áo, nhãn rất quan trọng đối với việc chăm sóc vải và được thiết kế, gắn vào sản phẩm cổ áo may mặc hoặc dệt may. Nó cung cấp các hướng dẫn để đảm bảo rằng khách hàng của bạn tuân thủ các biện pháp chăm sóc vệ sinh đúng cách đối với các sản phẩm dệt may của bạn. Nhãn mác cổ chăm sóc chứa hướng dẫn chăm sóc bằng cả văn bản và ký hiệu.

Mác dệt cổ áo

Những thông tin này trên nhãn mác cổ vải thường là yếu tố quyết định. Khi khách hàng của bạn mua sắm quần áo hoặc đồ thủ công. Một số khách hàng tìm kiếm sự tiện lợi của việc chăm sóc làm sạch dễ dàng. Trong khi những người khác thích giặt hấp. Việc yêu cầu các nhà sản xuất và nhập khẩu sản phẩm dệt may. Phải đính kèm hướng dẫn chăm sóc đối với quần áo và một số hàng hóa dạng mảnh.
Biểu tượng chăm sóc cho nhãn quần áo nhãn mác cổ có thể sản xuất các nhãn chăm sóc vải cotton dệt, in, và in. Binalabels.com cũng có các nhãn vải dệt trên sắt trang nhã chất lượng cao. Và nhãn satin in keo dễ dàng áp dụng cho các mặt hàng thủ công thủ công độc đáo của bạn.

Bài viết liên quan nội dung :

In mác quần áo,In nhãn mác lụa Nhãn mác quần áo , In tem mác dệt. Tem nhãn mác dệtin mác quần áo, nhãn dệt,In nhãn mác quần áo

Nhãn mác cổ mang lại khả năng vô hạn trong việc đạt được những nhãn quần áo kết quả cuối cùng hoàn hảo. Nhãn in màn hình có thể có độ tương phản và độ sâu của màu sắc. Nhãn in lụa có thể có tính năng đặc biệt của nhãn dệt là bản in có độ dày đẹp. Màu sắc phong phú và chất liệu bền và hiệu quả.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có nhãn mác cổ chăm sóc in. Nhãn dệt theo yêu cầu của bạn, binalabels.com sẽ giúp thiết kế và sản xuất một nhãn nổi bật cho quần áo. Hoặc sản phẩm dệt của bạn và giúp tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nó hoàn toàn được tùy chỉnh để phù hợp. Với thông số kỹ thuật chính xác của bạn từ kích thước, màu sắc, hình dạng, hình ảnh. Và văn bản để tôn lên hình ảnh thương hiệu sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo.
Nhãn truyền nhiệt không có thẻ. Nếu bạn đang tạo ra những bộ quần áo tuyệt vời, độc đáo và thú vị thì nhãn mác quần áo chuyển nhiệt không thẻ của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0976 888 111

Kích thước nhãn mác cổ

Nhãn dệt có độ bền màu lớn, độ bền giặt tẩy mạnh. Nhãn dệt của binalabels.com được làm bằng các sợi siêu mảnh tạo ra các cạnh mềm mại. Nó hoàn toàn không gây kích ứng khi tiếp xúc với da. Nhãn mác cổ chúng tôi có tất cả các kích cỡ từ 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 24, 26, S, M, S / M, L, M / L, XL, XS , XXL, XXXL.
Nhãn kích thước cho quần áo nhãn gấp vòng, 100% polyester dệt kích thước. Đóng gói 100 nhãn kích thước trong một gói. Chữ đen trên nền trắng, và chữ trắng trên nền đen. Kích thước chiều rộng 13 mm, chiều cao gấp 18 mm (khi mở ra 36 mm). Sẵn sàng để đính vào các đường may của quần áo của bạn.
Nhãn mác cổ sản xuất nhãn kích thước dệt theo yêu cầu được tùy chỉnh. Hoàn toàn cho tác phẩm nghệ thuật thiết kế thương hiệu của bạn. Nhãn mác cổ kích thước dệt tùy chỉnh của chúng tôi được làm bằng các sợi mảnh. Để đạt được chất lượng cao của nhãn vải siêu mềm; thành phẩm không gây kích ứng khi tiếp xúc với da. Chúng tôi cung cấp sản xuất nhãn kích thước dệt tùy chỉnh ngắn hạn với giá cả phải chăng.

Binalabels.com sản xuất nhãn mác dệt

Và bạn có thể có các nhãn kích thước tùy chỉnh được làm bằng bất kỳ màu nào, hình dạng nào. Giải pháp nhãn mác cổ hiệu quả về chi phí. Binalabels.com cung cấp nhãn dệt thương hiệu chất lượng cao đặc biệt với giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn muốn đưa dòng quần áo thương hiệu đầu tiên của mình ra thị trường nhưng không có đủ tiền. Bạn có thể sử dụng thiết kế nhãn dệt thương hiệu tất cả trong một này.
Bạn có thể thiết kế nhãn với logo, tên thương hiệu, kích thước và nội dung quan tâm của riêng bạn. Tất cả trên một bố cục thiết kế nhãn mác cổ. Chúng tôi cung cấp nhãn dệt thương hiệu chất lượng tốt nhất với số lượng nhỏ với giá rất cạnh tranh. Nhãn kích thước bông, đây là những nhãn kích thước vải cotton 100% tự nhiên. Chúng mềm, nhẹ và mịn trên da của bạn không gây khó chịu vùng cổ.

8 thoughts on “Nhãn mác cổ

  1. Pingback: Nhãn mác quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In nhãn mác lụa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Nhãn dệt may mặc - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: In mác quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: In mác dệt quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  6. Pingback: Tem mác dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  7. Pingback: Sản xuất nhãn dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  8. Pingback: Nhãn mác may mặc đâu là lợi thế cạnh tranh ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.