Nhãn dệt may mặc

Nhãn dệt

Nhãn dệt may mặc

Nhãn dệt hay in thẻ bài là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc xây dựng hàng may mặc. Nó truyền đạt thông tin cần thiết cho người tiêu dùng để củng cố niềm tin của họ. Đặt niềm tin vào sản phẩm và cải thiện trải nghiệm mua sắm của họ. Dù một bộ quần áo đẹp đến đâu, nếu nhãn dệt có thông tin không chính xác. Hoặc không đầy đủ, khách hàng sẽ không mua sản phẩm đó. Vì vậy, một nhãn dệt hàng may mặc được suy nghĩ tốt thực sự giúp bán được sản phẩm.
Mác dệt quần áo 1

NHÃN DỆT MAY LÀM GÌ ?

Nhãn dệt may mặc truyền đạt chính xác thông tin sản phẩm như loại vật liệu được sử dụng. Như kích cỡ sản phẩm, quốc gia sản xuất và hướng dẫn xử lý chăm sóc. Thiết kế và bố trí của các nhãn này khác nhau giữa các thương hiệu, nhà sản xuất khác. Tất cả các mác dệt quần áo phải đáp ứng các yêu cầu sau đối với hàng dệt may. Hàm lượng chất xơ, nước xuất xứ, nhận dạng nhà sản xuất,đại lý. Hướng dẫn bảo quản trên nhãn dệt cho quần áo may mặc.
Các nhãn dệt ghi nhãn trên tất cả các mặt hàng may mặc. Nó yêu cầu nhãn quần áo phải được nhìn thấy rõ ràng. Nó cũng yêu cầu nhãn dệt phải có độ bền nhất định. Nhằm việc để qua quá trình sản xuất và phân phối mà không bị rách. Ngoài các yêu cầu này, tất cả hàng dệt may có cổ phải có nhãn dệt. Nằm ở mặt trong của hàng may mặc giữa các đường nối vai ghi rõ nước xuất xứ. Thành phần sợi, thông tin về nhà sản xuất và đại lý cũng có thể được hiển thị trên mặt đối diện của cùng một nhãn.

Nhãn dệt cao cấp binalabels.com, hotline 0976 888 111

Các sản phẩm cần được dán nhãn dệt vào thời điểm chúng đến tay khách hàng. Nếu hàng hóa vận chuyển ở khâu trung gian thì chỉ cần hóa đơn có ghi thành phần sợi, thông tin nhà sản xuất, nước xuất xứ. Nhưng nếu các sản phẩm gần hoàn thiện, chúng cần được dán nhãn thích hợp. Nếu hàng hóa may mặc có chứa một tỷ lệ len yêu cầu nhà sản xuất. Cung cấp thông tin về những điều sau: Tỷ lệ phần trăm theo trọng lượng của len hoặc len tái chế. Và các loại xơ khác chiếm từ 5 phần trăm trở lên của sản phẩm may mặc.
Tổng số các loại xơ khác 1 tỷ lệ phần trăm tổng trọng lượng tối đa của bất kỳ chất không xơ nào có trong sản phẩm len. Tên của nhà sản xuất hoặc đại lý và số nhận dạng đã đăng ký 1 của họ quốc gia. Nơi sản phẩm len được chế biến hoặc sản xuất.
Giả sử bạn đang duyệt qua một cửa hàng bách hóa và bắt gặp. Một chiếc áo khoác mùa đông hoàn hảo để vượt qua mùa đông năm nay. Các bạn chú ý sản phẩm được làm từ chất liệu nylon, len và lông cáo. Tuy nhiên, có thông tin chính xác chỉ dành cho nylon và len. Một số quy định quan trọng từ danh sách này là: Tên động vật nếu lông nhọn, nhuộm, tẩy trắng hoặc nhuộm màu nhân tạo. Nếu lông đã qua sử dụng hoặc bị hư nước xuất xứ thông tin giúp khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt.

Yêu cầu thông tin in nhãn mác quần áo

Nếu khách hàng muốn có lông thật trong sản phẩm, nhãn dệt có thể giúp họ hiểu nguồn gốc. Của lông thú như thế nào và liệu họ có nhận được những gì họ đã trả hay không. Nếu khách hàng muốn mua lông thú giả, nhãn dệt có thể giúp họ mua những gì họ tin tưởng. Trong cả hai trường hợp, mác dệt hàng may mặc giống như một phép thử quỳ kiểm tra thực tế tức thì cần thiết.
Nói chung, hành động này không áp dụng cho những con lông thú được thu mua bằng cách săn bắt để bẫy. Nó cũng không bao gồm các trường hợp mà lông thú được bán trong giao dịch trực tiếp từ một người có nghề nghiệp chính không phải là buôn bán lông thú, quần áo.
Cùng với nhãn dệt hàng may mặc cơ bản, yêu cầu các doanh nghiệp. Thông báo cho người tiêu dùng cách chăm sóc hàng may mặc bằng cách đưa vào nhãn mác chăm sóc. Nếu bạn bán hàng may mặc, bạn cần thông báo cho người tiêu dùng. Cách chăm sóc hàng may mặc mà họ mua từ cửa hàng của bạn. Nhãn chăm sóc cũng có thể ngăn khách hàng hiểu sai về các cách giặt và bảo quản sản phẩm.

Ví dụ:

Nhãn dệt

Nếu một chiếc váy lụa chỉ có thể được giặt khô và nếu người tiêu dùng cố gắng giặt bằng máy. Chiếc váy sẽ bị phá hủy và không thể sử dụng lại được. Nhãn dệt chăm sóc cung cấp thông tin chính xác về giặt, tẩy, sấy, ủi và bảo quản sản phẩm. Mỗi quốc gia đều có những quy định khác nhau về nhãn mác hàng may mặc.
Nhãn mác binalabels.com mịn nhất cao cấp được dệt từ sợi y tốt nhất. Thường được coi là sợi có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Loại sợi cực kỳ tốt nhưng chắc chắn này cho phép chúng tôi. Dệt ngay cả những chi tiết tốt nhất của logo và các dòng chữ rõ ràng nhất với độ phân giải sắc nét ấn tượng và lớp hoàn thiện cao cấp. Do đó, nhãn dệt và bản vá ở chất lượng HD ngày nay là giải pháp hiện đại. Khi chúng ta nói về nhãn và bản vá chuyên nghiệp. Đối với các mục đích rất đặc biệt, chẳng hạn như các nhãn lớn hoặc các mảng có chữ in đậm phải hoàn toàn sắc nét hoặc các nhãn dệt nhỏ hơn với các chi tiết đồ họa rõ ràng trong quần áo phòng sạch.
Các nhãn dệt và bản vá được dệt theo kỹ thuật này không có điểm chung nào với các nhãn dệt tiêu chuẩn. Ngoài ra, binalabels.com cũng sản xuất nhãn dệt và in nhãn mác lụa. Bạn có thể dễ dàng chọn chất liệu và chất lượng của mình trong khi định cấu hình nhãn dệt. Hoặc cấu hình bản vá của bạn. Không lỗi mốt, bền và có thể giặt ở nhiệt độ lên đến 60 ° C. Các mác dệt và miếng dán bằng vải taffeta hoặc sa tanh có thể giặt bằng máy ở nhiệt độ lên đến 60 ° C. Vì những vật liệu đó bao gồm sợi polyester hoàn toàn có màu nên màu sắc của chúng gần như hoàn toàn không lỗi mốt. Công nghệ dệt dày đặc cũng tránh mọi biến dạng ngay cả sau nhiều lần giặt.

6 thoughts on “Nhãn dệt may mặc

  1. Pingback: In nhãn mác lụa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In nhãn mác quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In mác dệt quần áo - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Tem mác dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: Sản xuất nhãn dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  6. Pingback: Nhãn mác may mặc đâu là lợi thế cạnh tranh ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.