Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo

Binalabels.com là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản xuất in nhãn hiệu màu, nhãn dệt trên quần áo. Hàng dệt gia dụng, nhãn mác quần áo, thẻ treo, thẻ màu, nhãn da, in chuyển nhiệt, in dệt vải. Nhãn dệt quần áo rất khác với nhãn in. Nhãn dệt có thể đảm bảo nhiều màu sắc, nhưng so với nhãn in, không có nhiều hỗ trợ về phong phú màu sắc.
Thông thường có thể đạt được bốn màu. Nhiều hơn bốn màu sẽ rất rắc rối. In mác dệt quần áo và nhãn in với màu gradient đều có chung một vấn đề. Phương pháp sản xuất khá khó, hệ số khó lên màu dần của các loại áo in trên thị trường phức tạp. Nhãn dệt quần áo thực sự rất thuận lợi về mặt này và nó có thể hỗ trợ tám màu. Ưu điểm của tính năng này là nó có thể tạo ra nhiều tem mác dệt áo nhiều màu sắc hơn.
Nhiều khách hàng có nhu cầu theo đuổi quần áo cao cấp hơn và xu hướng thời trang đang phát triển cuộc sống hàng ngày của họ. Dù bạn đang theo đuổi phong cách thời trang nào đi chăng nữa thì phụ kiện quần áo là không thể thiếu. Bởi vậy quần áo phải có đủ phụ kiện mới có thể may thành phẩm. Nhãn dệt quần áo đã trở thành một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với hàng may mặc.
Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo được phân loại theo lĩnh vực ứng dụng:

Bao gồm: nhãn chính quần áo, nhãn phụ, nhãn kích thước, nhãn xuất xứ, nhãn túi, nhãn tay áo, nhãn cổ áo quần áo. Nhãn giặt, nhãn dệt tên, nhãn chăn ga gối đệm, dán nhãn vải, nhãn dệt hành lý và túi xách… Phân loại theo công nghệ nó có thể được chia thành: nhãn dệt bề mặt giả mạo, nhãn dệt thoi bằng gỗ. Nhãn dệt cạnh cháy, nhãn dệt móc, nhãn dệt phẳng, nhãn dệt bông tinh khiết…
Nhãn dệt quần áo rất phổ biến trong cuộc sống của mọi người. Có một nhãn dệt nhỏ trên quần áo, quần dài, giày dép và túi xách. Nhãn dệt được tùy chỉnh và logo hoặc văn bản của nhãn hiệu được dệt trên đó. Logo đóng một vai trò rất quan trọng đối với thị trường may mặc. Nhãn dệt quần áo cho sợi cotton, polyester, sợi kim loại, sợi tơ cá, nhãn dệt kháng khuẩn, nhãn dệt sợi tái chế, nhãn dệt dẫn điện, nhãn dệt khác nhau. Do sự khác biệt về công nghệ chất liệu nên có khoảng cách nhất định về chất lượng.
Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau về màu sắc. Một số yêu cầu rất khắt khe về màu sắc, màu sắc phải giống phiên bản riêng của họ hơn 95%. Nhãn dệt quần áo nói chung được làm bằng sợi. Có thể là màu phù hợp dưới ánh sáng hoặc phù hợp với màu sắc dưới ánh sáng tự nhiên. Điều này yêu cầu khách hàng đưa ra tiêu chuẩn. Mỗi nhà máy sản xuất nhãn dệt đều hy vọng sẽ làm cho nhãn dệt hoàn hảo nhất có thể.

Chất liệu nhãn dệt quần áo

Nếu không phải vì những yêu cầu đặc biệt của khách hàng may mặc, chất liệu của nhãn dệt quần áo nói chung là polyester. Có rất nhiều loại chất liệu như cotton nguyên chất, nylon, rayon,… Tại sao nên chọn polyester, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của loại vải polyester.
Nhãn dệt, vải polyester có ưu điểm là chống nhăn và giữ dáng tốt nên rất thích hợp làm áo khoác ngoài. Nhãn dệt quần áo đã trở thành một loại vải sợi hóa học được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Vải polyester có các đặc điểm sau:

a. Vải polyester có khả năng chống chịu tốt với các loại hóa chất. Axit và kiềm không làm hỏng nhiều, không sợ nấm mốc và côn trùng.
b. Độ bền ánh sáng của vải polyester tốt hơn, ngoại trừ việc nó kém hơn sợi acrylic, độ bền ánh sáng của nó tốt hơn vải sợi tự nhiên. Đặc biệt độ bền ánh sáng sau kính rất tốt, gần như ngang ngửa với sợi acrylic.
c. Vải polyester hút ẩm kém, có cảm giác ngột ngạt khi mặc, còn dễ nhiễm tĩnh điện, bám bụi làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sự thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, nó rất dễ khô sau khi giặt và độ ẩm ướt hầu như không giảm, không bị biến dạng, có tính năng giặt và mài mòn tốt.
d. Vải polyester có độ bền và khả năng phục hồi đàn hồi cao nên rất bền, chống nhăn và không ủi.
e. Polyester là loại vải có khả năng chịu nhiệt tốt trong số các loại vải tổng hợp, là chất dẻo nhiệt, có thể may thành váy xếp ly với độ bền lâu. Đồng thời, vải polyester có khả năng chống nóng chảy kém và dễ tạo lỗ khi có muội và tia lửa điện. Do đó, hãy cố gắng tránh tiếp xúc với tàn thuốc, tia lửa… khi sử dụng

Tại sao nhãn dệt mới bị xước da, người tiêu dùng và nhà sản xuất nhãn dệt nên làm như thế nào?

Nhãn dệt quần áo

Bạn đã bao giờ bị kích ứng da, thậm chí dị ứng da do vết dệt của quần áo mới chưa? Với những người mới mới đi làm, chưa có kinh nghiệm về việc mua quần áo. Binalabels chia sẻ với các bạn. Phần da thường bị cạo ở cổ áo rất khó chịu, chỉ đến khi nó ngày càng khó chịu, tôi mới nhận ra đó là vết hằn khó chịu. Tất nhiên là tôi đã cắt bỏ nó không chút do dự.
Nhìn chung có một số loại nhãn dệt quần áo, nhãn nằm ở giữa cổ áo thường là nhãn cổ áo và nhãn mã. Nội dung chính là nhãn hiệu quần áo, nhãn hiệu, tên công ty, mã quần áo số và một dấu nằm ở thắt lưng được gọi là thắt lưng. Đánh dấu, sử dụng dấu nước giặt, được sử dụng để cho người tiêu dùng biết các thành phần của quần áo, các biện pháp phòng ngừa khi giặt.
Thành phần của in nhãn mác quần áo nói chung là polyester, cotton hoặc hỗn hợp. Hầu hết các nhãn hiệu quần áo dễ gây kích ứng da là polyester, quá trình này được sử dụng đặc tính nóng chảy của polyester. Và dùng dao cắt rất nóng cắt toàn bộ bán thành phẩm thành từng cổ áo, do nhiệt độ cao nên khi cắt các sợi vải sẽ dính vào nhau. Sẽ không sờn, nếu trong quá trình sản xuất, do hỏng máy hoặc thao tác bất cẩn dễ làm cháy nhãn mác cổ áo ra các mép cứng nhấp nhô. Khi đeo vào dễ bị xước da gây khó chịu, đứt mép. Nhãn dệt thường không thích hợp cho quần áo trẻ em.

Để tránh làm xước da, các nhà sản xuất quần áo có thể sử dụng ba phương pháp bồi thường sau:

1. Sử dụng quy trình siêu cắt để từ bỏ quy trình cắt nóng, các dải mép xung quanh cổ áo sẽ trở nên mịn để không đâm vào da
2. Lựa chọn và sử dụng các loại sợi tinh tế và linh hoạt để xử lý mật độ sợi ngang cao
3. Sử dụng máy con thoi bằng gỗ hoặc máy móc để xử lý nhãn dệt quần áo các cạnh sẽ cực kỳ mịn. Hơn nữa, đạt được hiệu quả không gây kích ứng da.
Khi yêu cầu của mọi người đối với việc ăn mặc ngày càng cao, các công ty may mặc đã dần thay đổi suy nghĩ của họ. Họ có thể suy nghĩ từ góc độ của người tiêu dùng và vì lợi ích của người tiêu dùng. Yêu cầu về chất lượng đối với nhãn dệt quần áo ngày càng cao. Binalabels.com luôn coi trọng việc đó, luôn chú trọng trong việc sản xuất nhãn dệt một cách đảm bảo chất lượng nhất.

5 thoughts on “Nhãn dệt quần áo

  1. Pingback: Sản xuất nhãn dệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem nhãn thực phẩm đạt chuẩn và những điều cần lưu ý - Trường Kinh Tế Đà Nẵng

  3. Pingback: Nhãn mác may mặc đạt chuẩn và những điều cần lưu ý - TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG

  4. Pingback: In nhãn mác lụa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: In truyền nhiệt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.