Màu mực in tem nhãn và độ bão hòa

Màu mực in tem nhãn

Nguyên tắc của chuỗi màu mực in tem nhãn là gì:

Màu mực in tem nhãn và cách pha màu vô cùng quan trọng. Chúng có những nguyên tắc nhất định. Dưới đây là một số yếu tố thiết yếu:

1. Xác định trình tự màu in tem nhãn theo kích thước của vùng phủ điểm. Nói chung, vùng phủ chấm nhỏ được in trước và vùng phủ chấm lớn được in sau.

2. Xác định trình tự màu in tem nhãn theo nội dung và đặc điểm của bản thảo. Nói chung, các bản in có màu ấm, chẳng hạn như tranh chân dung, được in với màu lục lam và đen trước. Sau đó là màu đỏ tươi và màu vàng, các bản in có màu lạnh, chẳng hạn như tranh vẽ cảnh tuyết. Và tranh phong cảnh, được in với màu đỏ tươi trước, sau đó in màu xanh lục.

3. Đối với vật liệu in chủ yếu dựa trên văn bản và chất rắn màu đen. Chuỗi màu in thường là lục lam, đỏ tươi, vàng và đen. Tuy nhiên, không thể in văn bản và hoa văn màu đen trên nền đặc màu vàng. Vì độ nhớt của mực vàng nhỏ, còn độ nhớt của mực đen lớn, dễ bị in ngược. Làm cho mực đen không được in hoặc không in.

Màu mực in tem nhãn

Cách xử lý độ bão hòa màu mực in tem nhãn của sản phẩm 

Độ sâu các màu in tem nhãn cơ bản 

1) Các khối màu đồng nhất khác nhau, chẳng hạn như màu đỏ, xanh lá cây, xanh lam.

Và các màu in tem nhãn khác của các từ tiêu đề và các mẫu biểu trưng và các màu cơ bản sâu không cần phải phân cấp. Khách hàng nói chung yêu cầu màu sắc mạnh và tươi sáng cho các từ, biểu trưng tiêu đề này các mẫu.

Về lý thuyết, nó là phát huy hết mật độ rắn tối đa của màu mực in tem nhãn offset để đạt được độ bão hòa tối đa. Mặc dù 95% số chấm sẽ tăng lên 100% sau khi in, điều này không giống với hiệu ứng được tạo ra bởi in 100% rắn. 95% số chấm chỉ có thể đạt mật độ rắn trong vòng 95% diện tích chấm và tăng of 5. Mặc dù có mực theo% diện tích, nhưng mật độ mực tương đối mỏng. Mật độ mực với 95% chấm tăng lên 100% không dày và sáng như mật độ đặc 100%.

2) Bầu trời xanh, đại dương, lá xanh, bãi cỏ và các màu sắc khác trong ảnh chụp phong cảnh, bởi vì trong tâm trí mọi người

Một khái niệm cố định đã được hình thành. Do đó, về nguyên tắc, lượng màu của phiên bản C phải đậm hơn trên cơ sở lượng màu in tem nhãn yêu cầu của màu. Khi xử lý màu mực in tem nhãn và lá xanh, bãi cỏ và các loại cây xanh khác cũng được sử dụng cho phiên bản Y. Làm cho màu xanh lá cây bão hòa và tươi sáng. Đối với các màu cơ bản là đỏ, xanh lá cây và xanh lam cần chuyển màu. Theo đặc tính truyền màu và màu xám của mực in tem nhãn offset nói chung, cấu hình bão hòa tối ưu là:

Đỏ = M95% + Y85%

Màu xanh lá cây = Y95% + C85%

Xanh lam = C95% + M80%

3) Đặc điểm cấu hình của giá trị chấm của bầu trời xanh:

Đầu tiên, không đặt màu Y dưới 40% của mảng màu C để làm cho bầu trời xanh đẹp hơn. Thứ hai, đặt một số màu Y trên 50% của màu C tấm để làm cho bầu trời xanh. Không đỏ, nhưng cũng làm cho màu xanh dịu và dày. Đồng thời, vì mực xanh da trời được sử dụng ngày nay có màu đỏ. Nên màu đỏ được giảm bớt một cách có ý thức, làm cho bầu trời xanh đẹp hơn.

4) Lá đỏ vào mùa thu có thể được xử lý để có màu đỏ hơn so với lá đỏ thực tế.

Màu cơ bản của độ sâu Y là 100%: M là 95%, và C có thể để lại một mình. Điều này làm cho lá đỏ trông rất lạ lộng lẫy dưới ánh mặt trời, cho người ta một loại khoái cảm cảm giác minh bạch.

Sự thay đổi nói trên trong việc theo đuổi màu sắc đã phá vỡ phương pháp kết hợp màu truyền thống. Và làm nổi bật giá trị thẩm mỹ của màu sắc trong nghệ thuật tạo hình.

Màu mực in tem nhãn cơ bản sâu giữ mức

1) Phạm vi phân cấp điểm của màu cơ bản sâu là 65% đến 90%. Vì các điểm trên 80% tăng nhiều hơn, các cấp độ rất dễ hợp nhất. Do đó, màu cơ bản của mức là cần thiết cho khu vực này. Mức cần được duy trì với tiền đề là mật độ của trường là đủ. Không thể nhấn mạnh độ bão hòa của mật độ trường, dẫn đến mức của màu cơ bản . Các yếu tố cần thiết về xử lý: Độ sâu của màu cơ bản cần được cân bằng, trọng tâm là giảm vừa phải khối lượng màu trên 80% diện tích. Để nó được tách biệt khỏi khối màu đồng nhất, để in ấn không được. Chỉ in mật độ rắn, nhưng cũng duy trì mức độ.

Hotline 0976 888 111 giải đáp và hỗ trợ khách hàng đặt in tem nhãn

2) Trong quá trình xử lý màu, rất khó để cân bằng độ sống động và độ bão hòa của màu sắc và mức độ sáng tối trong màu sắc, nếu bạn muốn bảo toàn mức độ sáng tối trong màu sắc, bạn phải sử dụng màu bổ sung. in ấn sử dụng các màu bổ sung, và các màu sáng. Mức độ sẽ giảm và thang màu xám sẽ tăng lên. Muốn màu tươi sáng thì phải đặt ít màu bổ sung, như vậy độ đậm nhạt của các màu sẽ bị ảnh hưởng.

Đối với các sản phẩm đóng gói và đúng thời gian, màu sắc bão hòa và sống động nên được chú trọng, điều này ảnh hưởng đến mức độ sáng và tối của một số màu. Bằng cách này, hình ảnh in cuối cùng có màu sắc mạnh mẽ và hiệu ứng thị giác tốt. Mấu chốt là phải nắm vững một “độ” và nắm được “độ” chính là thể hiện trình độ thẩm mỹ. Của người thực hiện, liên quan trực tiếp đến hiệu ứng nghệ thuật phối màu.

Bài viết tham khảo:

Tem nhãn decal sticker và các lỗi mực in, Mực in tem nhãn và giải pháp xử lý lỗi, In nhãn decal và tiêu chí về màu

3) Kết cấu thứ bậc của các màu cơ bản đậm chủ yếu được thể hiện bằng mảng màu chính. Chẳng hạn như các màu ấm như đỏ và cam: nó được thể hiện bằng các mảng màu Y và M. Các màu lạnh như xanh lục và lục lam được thể hiện bởi tấm màu C. Do đó, kết cấu phân lớp của phiên bản màu chính phải được nhấn mạnh. Các đặc điểm của kết cấu phân lớp của vật thể thực phải được thể hiện một cách sinh động.

4) Màu cơ bản của vùng tông giữa là đủ. Giá trị tông màu điểm giữa vùng tông màu nằm trong khoảng từ 35% đến 65%, là phần chính của hầu hết các đối tượng và là vùng quan trọng để xử lý màu sắc. Để điều chỉnh màu cơ bản của khu vực này đến độ bão hòa tốt nhất. Điều quan trọng là phải làm cho nó sâu hơn khoảng 5% trên cơ sở khối lượng màu cần thiết của màu sắc. Ví dụ: màu rum, màu M sáng và tông trung bình của nó cần khối lượng màu là 40%. Nó có thể được làm sâu hơn đến 45% để làm cho màu đỏ bão hòa và sống động hơn.

2 thoughts on “Màu mực in tem nhãn và độ bão hòa

  1. Pingback: In tem decal bạc - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In lụa và các lỗi do mực in - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.