In truyền nhiệt

In truyền nhiệt

In truyền nhiệt là gì ? Cần lưu ý điều gì khi chọn in áo thun in chuyển nhiệt theo yêu cầu?

Khi chúng ta chọn áo thun theo yêu cầu, chúng ta thường cần phải chọn quy trình in. Chọn đúng quy trình in có thể làm cho áo thun tùy chỉnh của chúng tôi đóng băng trên bánh. Vì vậy, chúng ta có thể thường thấy truyền nhiệt hoặc chuyển nhiệt khi lựa chọn quy trình in. Vậy in truyền nhiệt là gì? Và cần lưu ý những gì khi chọn in áo thun theo yêu cầu chuyển nhiệt? Tiếp theo, công ty sản xuất nhãn dệt binalabels.com sẽ giới thiệu đến các bạn.

In truyền nhiệt

1.Truyền nhiệt là gì

Truyền nhiệt là một quy trình thích hợp để in các mẫu “nhiều màu, hoặc các kiểu màu dần dần, hoặc có diện tích nhỏ”. Ngoài in lụa (trừ bùn nước, keo), quy trình thông thường thứ hai được sử dụng trong ngành công nghiệp, còn được gọi là “nhiệt chuyển giao “. Quá trình in truyền nhiệt này chỉ được tính phí dựa trên diện tích của mẫu. Và giá không bị ảnh hưởng bởi màu sắc của mẫu; mẫu càng nhỏ, chi phí càng thấp và ngược lại.

2.Quá trình in truyền nhiệt

Màu in hoa văn trên giấy chuyển (tương tự như một bộ phim trong suốt làm bằng nhựa);

Sử dụng máy khắc để chạm khắc hoa văn, sau đó sử dụng máy để làm nóng và ép để dán lên quần áo.

So với các công ty cùng ngành (cửa hàng trực tuyến, xưởng nhỏ, nhà máy truyền thống)

Hoa văn có màu sắc rực rỡ, màu sắc và các chi tiết được phục hồi cao:

1. Máy in màu mực in truyền nhiệt. Hình in rõ ràng là tích cực hơn so với màu sắc của hầu hết các sản phẩm cùng loại. Rất gần với thiết kế ban đầu và mức độ giảm có thể đạt hơn 90%.

2.  Hầu hết các đồng môn đều sử dụng thiết bị giá rẻ họa tiết in ra rất khác so với thiết kế ban đầu, có thể khôi phục 50% là tốt rồi.

3.Hoa văn bám vào quần áo chắc chắn hơn, không dễ bị bung hay rơi ra:

a. Giấy chuyển và máy chuyển nhãn dệt của binalabels.com cũng là loại cao cấp, hoa văn truyền vào quần áo chắc chắn hơn. Nếu bạn mặc và giặt thường xuyên, ít nhất hơn nửa năm hoa văn có thể bị rạn nứt. vấn đề trong ngành.

b. Đa số các cửa hàng đều sử dụng vật tư thiết bị rẻ tiền, một số khách hàng mới nhận áo thì thiếu hầu hết các mẫu. Nếu mặc và giặt thường xuyên thì hầu hết các mẫu sẽ bị nứt sau 2-3 tháng.

4.Hướng dẫn in truyền nhiệt cho áo phông tùy chỉnh:

Heming:

Để sử dụng máy cắt chữ để cắt hoa văn từ giấy chuyển dọc theo mép, nếu mép ngoài của mẫu. Và phần bên trong cần được làm rỗng có những điểm bất thường rõ ràng hoặc các bộ phận nhỏ, thì không có lợi cho việc cắt. Cần phải thêm màu nền vào mẫu và mở rộng nó ra ngoài mép của mẫu và đặt một cạnh có hình dạng thông thường, được gọi là “mép”. Màu của “tay áo” không giống với màu của áo dưới.

Dưới cùng:

Tương tự như 1, nếu giữa mẫu cần khoét rỗng, nhưng nếu khe rỗng nhỏ hơn 3mm mà máy cắt chữ. Không khoét được hình rỗng thì bạn cần thêm màu cho mẫu. Màu của “plus bottom” không giống với màu của áo dưới.

Mức phí tối thiểu cho một mẫu duy nhất:

Sự kết hợp và chồng chéo của in lụa và in truyền nhiệt:

a. Nếu tổng thể một họa tiết lớn, trừ một vài bộ phận, màu sắc ngày càng phức tạp, còn bức tranh lớn thì màu sắc không nhiều. Để giảm chi phí, có thể sử dụng quy trình kết hợp giữa in lụa cho hình ảnh lớn và chuyển nhiệt cho hình ảnh nhỏ.

b.Tuy nhiên, các mẫu in lụa và in chuyển nhiệt không được trùng lặp. Vì bản in có độ dày nên nếu chuyển nhiệt lại sẽ không trùng khít chính xác, nếu nhỏ hơn thì sẽ có các khe hở. Nếu lớn hơn sẽ chồng lên các vết lồi trên bản in, tốt nhất nên có khe hở từ 1-2mm.

Các hạn chế khẩn cấp

Nhanh nhất chỉ được hỗ trợ giao hàng gấp trong 5 ngày làm việc, không hỗ trợ giao hàng gấp trong 3 ngày làm việc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng chú ý đến trang web chính thức của Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam. Công ty kinh doanh chính nhãn dệt quần áo, tùy chỉnh nhãn cổ áo, gia công phụ kiện quần áo, in truyền nhiệt. Chuyển giao kỹ thuật số, in lụa, nhãn vải dệt nhãn, nhãn kích thước nhãn nước giặt, nhãn dệt con dấu, Velcro…chào mừng tất cả các khách hàng

One thought on “In truyền nhiệt

  1. Pingback: Truyền nhiệt để làm gì (Content) - konkeng & konkeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.