In tem void

In tem void

In tem void

In tem void bảo mật cung cấp khả năng bảo mật tối đa, phân tách việc giả mạo. Hoặc loại bỏ theo một cách duy nhất để lại bằng chứng vĩnh viễn về con dấu. Nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào mà ưu tiên cao về bảo mật. Bao gồm trên hộp, thùng carton, camera, bao bì bên ngoài hộp, bọc co lại hoặc bọc căng. Được tùy chỉnh và bao gồm dữ liệu và số biến bề mặt độc nhất.
Tem void open
In tem void chống giả mạo tùy chỉnh sẽ hỗ trợ chiến lược bảo mật sản phẩm tổng thể của bạn. In tem void chống giả mạo tùy chỉnh được các tổ chức sử dụng để niêm phong hộp, thùng carton. Thu nhỏ kéo căng hàng hóa có giá trị cao đóng trên pallet.Với các loại bao bì dùng một lần khác để chống trộm khi vận chuyển và yêu cầu bảo hành.
Các tính năng: Tem void là một giải pháp lý tưởng cho các tình huống nơi thường xuyên con dấu bằng chứng giả mạo không thể được áp dụng. Khi bị xóa, nhãn này sẽ hiển thị Thông báo cảnh báo OPEN / VOID. Người nhận sẽ ngay lập tức nhận ra rằng lô hàng đã được mở và giả mạo. In tem void open là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng tất cả các lô hàng được an toàn.
In tem void

Thông số kỹ thuật:

Đánh số cao 3 ”
Ghi lại vận đơn hoặc lô hàng
Mã vạch để quét nhanh
4 “x 13” cho con dấu và 1/4 “của 2 đến 4 miếng cuống để dễ bóc
Màu đen in trên các màu bạc, cam hoặc đỏ
In tem void với logo hoặc thông điệp của công ty có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu

Ứng dụng IN TEM VOID:

THIẾT KẾ BẢO MẬT TEM VOID: Nếu ai đó cố gắng gỡ băng dính khỏi bao bì sản phẩm, từ “VOID” sẽ hoàn toàn chuyển trên bề mặt của mục được đăng và không thể được phát hành. Tại nơi làm việc, vui lòng sử dụng miếng dán an toàn được đóng gói, tài liệu và các vật dụng văn phòng khác để bảo vệ. Trong cuộc sống, đề phòng người khác mở đồ của bạn, để không bị người khác nhòm ngó.

IN TEM VOID CHỐNG THẤM : Bằng cách đảm bảo rằng việc nhãn dán đạt được độ an toàn cao. Không thể tháo ra nếu không có dấu hiệu rõ ràng.

SỬ DỤNG ĐƯỢC TRÊN NHIỀU BỀ MẶT VẬT LIỆU:  Miếng dán an toàn khác với băng dán an toàn.Được sử dụng trên hầu hết các bề mặt phẳng: nhựa, bìa cứng, thủy tinh, kim loại, bìa cứng ép hoặc không tráng phủ, polypropylene nhẹ, polypropylene sâu, màng co nhiệt (PE; PVC), căng màng bọc (LLDPE), Tyvek, bọt polystyrene mịn…

KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHỜ ĐỢI ĐỂ XOAY LẠI “VOID” :Nếu bạn cố gắng xóa nhãn, thông báo bảo mật ẩn. Chẳng hạn như “VOID / OPEN” sẽ ngay lập tức hiển thị trên bề mặt của mục đã đăng. Trong khi các nhãn bảo mật khác thường mất ít nhất một vài phút để tiết lộ “không hợp lệ”.

Mục Lục Nội Dung

Void open bảo mật

Tem niêm phong camera

In tem niêm phong

Tem void open

In tem void

In tem void open

Tem void

5 thoughts on “In tem void

  1. Pingback: In tem void open - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Tem void open - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Void open bảo mật - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Tem niêm phong camera - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: Tem void là gì? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.