In tem void open chất lượng hàng đầu

Tem voi open bina

In tem void open có vai trò gì?

In tem void open là một giải pháp đóng gói bao bì chống giả mạo. Nó có thể được dán lên thùng carton, hộp và màng bọc co. Nếu tem void open đã được nhấc lên hoặc tháo ra, một thông báo “VOID”, “VOID OPEN”. Hoặc thông báo khác có thể nhìn thấy rõ ràng trên bao bì. Để tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc và bảo mật, băng có thể được đánh số thứ tự.

Tem void open có thể sản xuất dạng cuộn hoặc dạng tờ, kích thước, màu sắc phong phú. In tem void open chống giả mạo vào hộp. Hoặc thùng bằng cách sử dụng áp lực bằng cách xoa tay lên tem void. Nhiệt độ ứng dụng đề xuất -30 ℃ đến 40 ℃. Chúng hoàn toàn dễ dàng dính với các bề mặt khác nhau rất tiện ích và thân thiện môi trường.

In tem void open bằng chứng giả mạo cung cấp thêm tính bảo mật cho sản phẩm của bạn. Các nhãn chống giả mạo này phù hợp với các ứng dụng hoặc nhu cầu cụ thể của bạn. Rất yên tâm khi biết các nhãn này đang thực hiện công việc của chúng. Tem void open bằng chứng giả mạo cũng thường được sử dụng trên các sản phẩm mỹ phẩm, camera hoặc sản phẩm y tế… Đang được bán vì chúng cung cấp bằng chứng rõ ràng rằng sản phẩm không bị mở  nguyên chất và an toàn để sử dụng.

Một sản phẩm phổ biến trong số các sản phẩm thực phẩm đang được bán. Vì nó có thể cảnh báo các sản phẩm có thể bị hư hỏng do gói đã được mở. Nó cũng thường được sử dụng trong các hãng hàng không, vận tải, ngân hàng, hàng tồn kho, thiết bị điện tử.

Tem voi open bina

Ưu điểm của việc in tem void open:

✅Giải pháp in tem void open có thể giúp phân biệt đúng với sai. Đây là đặc điểm để nâng cao hình ảnh sản phẩm, đảm bảo chất lượng và củng cố niềm tin của người dùng đối với sản phẩm.

✅Chống trộm: áp dụng cho lĩnh vực hậu cần, lĩnh vực thư từ, lĩnh vực chuyển phát nhanh, lĩnh vực con dấu…

✅Bảo hành: làm bằng chứng để ngăn những người không chuyên nghiệp tự ý mở gói hàng…Việc mở gói hàng mà không được phép một cách riêng tư dẫn đến không có bảo hành. Điều này có thể tránh được tranh chấp giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường sử dụng nhãn chống hàng giả VOID. Nhiều bao bì sẽ có nhãn chống hàng giả VOID, thường thì tem nhãn chống hàng giả VOID. Sẽ bị xé bỏ để lại chữ “VOID”, “MỞ”, “đã mở” và nội dung khác. Tem nhãn sẽ gây hư hỏng, nhãn này không được sử dụng lại. Vậy tại sao tem nhãn chống hàng giả VOID lại có chức năng như vậy. Chúng ta hãy bắt đầu từ nguyên lý, chất liệu và đặc điểm của nhãn chống hàng giả VOID.

Nguyên tắc in tem void open

Tem nhãn chống hàng giả VOID OPEN hay còn gọi là tem nhãn chống hàng giả mở nắp. Là loại tem nhãn chống hàng giả chủ yếu dựa vào chất liệu là chất liệu keo khô chống hàng giả. Bao gồm việc phát hiện ra các khoảng trống để lại văn bản và các mẫu. Khi phát hiện, phân lớp và hiển thị nội dung ẩn giữa các lớp có thể ngăn chặn việc phát hiện, di chuyển và đăng lại trái phép.

Nó chủ yếu được sử dụng cho nhãn hậu cần, nhãn niêm phong chống trộm và con dấu. Phân lớp chủ yếu được sử dụng cho tem nhãn chống hàng giả mã. Các tem nhãn in tem void open được sản xuất trên cơ sở vật liệu cơ bản sẽ tách văn bản hoặc hoa văn xác định trước khỏi vật liệu bề mặt. Nếu nó được mở ra, chẳng hạn như: “VOID”, “VOID OPEN”, “đã mở” và các từ khác được để lại trên nhãn dán. Để đạt được mục đích về độ trung thực và cung cấp chức năng kiểm tra tự động.

Đặc điểm in tem void open chống giả mạo

Nó có nhiều loại sử dụng và có thể được sử dụng để niêm phong, bảo hành, đảm bảo chất lượng…

Với chức năng chống hàng giả, một khi nhãn bị mở ra, cấu trúc sẽ bị hư hỏng và không thể phục hồi.

Nhãn này có thể được làm linh hoạt, màu sắc, kích thước và kích thước có thể được xác định theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, phông chữ phía dưới có thể để lại “VOID, VOID OPEN”. Hoặc một phiên bản đặc biệt do khách hàng chỉ định, làm nó linh hoạt.

Việc nhận dạng đơn giản và nhanh chóng, có thể phân biệt trực tiếp bằng mắt thường mà không cần thiết bị hỗ trợ.

Chức năng nhãn chống hàng giả VOID

Tem nhãn chống hàng giả mở đáy có nhiều chức năng ứng dụng làm tem nhãn niêm phong được sử dụng rộng rãi. Trong lĩnh vực logistics, hàng không, chuyển phát nhanh, tài liệu, thư từ, kho bãi,  y dược, thực phẩm, sản phẩm điện tử, … . In tem void open niêm phong chống hàng giả vào ngăn chặn việc mở trái phép, biển thủ tài liệu, bưu phẩm, bao bì, nhận biết hiện tượng mở trái phép.

Dùng để làm tem nhãn bảo đảm chất lượng, sản phẩm đang sản xuất. Trước khi xuất xưởng, công ty dán tem nhãn void open đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm tự sản xuất. Đó là trách nhiệm cam kết hứa với khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty. Lời khẳng định để nâng cao hình ảnh sản phẩm, đảm bảo chất lượng. Khi đó sẽ nâng cao lòng tin của người dùng đối với sản phẩm.

Chất liệu in tem void open nhãn chống hàng giả 

Vật liệu bề mặt PET, màng PE có thể được làm thành bạc mờ, bạc bóng, bạc flash, laser, trắng và các vật liệu trong suốt và mờ đục khác.

Hư hỏng thông thường một lần, hư hỏng thường xuyên một lần, giấy dễ vỡ, nhãn hiệu giấy, màng co…Trong đó hư hỏng thường xuyên có thể được tùy chỉnh với các mẫu và văn bản cụ thể.

Các bạn cần in tem void open đừng đắn đo, hãy liên hệ với binalabels qua số điện thoại 0976 888 111. Hoặc để lời nhắn email binachamsockhachhang@gmail.com. Đội ngũ tư vấn bán hàng sẽ chăm sóc các bạn chu đáo, hướng dẫn tận tình đến khi các bạn hài lòng.

4 thoughts on “In tem void open chất lượng hàng đầu

  1. Pingback: In tem void - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Void open bảo mật - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Tem niêm phong camera - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Tem void open - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.