In tem QR Code

Tem Qr code

In tem QR Code

In tem QR code rất cần thiết cho bất kỳ thương hiệu nào ngày nay vì chúng là đầu dẫn ngoại tuyến. Cho thương mại điện tử, mạng xã hội, sự kiện, trang web, Vcard (danh thiếp)…Binalabels.com cho phép bạn tạo mã in tem QR code tùy chỉnh với logo của nhà sản xuất mã QR của binalabels.com. Mã QR tùy chỉnh của chúng tôi nhận được số lần quét nhiều hơn 30% so với bất kỳ mã QR đen trắng cổ điển nào.

Binalabels.com đã được chọn là một trong những trình tạo mã QR trực tuyến tốt nhất và đầy đủ nhất để theo dõi dữ liệu. Việc sử dụng mã QR động có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa bất kỳ URL nào đằng sau mã QR của mình. Chúng tôi cũng có trình tạo mã QR hàng loạt và API trình tạo mã QR cho các nhu cầu chuyên nghiệp hơn. In tem QR code sẽ trở thành một công cụ tiếp thị quan trọng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào vì dễ sử dụng.

In tem Qr code

I.Đặc điểm của tem nhãn chống hàng giả sản phẩm do binalabels.com:

a.Không thể làm giả: Việc in tem nhãn chống hàng giả của các sản phẩm do công ty chống hàng giả. Binalabels.com sản xuất có hiệu quả chống hàng giả rất tốt và không thể bị sao chép.
b.Chống thấm nước: sản phẩm in tem nhãn chống hàng giả, màng nhựa bảo vệ môi trường. Chống mài mòn, lớp chống xước nhập khẩu, in tem QR code có thể đọc được khi hư hỏng 30%. Ngâm trong vài giờ, không bị ảnh hưởng một điểm, số rõ ràng.
c.Dễ dàng xác định: quét điện thoại di động để truy vấn trực tiếp tính xác thực, thời trang và nhanh chóng. In tem QR code Không tốn phí truy vấn và xác định nhanh chóng.
d.Không thể chuyển nhượng: Tem nhãn chống hàng giả của sản phẩm có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Khi bị lộ có thể bị hư hỏng, khi bị hư hỏng có thể tìm lại được.
e.Tùy chỉnh phiên bản và doanh nghiệp: đẹp và hào phóng, thiết lập uy tín của công ty. Và tích hợp các yếu tố văn hóa riêng của công ty. Trong số đó, các ngành áp dụng: đồ uống, vật liệu xây dựng, sử dụng hàng ngày, phụ tùng ô tô, điện tử. Vật liệu nông nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, đồ nội thất và các các ngành nghề.
Việc in tem nhãn chống hàng giả mã hai chiều có thể giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn. Và nhanh hơn về tính xác thực của sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Để người tiêu dùng an tâm hơn trong việc mua hàng và sử dụng.

II.Binalabels.com chúng tôi về 3 ưu điểm của việc in tem QR code

1.Ưu điểm của in tem nhãn chống hàng giả mã QR và chi phí thấp

In tem nhãn chống hàng giả mã hai chiều có thể gia nhập thị trường một cách nhanh chóng, nó có mối liên hệ lớn với giá thành rẻ. Quy trình sản xuất mã in tem QR code, in tem mã vạch rất đơn giản, chỉ những miếng dán mà chúng ta thường sử dụng. Cộng với mã QR là có thể in trên giấy tem nhãn chống hàng giả. Đơn giản vậy thôi, sau một chút xử lý là chúng ta có thể đưa vào sử dụng. Cách làm cũng rất đơn giản chỉ cần bóc miếng dán ra và dán vào bất cứ đâu bạn muốn.

2.In tem nhãn chống hàng giả mã QR

Công ty xác định mã hai chiều của riêng mình cho sự xuất hiện của mỗi sản phẩm của mình. Mã hai chiều này giống như ID của mọi người. Các bạn đều có ID riêng của họ và mỗi sản phẩm có mã QR riêng, đại diện cho các danh mục khác nhau của nó. Phương thức xác minh của nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại di động là thông tin tương ứng của sản phẩm sẽ hiện ra.

3.In tem QR code nhãn chống hàng giả mã hai chiều, tính phổ biến

Tem chống hàng giả mã hai chiều có những ưu điểm, nó có tính phổ biến trong quản lý. Có thể đánh dấu trên bất kỳ sản phẩm nào Chúng tôi có phương pháp quản lý chung toàn quốc kết nối Internet. Chỉ cần quét bằng điện thoại di động vào đây là có thể biết được độ thật của sản phẩm.

III.Mã hai chiều hay còn gọi là mã vạch hai chiều. Mã hai chiều thông dụng là QR Code, tên đầy đủ của QR là Quick Response.

Là phương thức mã hóa rất phổ biến trên các thiết bị di động trong những năm gần đây. Có thể lưu trữ nhiều hơn so với mã vạch truyền thống. Thông tin cũng có thể đại diện cho nhiều loại dữ liệu hơn.

Mã vạch hai chiều in tem QR code là sử dụng một hình hình học nào đó để ghi thông tin. Về ký hiệu dữ liệu dưới dạng hình đen trắng được phân bố trên một mặt phẳng hai chiều theo một phương quy tắc. Khéo léo trong mã hóa sử dụng khái niệm dòng bit “0” và “1” tạo thành logic bên trong của máy tính. Được sử dụng một số hình dạng hình học tương ứng với hệ nhị phân để biểu diễn thông tin văn bản và số. Có thể được đọc tự động bằng đầu vào hình ảnh thiết bị hoặc thiết bị quét quang điện.
Xử lý thông tin tự động: Nó có một số đặc điểm chung của công nghệ mã vạch. Mỗi hệ thống mã có bộ ký tự cụ thể; mỗi ký tự chiếm một chiều rộng nhất định. Nó có chức năng xác minh nhất định…Hơn nữa còn có chức năng tự động nhận dạng các dòng thông tin khác nhau và xử lý các điểm thay đổi xoay đồ họa.

Bài viết tham khảo thêm:

In tem barcode và các quy tắc mã hóa

Mã hai chiều in tem QR code là định dạng mã vạch cao cấp hơn mã một chiều. Mã một chiều chỉ có thể thể hiện thông tin theo một hướng thường là hướng ngang. Trong khi mã hai chiều có thể lưu trữ thông tin theo cả hướng ngang và dọc. Mã một chiều chỉ có thể bao gồm số và chữ cái, trong khi mã hai chiều có thể lưu trữ thông tin như ký tự Việt Nam. Số và hình ảnh, do đó, lĩnh vực ứng dụng của mã hai chiều rộng hơn nhiều.
Nguyên tắc của mã hai chiều có thể được mô tả từ nguyên tắc của mã hai chiều ma trận và nguyên tắc của mã hai chiều xác định.
Mã hai chiều in tem Qr code có thể được chia thành mã vạch hai chiều xếp chồng lót và mã vạch hai chiều ma trận. Mã vạch hai chiều xếp chồng từng hàng được hình thành bằng cách xếp chồng nhiều mã vạch một chiều cắt ngắn. Mã vạch hai chiều ma trận được hình thành dưới dạng ma trận . Và vị trí phần tử tương ứng của ma trận được biểu diễn bằng một “chấm” dưới dạng “1” “nhị phân.” Trống “được sử dụng để biểu diễn” 0 “nhị phân, và sự sắp xếp của” dấu chấm “và” trống “tạo thành một mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.