In tem nhãn y tế

In tem nhãn y tế

In tem nhãn y tế

Mặc dù in tem nhãn y tế chỉ chiếm một phần tương đối nhỏ trong lĩnh vực nhãn dán. Tuy nhiên thì ứng dụng cuối cùng của nó khá rộng rãi và có những yêu cầu đặc biệt đối. Đối với vật liệu nhãn trong ứng dụng cuối cùng. Chẳng hạn nó có keo không thấm nước và in tem nhãn y tế loại nhãn có thể chịu được. Các quy trình tiệt trùng khác nhau hoặc có thể thích ứng với nhiệt độ thấp âm 80 độ.

Cách sử dụng in tem nhãn y tế: được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện. Và nhãn dán chai thuốc, cửa hàng y tế. Công ty dược phẩm và các lĩnh vực chính khác trên thân chai

Phong phú kiểu in nhãn y tế: Sản xuất theo nhu cầu hoặc cung cấp nhiều kiểu để khách hàng tham khảo

Cần đặc biệt chú ý đến việc ghi tem nhãn y tế  trên các vật liệu có đường kính nhỏ như ống nghiệm. Đặc biệt khi đường kính của vật nhỏ hơn 15 mm. Việc ghi nhãn trên thủy tinh và ống nghiệm polyetylen (PE) hoặc polypropylen (PP) là vô cùng khác biệt. . Các nhãn chồng lên nhau làm tăng tỷ lệ ghi tem nhãn thành công. Đó là sự kết hợp chính xác giữa vật liệu bề mặt và keo cũng đảm bảo tỷ lệ dán nhãn dán thành công.

In tem nhãn y tế

Binalabels.com sản xuất tem y tế

Thuốc cần được theo dõi, và lô sản phẩm và hạn sử dụng thường được in tem nhãn y tế. Bởi vậy khả năng in của vật liệu mặt nhãn là rất quan trọng.

Nhãn chai trong nhãn hàng y tế trong nước thường sử dụng chất liệu giấy tráng gương. Hoặc chất liệu bề mặt giấy cán, chất liệu bề mặt giấy ít mờ hơn. Một số sản phẩm cao cấp cũng sử dụng chất liệu bề mặt giấy nhôm hoặc vàng lá làm nhãn thân chai. In tem nhãn y tế chai thông thường thường sử dụng 80 gram chất liệu bề mặt. Nếu cỡ nhỏ hơn hoặc bằng 2 CM thì cần 62 gram chất liệu bề mặt nhẹ để đáp ứng yêu cầu về độ cong lớn. Giải pháp chăm sóc kính áp tròng được bóp thường xuyên.

Do đó các vật liệu phim đặc biệt có khả năng chống bóp và không dễ biến dạng được sử dụng. Ngày nay, ngày càng có nhiều bơm kim tiêm sử dụng miếng dán mặt BOPP siêu trong suốt. Để đánh dấu thang đo, đây là một trong những cải cách về bao bì y tế. Do Cục Quản lý Y tế Nhà nước thúc đẩy dựa trên kinh nghiệm nước ngoài. Phương pháp đánh dấu tỷ lệ mới này rõ ràng hơn so với phương pháp đánh dấu tỷ lệ in lụa trực tiếp trước đây.

Các công ty dược phẩm yêu cầu máy in tem dược phẩm và bộ xử lý sử dụng vật liệu nhãn đặc biệt. Đã vượt qua các cuộc đánh giá sâu rộng như thử nghiệm thâm nhập và thử nghiệm độ ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.