In tem nhãn thực phẩm và nguyên tắc ghi nhãn

In tem nhãn thực phẩm

In tem nhãn thực phẩm

In tem nhãn thực phẩm: bao gồm nhãn dán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhãn bánh mì, nhãn thực phẩm. Nhãn thực phẩm đóng hộp, nhãn chai thực phẩm, nhãn dầu ăn và nhãn dán trái cây. Đặc điểm của nhãn thực phẩm là không thấm nước, không thấm dầu, không dễ rơi ra, in rõ nét. Màu sắc tươi sáng và không phai, độ dày đồng đều, bề mặt nhẵn, độ bóng và độ dẻo tốt.

Việc sử dụng in tem nhãn thực phẩm phù hợp với các loại chai dầu ăn, các loại chai thủy tinh thực phẩm. Các loại bao bì thực phẩm, các loại bao bì bánh mì, chai nhựa, các loại hộp thực phẩm, … Và quá trình xử lý sau của tem nhãn có thể là tùy chọn: cán (màng sáng, màng phụ), tráng dầu (dầu bóng, dầu phụ), phủ bóng (nhiều màu cộng với tia laser), tia UV cục bộ, dập nổi…

In tem nhãn thực phẩm

Chất liệu để tem nhãn thực phẩm

Giấy tráng (mờ / gương), PVC / PE / BOPP / PET trong suốt, PP / PE / PET trắng, giấy laser, giấy kraft, chải vàng (bạc), giấy mạ vàng, giấy mạ bạc, tổng hợp giấy (CPC / PP / HYL / Giấy dai cao cấp / Giấy ngọc trai), giấy lá nhôm, giấy kết cấu (dùng cho rượu), màng ngọc trai, polyester vàng sáng (bạc)

Đặc tính chất liệu: màu sắc tươi sáng và không phai màu, độ dẻo tốt, không thấm nước và chống ẩm, không dễ rơi rụng và cong vênh …

Keo dán in tem nhãn thực phẩm: loại siêu dính thông thường, loại dính mạnh nói chung, loại dành riêng cho thực phẩm. Loại đặc biệt trong mọi thời tiết loại dính mạnh thực phẩm trong tủ lạnh, loại mở lại thông thường…các yêu cầu dán nhãn đặc biệt có thể keo tùy chỉnh

Giấy đáy nhãn: giấy đáy thủy tinh trắng, xanh, vàng, PET trong suốt (đặc biệt để dán nhãn tốc độ cao), giấy cán bóng…tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

In tem nhãn thực phẩm phải bao gồm:

In tem nhãn thực phẩm đề cập đến các từ ngữ, hình ảnh. Biểu tượng và tất cả các mô tả trên hộp đựng thực phẩm đóng gói sẵn.

Tên thực phẩm còn gọi là tên sản phẩm, danh sách thành phần, tiêu chuẩn điều hành. Ngày sản xuất hoặc số lô sản xuất, hạn sử dụng, số QS và dấu QS, hàm lượng thuần hoặc thông số kỹ thuật, thông tin nhà sản xuất. Điều kiện bảo quản , nhãn dinh dưỡng…và các tem nhãn khác có thể được đánh dấu bằng nhãn hiệu. Phương pháp ăn uống, nội dung quảng cáo, thông tin chứng nhận…

Chất nền in tem nhãn thực phẩm bao gồm thủy tinh, nhựa mềm và nhựa cứng. Các vật liệu dạng sợi như giấy hoặc gỗ, và kim loại. Các khía cạnh đặc biệt trong lĩnh vực này bao gồm nhãn niêm phong có thể tháo rời có thể mở nhiều lần. Nhãn tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, chẳng hạn như nhãn trái cây và tài liệu quảng cáo chứa công thức nấu ăn.

Hotline đặt tem nhãn thực phẩm nhanh 0976 888 111

In tem nhãn thực phẩm rất đa dạng trong tất cả các nhãn ứng dụng cuối cùng. Bao gồm nhãn thông tin ghi ngày bán sản phẩm và nhãn quảng bá sản phẩm. Trong nhiều trường hợp, nhãn được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm phải duy trì độ dính trên bề mặt lạnh và ẩm ướt. Những bề mặt cần cấp đông sâu. In tem nhãn thực phẩm cũng yêu cầu khả năng chống chất béo và dầu.

Mục đích của việc dán nhãn trong ngành thực phẩm là thu hút sự chú ý. Của mọi người và giới thiệu thương hiệu thực phẩm khi bán hàng. In tem nhãn cho mục đích đánh dấu giá thực phẩm liên quan đến thị trường bán lẻ. In tem nhãn vận chuyển liên quan đến thị trường hậu cần và in tem nhãn chai nước. In tem nhãn sản phẩm sữa và nhãn nước trái cây liên quan đến thị trường đồ uống.

Thực phẩm xanh là sản phẩm chuyển tiếp được phát triển từ “thực phẩm thông thường” sang “thực phẩm hữu cơ”. Đã được bộ nông nghiệp chứng nhận và quảng bá sản phẩm và được chia thành 2 loại: A-level và AA-level. Trong số đó, thực phẩm xanh loại A cho phép sử dụng hạn chế các chất tổng hợp hóa học trong quá trình sản xuất. Và thực phẩm xanh loại AA yêu cầu nghiêm ngặt không sử dụng các chất tổng hợp hóa học.

Nguyên tắc ghi in tem nhãn thực phẩm:

In tem nhãn thực phẩm bina

Tất cả các nội dung của nhãn thực phẩm phải phù hợp với luật pháp và quy định quốc gia. Và tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn sản phẩm tương ứng.

Tất cả các nội dung của nhãn thực phẩm không được mô tả hoặc giới thiệu thực phẩm một cách sai lệch, gây hiểu lầm hoặc lừa dối.

Nội dung nhãn thực phẩm không được sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh, biểu tượng gợi hình trực tiếp. Hoặc gián tiếp khiến người tiêu dùng nhầm lẫn giữa thực phẩm. Hoặc tính chất nhất định của thực phẩm với sản phẩm khác

Nội dung của nhãn thực phẩm phải dễ hiểu, chính xác và khoa học.

Những gì phải và không được ghi trong tem nhãn thực phẩm

In tem nhãn thực phẩm không được thể hiện những nội dung sau. Thực phẩm không tốt cho sức khỏe một cách rõ ràng hoặc ngụ ý ảnh hưởng đến sức khỏe. Mô tả hoặc giới thiệu thực phẩm một cách đánh lừa hoặc gây hiểu lầm. Mô tả sản phẩm bổ sung không thể xác nhận cơ sở của nó. Văn bản hoặc mẫu không tôn trọng phong tục dân tộc và có mô tả phân biệt đối xử. Và nội dung bị cấm bởi các luật, quy định và tiêu chuẩn khác.

Các nội dung phải được xác định trên in tem nhãn thực phẩm. Bằng chứng lâm sàng y tế có khả năng gây hại cho các nhóm đặc biệt. Chế biến bằng bức xạ ion hóa hoặc năng lượng ion hóa. Thuộc thực phẩm biến đổi gen hoặc chứa nguyên liệu biến đổi gen hợp pháp. Phù hợp với pháp luật, quy định và tiêu chuẩn quốc gia, nó phải được đánh dấu mô tả khác theo quy định.

Bài viết tham khảo:In nhãn mác dược phẩm, in tem chai lọ đồ uống, in tem dược phẩm

 

 

One thought on “In tem nhãn thực phẩm và nguyên tắc ghi nhãn

  1. Pingback: In tem thực phẩm - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.