In tem nhãn tại Quảng Ninh

In tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn tại Quảng Ninh

In tem nhãn sản phẩm màu đến cho bạn cơ hội kinh doanh không giới hạn Trong những năm gần đây, do công nghệ in offset phát triển nên in tự dính. Là quá trình truyền mực và các chất khác qua tấm in lên bề mặt vật liệu in. Mà không được tráng sẵn một lớp keo dính dưới một lớp keo nhất định. sức ép. Với mức sống của người dân không ngừng được nâng cao và thị trường in tem nhãn sản phẩm màu không ngừng mở rộng. Thị phần nhãn hiệu, nhãn dán, bảng hiệu, biển chức danh ngày một gia tăng. Mang đến cơ hội kinh doanh vô hạn cho ngành in tem nhãn sản phẩm màu.

In tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm màu có các đặc điểm sau:

1. Đăng tin là thuận tiện không cần chất kết dính như keo, hồ dán… Dễ dàng bóc ra và dán lại ngay, không gây ô nhiễm hình thức sản phẩm.

2. Đầu tư nhỏ và hiệu quả nhanh chóng. Các sản phẩm in tem nhãn sản phẩm màu hầu hết là nhãn hiệu và nhãn dán và định dạng nhỏ. Chỉ một máy in nhãn hiệu có thể hoàn thành in nhiều màu. Và cán màng, cắt bế trực tuyến, xả chất thải chủ động, dập nóng. Tất cả các quá trình như in ấn, tốc độ in nhanh và ít lãng phí. Một người, một máy, đầu tư ít hơn nhanh thu hồi vốn.

3. In tem nhãn sản phẩm màu được sử dụng rộng rãi. Nó không chỉ được sử dụng trong thực phẩm và đồ uống. Đồ lặt vặt hàng ngày, đồ dùng gia đình, đồ dùng văn hóa và giáo dục…mà còn được sử dụng trong lĩnh vực giá cả trong lĩnh vực lưu thông sản phẩm. Cũng như quần áo, hàng dệt, thuốc và mỹ phẩm.

4. In tem nhãn sản phẩm màu nó có độ bền, độ bám dính chắc, kết dính dẻo, chịu nhiệt và chống ẩm, không dễ bị lão hóa.

Chính vì không thua kém những đặc điểm trên nên in tem nhãn sản phẩm keo. Nhanh chóng được đa số người dùng sử dụng, thay thế cho nhãn mác truyền thống, trở thành vật trang trí logo không thể thiếu cho sản phẩm. Thông thường, nguồn sáng phân biệt màu mực của sản phẩm in chủ yếu. Bao gồm ánh sáng mặt trời ánh sáng tự nhiên, đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt.

Các đặc tính của nguồn sáng là khác nhau và màu sắc của ánh sáng phát ra cũng khác nhau.

Nếu ánh sáng mặt trời có màu trắng dịu thì truy vấn màu tương đối chính xác. Ánh sáng của đèn huỳnh quang có màu trắng pha xanh, tương tự như ánh sáng mặt trời. Ánh sáng của đèn sợi đốt có màu đỏ pha chút vàng nên khó phân biệt chính xác màu sắc. Mặc dù ánh sáng ban ngày và đèn huỳnh quang có phần giống nhau.

Nhưng sự khác biệt giữa hai loại này cũng cần được xem xét khi phân biệt các sản phẩm màu chất lượng cao. Ảnh hưởng của ánh sáng đến việc phân biệt màu mực không chỉ là đặc điểm của nguồn sáng. Mà còn là cường độ của ánh sáng và điểm nhìn của ánh sáng. Dưới cùng một nguồn sáng, ai sáng xa thì yếu.

Góc nhìn chính xác phải là góc tới bằng góc phản xạ. Ánh sáng chắc chắn sẽ bị khúc xạ một phần trên bản in nhưng nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến màu mực. Khi phân biệt màu mực của sản phẩm in, nó phải ở cường độ của nguồn sáng bất kể ngày hay đêm. Mức độ và điểm chiếu sáng là như nhau. Mặt khác, khi phân biệt màu mực của các sản phẩm in. Đặc biệt là các bản in trên giấy mạ nhôm, nên so màu của bản in giữa quá trình in.

Binalabels.com chuyên sản xuất in tem nhãn sản phẩm. Hotline 0976 888 111

Sự khác biệt giữa cách đặt cạnh nhau và xếp chồng phải là sự khác biệt giữa các phôi màu của các bản in thử. Chẳng hạn như đặt mẫu in trên mẫu chuẩn. Không so sánh màu sắc, bởi vì quan điểm truy vấn rất khác nhau và sẽ xảy ra một số lỗi thị giác nhất định. Điều này đơn giản cấu thành việc cấm sự khác biệt màu mực.

Và chồng các khối mẫu mực của mẫu in nhãn dán màu lên mẫu chuẩn để so sánh, bởi vì sự khác biệt về góc nhìn truy vấn là nhỏ, độ chênh lệch màu tương đối chính xác. Ví dụ khi binalabels.com gửi mẫu nhãn hiệu (nhãn chính và nhãn sau có màu nền giống nhau) cho khách hàng kiểm tra. Khách hàng sau khi xem mẫu chuẩn đã đặt bên cạnh nhau, cho rằng màu nền của nhãn chính. Và nhãn sau là quang sai màu đáng kể, đã đưa ra tuyên bố thứ hai.

Bài viết tham khảo thêm:

In tem nhãn mác và điều cần biết

Sau khi binalabels.com đặt nhãn sau lên trên nhãn chính, so sánh màu sắc thấy rằng các màu gần nhau hơn. Bởi vậy khách hàng cuối cùng đã ký vào bản xác nhận màu. Quy trình thực hành chỉ ra sự khác biệt giữa các đặc tính của nguồn sáng và chốt điều tra. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự khác biệt chính xác của màu sắc.

Do đó, các sản phẩm có yêu cầu chất lượng màu in cao hơn nên được bố trí trong in ánh sáng ban ngày. Và nên được lựa chọn khi so sánh màu sắc. Nhiều góc nhìn được tìm kiếm và so sánh nhiều lần để tránh việc kiểm soát mực không đúng. Trong quá trình in và màu mực không nhất quán của sản phẩm in trước và sau khi thành phần

Tầm quan trọng của màu sắc trong in tem nhãn dán sản phẩm tại Quảng Ninh

Màu sắc không phải là yếu tố thiết kế duy nhất giao tiếp với khách hàng về thương hiệu. Khi tạo ấn tượng đầu tiên, phông chữ, khoảng cách và hình dạng giữa các chữ cái cũng sẽ cho bạn biết câu chuyện thương hiệu tại thời điểm đó.

Một chút màu sắc có thể thở ngay cả những sản phẩm bình thường nhất. Màu sắc chính xác và thiết kế nhãn thông minh có thể thay đổi sản phẩm của bạn từ hàng hóa thông thường thành hàng hóa đặc biệt. Do đó, việc lựa chọn màu sắc của thương hiệu, logo cần rất nhiều sự cân nhắc và xem xét.

Cách bạn muốn được nhìn nhận và đối tượng bạn nhắm mục tiêu có thể ảnh hưởng đến màu sắc bạn sử dụng. Màu sắc khác nhau sẽ mang lại những cảm giác khác nhau. Ví dụ, màu xanh lá cây truyền đạt cảm giác về sự phát triển hữu cơ, trái đất, thiên nhiên hoặc chăm sóc. Đồng thời, màu đen truyền tải cảm giác trưởng thành, quyền uy hoặc quyến rũ. Không thuyết phục? Hãy xem xét logo màu xanh lá cây của Starbucks hoặc BP và logo màu đen của Chanel hoặc Sony.

Một ví dụ điển hình khác cho thấy màu sắc rất quan trọng là trong bao bì thực phẩm. Việc in tem nhãn dán sản phẩm thực phẩm liên quan trực tiếp đến cảm xúc. Đó là lý do tại sao màu sắc đóng một vai trò quan trọng như vậy trong thiết kế bao bì của nó. Kết hợp thực phẩm của bạn với màu sắc phù hợp có thể gợi lên cảm giác. Cảm xúc và kỷ niệm liên quan đến sản phẩm bạn bán. Do đó có cơ hội tốt hơn để thúc đẩy bán hàng.

Hầu hết các giao dịch mua đều dựa trên cảm nhận trực quan. Không có gì bí mật và màu sắc giúp tăng và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

 

3 thoughts on “In tem nhãn tại Quảng Ninh

  1. Pingback: Giấy in tem nhãn và kiến thức quan trọng - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Cắt bế tem nhãn decal có quan trọng ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem nhãn Flexo và các lỗi thường gặp - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.