In tem nhãn QR code chống giả

In tem nhãn QR code

In mã QR code chống hàng giả là gì?

Binalabels.com giới thiệu về đặc điểm, nguyên lý và chi tiết ứng dụng của in tem nhãn QR code chống hàng giả. Một công cụ tuyệt vời hỗ trợ an ninh sản phẩm cho doanh nghiệp các bạn. Bằng cách in hoặc dán nhãn mã QR trên bao bì sản phẩm. Người dùng có thể nhận được một loạt thông tin an toàn xác thực. Của sản phẩm bằng cách quét mã để xác định tính xác thực của chính sản phẩm đó. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết in tem xác thực

Chống hàng giả thông qua mã QR cũng có thể hướng dẫn người tiêu dùng nhanh chóng chú ý. Đến nền tảng công cộng của doanh nghiệp và tiến hành một loạt hoạt động. Chẳng hạn như quét điểm sản phẩm, tương tác xổ số, và đặt hàng mua sắm.

In tem nhãn QR code

✅Đặc điểm:

Nhãn chống hàng giả in mã hai chiều chính xác vì có hoa văn chống hàng giả, lưu trữ thông tin lớn, đẹp, khách hàng có thể quét để lấy thông tin sản xuất sản phẩm, nguồn gốc, thông tin doanh nghiệp và cũng có thể quét để xác thực.

✅Nguyên tắc kỹ thuật:

Sử dụng mã QR như người vận chuyển để theo dõi, thu thập, tóm tắt, truy vấn. Và quản lý thông tin của từng sản phẩm, từng sản phẩm một mã. Đồng thời thiết lập chuỗi dữ liệu quản lý thông tin sản phẩm và hệ thống giám sát toàn bộ quá trình lưu thông.

✅Ứng dụng:

Chống hàng giả sản phẩm, tích điểm thành viên, truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Ngăn nhà phân phối kênh hàng hóa, thoát ngoại tuyến, quảng bá, khuyến mại trực tuyến, thu hút tương tác của người hâm mộ.

Khách hàng chống hàng giả của binalabels.com bao gồm mỹ phẩm, thuốc, sản phẩm sức khỏe, rượu, trà, thực phẩm. Nhu yếu phẩm hàng ngày, thiết bị điện tử, thủ công mỹ nghệ. Phần cứng, quần áo, kính, đồ thể thao, hóa chất và các ngành, lĩnh vực khác.

Làm thế nào để nhận biết chống hàng giả của in tem nhãn QR code ?

Công nghệ chống giả in mã hai chiều, với đặc điểm là dung lượng lưu trữ lớn. Với tính bảo mật cao của mã hai chiều nên chống giả mã hai chiều. Chúng đã và đang chiếm được sự ưa chuộng của đa số doanh nghiệp

Hệ thống chống hàng giả in mã hai chiều: Hệ thống chống hàng giả lưu trữ dữ liệu thông tin sản phẩm, đồng thời thực hiện mã hóa. Và xác thực mã hai chiều.

Mã hai chiều được mã hóa: gửi mã hai chiều đã được mã hóa đã tạo cho nhà sản xuất để in nhãn chống hàng giả.

Dán trên bao bì hàng hóa: Dán nhãn chống hàng giả đã sản xuất lên bao bì hàng hóa tương ứng để làm dấu chống hàng giả.

Quét mã người tiêu dùng: Khi người tiêu dùng quét mã tem nhãn chống hàng giả. Hệ thống chống hàng giả sẽ tự động khớp thông tin để xác minh tính xác thực của sản phẩm.

Sáu ưu điểm của chống hàng giả in mã QR

Hỏi đáp tiện lợi: sử dụng điện thoại thông minh để hỏi chính xác. Thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi thông qua mạng di động

Giao tiếp hiệu quả: Người tiêu dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm kịp thời. Và tương tác với các công ty để nâng cao lòng tin của họ vào

Số liệu thống kê chính xác: số liệu thống kê chính xác về số lượng và hành vi của khách hàng. Và truy cập thời gian thực vào thông tin phản hồi của người tiêu dùng

Chống hàng giả: “Một sản phẩm, một mã” và bản chất của mã QR làm tăng chi phí. Cho những kẻ làm giả và làm cho việc làm giả không có lợi

Tiếp thị thứ cấp: hướng dẫn sự chú ý đến tài khoản chính thức của WeChat, Zalo lấy thương hiệu WeChat, Zalo…để tạo điều kiện cho tiếp thị thứ cấp

Danh tiếng: In tem nhãn QR code chống lại hàng giả và hàng kém chất lượng. Có lợi cho việc duy trì, hình ảnh và danh tiếng doanh nghiệp

Đặc điểm của in tem nhãn QR code chống hàng giả sản phẩm do binalabels.com sản xuất là gì?

✅Không thể làm giả:

Việc in tem nhãn chống hàng giả của các sản phẩm do công ty chống hàng giả binalabels.com. Sản xuất có hiệu quả chống hàng giả rất tốt và không thể bị sao chép.

Tùy chỉnh phiên bản và doanh nghiệp: đẹp và nổi bật, thiết lập uy tín của công ty. Và hơn nữa tích hợp các yếu tố văn hóa riêng của công ty. Trong số đó, các ngành áp dụng: đồ uống, vật liệu xây dựng. Sử dụng hàng ngày, phụ tùng ô tô, điện tử, vật liệu nông nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, đồ nội thất và các các ngành nghề.

Không thể chuyển nhượng:

In tem nhãn QR code chống hàng giả của sản phẩm. Có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau, khi bị lộ có thể bị hư hỏng, khi bị hư hỏng có thể tìm lại được.

✅Dễ dàng xác định:

Quét điện thoại di động để truy vấn trực tiếp tính xác thực. Thời trang và nhanh chóng, không tốn phí truy vấn và xác định nhanh chóng.

✅Chống thấm nước:

Sản phẩm in tem nhãn chống hàng giả, màng nhựa bảo vệ môi trường chống mài mòn. Lớp chống xước nhập khẩu, mã QR có thể đọc được khi hư hỏng 30%. Nó ngâm trong vài giờ, không bị ảnh hưởng một điểm, số rõ ràng.

Với sự phổ biến của WeChat, Zalo in tem nhãn QR code đã thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta. Cầm một vật dụng xung quanh bên mình, chúng ta đều có thể nhìn thấy nhãn in mã QR. Đối với loại nhãn thường xuyên xuất hiện xung quanh chúng ta, bạn biết là bao nhiêu? Bạn có biết nó có thể hiển thị bao nhiêu cách không? Binalabels.com sẽ nói với bạn.

In tem nhãn QR code chống giả có mấy loại ?

♥Một, xếp chồng lên nhau, hàng và hàng

In mã hai chiều xếp chồng, từng hàng còn được gọi là mã vạch hai chiều xếp chồng, Nguyên tắc mã hóa dựa trên mã vạch một chiều và được xếp chồng thành hai hoặc nhiều hàng khi cần thiết. Trong thiết kế mã hóa, nguyên tắc xác minh và phương pháp đọc. Nó kế thừa một số đặc điểm của mã vạch một chiều. Thiết bị đọc tương thích với công nghệ in mã vạch và mã vạch một chiều. Tuy nhiên, do số lượng hàng tăng lên các hàng cần được đánh giá. Các thuật toán mã và phần mềm không hoàn toàn giống với mã vạch một chiều.

♥Mã QR ma trận

Mã hai chiều ma trận được mã hóa trong không gian hình chữ nhật thông qua sự phân bố khác nhau. Của các pixel đen và trắng trong ma trận. Tại vị trí của các phần tử tương ứng của ma trận. Sự xuất hiện của các dấu chấm, đánh lửa hình vuông và các hình dạng khác đại diện cho hệ nhị phân 1. Sự vắng mặt của các dấu chấm thể hiện hệ nhị phân 0 và việc sắp xếp các dấu chấm tạo thành. Một loại ký hiệu đồ họa mới dựa trên mã xử lý nhận dạng tự động trên nguyên tắc mã hóa hệ thống.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam đơn vị sản xuất in tem nhãn QR code chống giả

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0976 888 111 hoặc email binachamsockhachhang@gmail.com. Để nhận được tư vấn nhiệt tình chu đáo từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của binalabels.com.

 

4 thoughts on “In tem nhãn QR code chống giả

  1. Pingback: Tem truy xuất nguồn gốc - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Decal in tem nhãn mã vạch và mẹo mua giấy chất lượng - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem nhãn mã vạch - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: In tem mã vạch tại Thái Nguyên - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.