In tem nhãn mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm

Tem nhãn mỹ phẩm là vật tư hỗ trợ đóng gói bao bì với ngành công nghiệp mỹ phẩm. Có thể thấy người tiêu dùng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan. Sau đó mới hiểu sản phẩm từ việc đọc sách, vì thế không thể thiếu bao bì bên ngoài của mỹ phẩm. Muốn mỹ phẩm cao cấp hơn thì chắc chắn không thể tách rời việc in tem nhãn mỹ phẩm. Rốt cuộc không ai biết mua một sản phẩm mà chịu ảnh hưởng các yếu tố dưới đây

In tem nhãn mỹ phẩm

Ưu điểm in tem nhãn mỹ phẩm

1. Nhãn tự dính mỹ phẩm được thiết kế sáng tạo làm cho mỹ phẩm của bạn hấp dẫn hơn. Và hiển thị tất cả các thông tin của mỹ phẩm được liệt kê trên tem nhãn.

2. Cung cấp in tem nhãn mỹ phẩm bằng các vật liệu khác nhau để đóng gói bằng các vật liệu khác nhau. Có độ mịn phù hợp với bao bì mỹ phẩm của bạn, không có bong bóng và bám dính mạnh.

3. In tem nhãn mỹ phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Về hiệu suất chống thấm nước, chống thấm dầu và chịu nhiệt độ.

Với mức độ tiêu dùng của nước ta ngày càng nâng cao, các loại mỹ phẩm trên thị trường cũng phức tạp. Nhiều nhãn mỹ phẩm tinh xảo về chất liệu và sự khéo léo. Làm thế nào để lựa chọn chất liệu nhãn phù hợp nhất. Cho khách hàng theo điều kiện sản phẩm của họ là gì?

Vật liệu màng thường dùng cho tem nhãn mỹ phẩm dùng đựng hóa chất hàng ngày. Chủ yếu bao gồm vật liệu PE, BOPP, polyolefin.

Việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn chủ yếu được xem xét từ ba khía cạnh sau:

Đối với chất liệu chai lọ mỹ phẩm, tốt nhất bạn nên sử dụng chất liệu. Tem nhãn hóa chất hàng ngày giống như chất liệu chai lọ. Điều này là do thân chai cùng chất liệu và nhãn có cùng độ đàn hồi. In tem nhãn mỹ phẩm sẽ không bị nhăn hay cong vênh. Khi gặp hiện tượng giãn nở, co hoặc nhào do nhiệt.

Độ mềm và cứng của lọ mỹ phẩm. Ngày nay, các loại chai lọ mỹ phẩm trên thị trường có giá mềm hơn. Nhưng cũng có một số loại chai cứng cáp, không cần nhào. Hầu hết các công ty in ấn chọn vật liệu polyolefin hoặc PE để dán vào chai mềm. Vì đặc tính mềm mại và tính linh hoạt và tuân thủ tuyệt vời. Chẳng hạn như sữa rửa mặt mỹ phẩm. Ngược lại, chúng ta có thể chọn vật liệu BOPP có độ trong tốt hơn. Cho vật liệu nhãn hóa chất hàng ngày của thân chai hợp nhất, đặc biệt là chai chất lỏng.

Độ trong suốt của lọ mỹ phẩm có thể được chia thành ba loại: trong suốt, nửa trong suốt và không trong suốt. Nhà máy in cung cấp cho khách hàng vật tư in tem nhãn mỹ phẩm hóa chất hàng ngày với các độ trong khác nhau tùy theo độ trong. Nhãn làm bằng chất liệu PE và chất liệu polyolefin có tác dụng phủ mờ. Bản thân chất liệu BOPP đã có độ trong suốt, được gắn vào lọ mỹ phẩm. Tạo cho người nhìn cảm giác “không nhãn mác”.

In tem nhãn mỹ phẩm

Hiệu ứng nhãn dán màu trên thân chai mỹ phẩm là do khách hàng lên kế hoạch. Tin rằng với sự phát triển không ngừng của công nghệ mới. Kỷ nguyên in tem nhãn mỹ phẩm đa dạng hơn chắc chắn sẽ mở ra!

Học cách diễn giải chính xác các nhãn dán mỹ phẩm. Bạn có thể xây dựng rào cản cho sự an toàn tính mạng của chính mình. In tem nhãn là biện pháp quan trọng để bảo vệ quyền. Và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng theo quy định của pháp luật, nội dung nhãn phải đầy đủ. Chân thực, người tiêu dùng dễ nhận biết, dễ đọc khi mua mỹ phẩm. Không được làm mờ, thậm chí. bóc ra, để yên tách khỏi thùng đóng gói.

Cần lưu ý rằng in tem nhãn mỹ phẩm của sản phẩm chăm sóc da đặc biệt. Không được có nội dung tuyên truyền, tác dụng điều trị cho thấy bệnh có thể chữa khỏi và không được tuyên truyền sai sự thật.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam nhà sản xuất nhãn chuyên nghiệp, các sản phẩm chính. Chẳng hạn nhãn y tế, nhãn hóa chất hàng ngày, nhãn in ấn, nhãn rượu, nhãn điện tử, nhãn dược phẩm,  nhãn màng bảo vệ đồng thời, nó đã giới thiệu một hệ thống ghi nhãn tự động tiên tiến, tích hợp nhãn sản xuất và nhãn sản phẩm ! Mọi tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0976 888 111.

Bài viết tham khảo: In nhãn mác dược phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.