In tem nhãn mác tại Thanh Hoá

In tem nhãn mác

In tem nhãn mác tại Thanh Hoá

Bạn đang cần tìm đơn vị in tem nhãn mác tại Thanh Hoá ? Binalabels.com đơn vị sản xuất in tem nhãn uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Giải pháp về các loại tem hologram, in tem giấy, tem void open niêm phong, tem decal xi bạc…Bài viết này Binalels.com giới thiệu tới các bạn kiến thức thông tin về các loại vật liệu dùng in tem nhãn mác phổ biến.

In tem nhãn mác

Các loại nhiên liệu in tem nhãn mác trong sản xuất

Binalabels.com dựa vào tính chất và ứng dụng để phân chia thành 16 loại nhiên liệu. Mỗi loại được sử dụng trong hoàn cảnh, môi trường khác nhau để in tem nhãn mác.

✅Nhãn dán giấy viết

Giấy nhãn đa năng, được sử dụng cho nhãn thông tin, nhãn in mã vạch, đặc biệt thích hợp cho in laser tốc độ cao. Tuy nhiên cũng thích hợp cho in phun.

✅Nhãn dán giấy cán

Giấy nhãn đa năng cho in tem nhãn mác sản phẩm nhiều màu. Hoàn toàn phù hợp cho nhãn thông tin thuốc, thực phẩm, dầu ăn, rượu, đồ uống, đồ điện, văn hóa phẩm.

Nhãn dán giấy tráng gương

Giấy nhãn có độ bóng cao dùng cho nhãn sản phẩm cao cấp nhiều màu. thích hợp làm nhãn thông tin thuốc, thực phẩm, dầu ăn, rượu, đồ uống, điện gia dụng, văn hóa phẩm.

✅Nhãn dán giấy nhôm

Giấy nhãn phổ thông cho nhãn sản phẩm nhiều màu, thích hợp làm nhãn thông tin cao cấp cho thuốc, thực phẩm, văn hóa phẩm.

✅Nhãn dán phim laser laser

Giấy nhãn phổ thông cho nhãn sản phẩm nhiều màu. Sử dụng thích hợp làm in tem nhãn mác thông tin cao cấp cho văn phòng phẩm, đồ trang trí.

✅Giấy dán dễ vỡ

Dùng để dán tem chống hàng giả như điện gia dụng, điện thoại di động, thuốc men, thực phẩm … In tem nhãn mác bị hỏng ngay sau khi bóc niêm phong và không thể tái sử dụng.

✅In tem nhãn mác giấy dán nhiệt

Áp dụng cho các nhãn thông tin như thẻ giá và các mục đích sử dụng bán lẻ khác.

✅Nhãn dán giấy chuyển nhiệt

Được sử dụng để in tem nhãn mác trên lò vi sóng, cân và máy in vi tính.

✅Nhãn dính có thể giặt được

Vật liệu bề mặt bao gồm giấy tráng, giấy tráng gương, PE (polyethylene), PP (polypropylene), PET (polypropylene) và các vật liệu khác. Thích hợp cho các nhãn thông tin như nhãn bia, sản phẩm bộ đồ ăn, trái cây, v.v. Sau khi rửa sạch bằng nước, sản phẩm không để lại vết dán.

✅Nhãn dán polyethylene (PE)

Các loại vải có màu trong suốt, trắng sữa sáng, trắng sữa mờ. Nhãn sản phẩm có khả năng chống thấm nước, dầu và hóa chất cao được sử dụng làm nhãn thông tin cho đồ dùng vệ sinh, mỹ phẩm và các loại bao bì ép khác.

In tem nhãn mác Polypropylene (PP)

Các loại vải có màu trong suốt, trắng sữa sáng, trắng sữa mờ. Nhãn sản phẩm có khả năng chống thấm nước, dầu và hóa chất cao, được sử dụng trong các sản phẩm nhà vệ sinh và mỹ phẩm, và thích hợp cho nhãn thông tin in chuyển nhiệt.

✅Nhãn dán Polypropylene (PET)

Các loại vải có màu trong suốt, vàng sáng, bạc sáng, vàng ánh kim, bạc trắng, trắng sữa và trắng sữa mờ. Nhãn sản phẩm có khả năng chống thấm nước, dầu, hóa chất cao được dùng trong các sản phẩm nhà vệ sinh, mỹ phẩm, đồ điện, cơ khí chịu nhiệt độ cao tốt.

✅Nhãn dán PVC

Các loại vải có màu trong suốt, trắng sữa sáng, trắng sữa mờ. Nhãn tự dính PVC và nhãn tự dính PET có hiệu suất tương tự, khả năng chống thấm nước, dầu và hóa chất cao, và tính linh hoạt. Chúng được sử dụng trong các sản phẩm nhà vệ sinh, mỹ phẩm, sản phẩm điện và đồ trang sức, đồ trang sức, đồng hồ, điện tử và kim loại. và các dịp cao cấp khác. Khả năng phân hủy của vật liệu nhãn PVC kém, tác động tiêu cực đến việc bảo vệ môi trường.

In tem nhãn mác tại Thanh Hoá có thể tháo rời

Vật liệu bề mặt bao gồm giấy tráng, giấy tráng gương, PE (polyethylene), PP (polypropylene), PET (polypropylene) và các vật liệu khác. Thích hợp cho các nhãn thông tin như bộ đồ ăn, đồ gia dụng, trái cây, v.v. Sản phẩm không để lại dấu vết sau khi bóc nhãn dán.

✅Nhãn dán màng co PVC

Áp dụng cho nhãn dán đặc biệt của nhãn hiệu pin.

✅Giấy tổng hợp hóa học

Là nhãn sản phẩm có các đặc tính quan trọng hơn như chịu nước, chống dầu, kháng hóa chất. Nó được sử dụng làm nhãn thông tin cho các sản phẩm cao cấp và sản phẩm thân thiện với môi trường.

In tem nhãn mác công nghệ in Flexo được sử dụng rộng rãi. Giờ đây, việc in tem nhãn tự dính có thể được chia thành ba nhóm dựa trên các phương pháp in khác nhau đã chọn.

In tem nhãn mác tại Thanh Hoá chủ yếu áp dụng công nghệ in flexo

Bắc Mỹ là một đại diện tiêu biểu của việc in tem nhãn tự dính với công nghệ in flexo là công nghệ hàng đầu. Thiết bị chính là một đơn vị in loại đơn vị vừa và nhỏ, dựa trên mực và rửa. Nó sử dụng phương pháp in cuộn để cuộn và cắt khuôn tròn. Nó có các đặc điểm là hiệu quả sản xuất cao, công nghệ tiên tiến và các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

♥Dập nổi và in flexo được trộn lẫn

Phương pháp gia công kiểu này chủ yếu ở Châu Âu. In toppan cũng chiếm 50% thị trường, và tất cả in toppan đều sử dụng mực UV. Nó hầu hết các thiết bị là nhiều lớp hoặc loại vệ tinh. Phương pháp xử lý dữ liệu giống như hình dán cuộn để cuộn.

♥Chủ yếu là dập nổi

Phương pháp này việc in tem nhãn mác vẫn còn tương đối lạc hậu. Ngay cả khi in letterpress được sử dụng, chỉ một số ít sử dụng thiết bị mực UV. Phần lớn việc in nhãn vẫn sử dụng mực gốc nhựa, in cuộn sang cuộn và các phương pháp in ăn theo tấm. Do tỷ lệ dán nhãn thủ công cao, nhãn tự dính in offset một tờ. Được sử dụng rộng rãi phương pháp cắt bế chủ yếu là cắt bế phẳng.

♥In tem nhãn mác công nghệ in offset

In offset là phương pháp in nhãn giấy chủ yếu cho các nhà máy in nhãn ở nước tôi. In offset có đặc điểm là đồ họa và văn bản chính xác, mức độ phong phú. Thích hợp cho in hàng loạt và thiết bị in có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Phù hợp với đặc điểm của thị trường in tem nhãn mác bây giờ. In offset nạp tờ giấy không thích hợp để in phim có bề ngoài không thấm nước. Vì nhãn phim chủ yếu là nhãn dán dạng cuộn, nên cần phải có loại mực đơn sắc dễ bay hơi. In offset có thể in các vật liệu nhựa dày hơn, ví dụ như nhãn trong khuôn, thẻ nhãn. Nhưng cần phải lắp thiết bị đóng rắn UV trên máy, đòi hỏi nhiều chi phí.

♥In tem nhãn mác phương pháp in lụa

In lụa là do khi mới hình thành kỹ thuật in này thì bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Đến bây giờ thì bản lưới khuân in được thay thế bằng rất nhiều các vật liệu khác nhau. Chẳng hạn chất liệu vải bông, vải sợi hóa học, vải cotton…hay lưới kim loại để làm thì kỹ thuật in lụa có thêm tên gọi mới là in lưới. Nó dựa trên nguyên lý thấm mực, mực được cho vào lòng khung làm bằng gỗ hoặc hợp kim nhôm. Sau đo gạt qua bằng một lưỡi dao cao su, tác động của dao gạt chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in.

Bài viết có nội dung liên quan: Tem nhãn mác decal và độ dính, In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý, In tem dán sản phẩm

6 thoughts on “In tem nhãn mác tại Thanh Hoá

  1. Pingback: In tem nhãn sản phẩm màu - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Báo giá in tem nhãn decal phụ thuộc yếu tố nào ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Cắt bế tem nhãn decal có quan trọng ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: In tem dán decal và cách bảo quản nhãn - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: In tem nhãn Flexo và các lỗi thường gặp - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  6. Pingback: In tem dán decal và cách bảo quản nhãn – BINA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.