In tem nhãn mã vạch tại Bắc Giang

In tem nhãn mã vạch
In tem nhãn mã vạch tại Bắc Giang
In tem nhãn mã vạch có bao nhiêu loại? Theo nhu cầu cụ thể của các khách hàng khác nhau về in tem nhãn mã vạch. Công ty binalabels.com chúng tôi đã tổng hợp 10 giải pháp in tem nhãn cụ thể sau đây. Cũng như một số sản phẩm được đề xuất băng dính chịu nhiệt, phải có một giải pháp phù hợp cho bạn tương thích với doanh doanh.
In tem nhãn mã vạch

♥In nhãn mã vạch chuyển nhiệt

Nguyên lý của công nghệ in chuyển nhiệt là làm nóng chảy và truyền mực đặc trên ribbon. Sang môi chất bằng cách đốt nóng và áp lực để hoàn thành quá trình in tem nhãn. Bằng cách chọn ruy băng chuyển nhiệt phù hợp với chất liệu nhãn. In chuyển nhiệt có thể tạo ra in tem nhãn mã vạch với các tính chất đặc biệt như chịu nhiệt độ cao. Chống mài mòn và kháng dung môi hóa chất. Vì vậy, nó đã được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp mã vạch. Độ chính xác của máy in chuyển nhiệt là 203DPI, 300DPI, 406DPI và 600DPI. Tốc độ in từ 51mm / giây đến 300mm / giây. Chiều rộng in nhãn thường là 71 mm, 104 mm, 165 mm và 215 mm.

♥In tem nhãn mã vạch nhiệt

Phương pháp in nhiệt sử dụng vật liệu nhãn nhiệt và không sử dụng ruy-băng. Làm nóng trực tiếp nhãn nhiệt để hoàn thành quá trình in. In tem nhãn mã vạch nhiệt có tuổi thọ ngắn, thường thời gian lưu trữ nhãn sẽ không quá sáu tháng. Chủ yếu được sử dụng trong nhà hoặc nơi có nhiệt độ môi trường không cao. Máy in tem nhãn mã vạch sử dụng công nghệ nhiệt có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, chi phí tiêu thụ của đầu in tương đối cao. Chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực đặc biệt như bán lẻ.

♥Giải pháp in tem nhãn bảng tên sản phẩm

Các vật liệu tổng hợp như PET thường được sử dụng cho nhãn bảng tên sản phẩm. Ruy băng cũng chủ yếu được làm bằng nhựa nguyên chất và cũng có thể lựa chọn các loại ruy băng hỗn hợp. Để đảm bảo các yêu cầu hiệu suất khác nhau và độ bền của in nhãn mã vạch. Trong thiết kế bố cục của bảng tên sản phẩm thường phải in logo công ty các ký hiệu đặc biệt và đồ họa.
Việc in ấn văn bản, đặc biệt là chữ cái cũng được yêu cầu càng đẹp càng tốt. Do đó, máy in chuyển nhiệt có độ chính xác cao được lựa chọn. Chẳng hạn như máy in  tem nhãn mã vạch chuyển nhiệt Postek G-3106D. Thường được sử dụng trong quản lý tài sản mã vạch.

♥Giải pháp in tem nhãn mã vạch bao bì sản phẩm

In tem nhãn mã vạch cho bao bì sản phẩm là dịp máy in nhãn mã vạch được sử dụng rộng rãi nhất. Nhãn bao bì thường có kích thước lớn, độ chính xác in thấp, khối lượng in lớn. Chất liệu nhãn đa phần là chất liệu giấy, ruy băng chủ yếu là chất liệu sáp thông thường hoặc chất liệu hỗn hợp. Do đó, việc lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp độ chính xác thấp sẽ phù hợp hơn. Máy in tem nhãn mã vạch chuyển nhiệt như Postek T2 và zebra SM400.

♥Giải pháp in định vị chính xác

Độ chính xác định vị cơ học của máy in tem nhãn mã vạch truyền nhiệt thông thường chỉ là 13 mm. Rất khó để đáp ứng các yêu cầu in ấn của các nhãn nhỏ như nhãn bảng mạch, nhãn chip, nhãn trang sức. Lúc này, cần có một máy in có định vị nhãn chính xác. Máy in tem mã vạch định vị chính xác Zebra 90XIⅢ là máy in nhãn mã vạch. Chuyển nhiệt hiệu suất đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.
Ngoài ra, một số bố cục nhãn chứa nhiều nội dung hơn. Nếu định vị không chính xác, nội dung được in có thể trôi ra khỏi bố cục nhãn. Lúc này, cần một máy in tem nhãn mã vạch có chức năng định vị ảnh chính xác. Để đảm bảo phạm vi trôi ảnh trong quá trình in hàng loạt nằm trong mức sai số cho phép.

♥Giải pháp in ấn thông minh

Máy in tem nhãn mã vạch thông minh kết hợp các chức năng của PC và máy in mã vạch thành một. Nó có thể hoạt động ngoại tuyến độc lập, nhập dữ liệu thông qua bàn phím ngẫu nhiên. Hoặc máy quét mã vạch hoặc các thiết bị bên ngoài khác, sau đó gọi định dạng nhãn được lưu trữ trong bộ nhớ máy in nhãn để in. Máy in mã vạch thông minh cũng có thể được điều khiển bởi các tín hiệu I / O công nghiệp.
Máy in mã vạch thông minh cũng có thể được kết nối với Internet để tạo thành hệ thống in nhãn mã vạch thông minh cấp doanh nghiệp. Cho phép các doanh nghiệp thực hiện quản lý và kiểm soát tập trung. Đồng thời theo dõi trạng thái của máy in trong thời gian thực. Tiêu biểu là sản phẩm Intermec PX4i / PX6i và Intermec PF4i / PF4ci. Và các dòng máy in tem nhãn mã vạch chuyển nhiệt thông minh khác.

♥Giải pháp in mạng không dây

Sử dụng máy chủ máy in để kết nối máy in tem nhãn mã vạch. Với mạng cục bộ của doanh nghiệp. Hiện đang là phương pháp ứng dụng tương đối phổ biến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, truy cập mạng không dây cung cấp rất nhiều tiện lợi và linh hoạt. Ví dụ: khi khu vực sản xuất được thiết kế lại. Không cần phải xem xét hệ thống dây điện và máy in mã vạch có thể được di chuyển. Đến nơi cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các điều chỉnh theo mùa và thay đổi tạm thời có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.

♥Giải pháp in tem nhãn mã vạch SAP

Có ba cách để kết nối hệ thống in tem nhãn mã vạch với hệ thống SAP R / 3 hoặc MySAP.com: Phương pháp trực tiếp nhất là sử dụng SAP Script. Xác định thư viện mã vạch và bố cục nhãn trong SAP Script. Sau đó hoàn thành tác vụ in thông qua trình điều khiển máy in. Phương pháp thứ hai là sử dụng phần mềm thiết kế nhãn mã vạch.
Để tạo bố cục nhãn được mô tả bằng ngôn ngữ máy in và đưa nó vào SAP Script. Điều khiển luồng dữ liệu và tác vụ in. Cả hai phương pháp này đều yêu cầu lập trình ABAP. Phương pháp thứ ba là sử dụng phần mềm thiết kế nhãn mã vạch làm sẵn, chẳng hạn như phần mềm Codeoft. Có giao diện với hệ thống SAP đã được phát triển và chứng nhận. Người dùng chỉ cần gọi và thành lập hiệp hội để sử dụng, không cần lập trình.

♥Giải pháp in nhãn thông minh RFID

Với sự phổ biến và ứng dụng của công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). Việc nhận dạng mã vạch và nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) cùng tồn tại trong một thẻ. Hoặc hệ thống ngày càng trở nên phổ biến hơn. Việc in đồng thời mã vạch và thẻ nhận dạng tần số vô tuyến được mã hóa (RFID) đã trở thành một yêu cầu cơ bản.
Do đó, máy in nhãn nhận dạng mã vạch / tần số vô tuyến (RFID) chức năng kép đã ra đời. Intermec Intellitag PM4i là một máy in nhãn đa chức năng cho RFID. Nó là một sản phẩm mới được phát triển trên nền tảng của máy in tem nhãn thông minh Intermec PM4i. Máy in Intermec Intellitag PM4i tuân thủ tiêu chuẩn RFID hiện tại và có thể mã hóa nhãn RFID. Và in mã vạch, văn bản và đồ họa cùng một lúc mà không cần lập trình hệ thống máy chủ. Intellitag PM4i có thể hoạt động ngoại tuyến để hoàn thành các tác vụ in và mã hóa một cách độc lập.

♥Giải pháp in tem nhãn mã vạch Oracle

Khi bạn muốn in nhãn mã vạch dưới WMS và MCSA của Oracle. Loftware Connector sẽ là giải pháp dễ dàng nhất. Loftware Connector là một ứng dụng dựa trên Java có thể được tải trực tiếp vào cơ sở dữ liệu Oracle. Tích hợp với WMS và MCSA của Oracle thông qua API của Oracle. Khi hệ thống Oracle kích hoạt tác vụ in, yêu cầu XML. Với dữ liệu sẽ được chuyển tới trình kết nối Loftware thông qua API. Sau khi đối chiếu trình kết nối, yêu cầu XML sẽ được gửi đến Loftware LPS. Để xử lý và được gửi đến máy in được chỉ định để hoàn thành tác vụ in. Loftware Connector đã được chứng nhận bởi Oracle.
Bài viết tham khảo: Tem QR code

3 thoughts on “In tem nhãn mã vạch tại Bắc Giang

  1. Pingback: In tem mã vạch - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem chống giả - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem barcode và các quy tắc mã hóa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.