In tem nhãn hóa chất

In tem nhãn hóa chất

In tem nhãn hóa chất

In tem nhãn hóa chất hàng ngày đáp ứng cho nhu cầu : bao gồm tem nhãn chai PE, tem nhãn PVC. Tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn dán chai mỹ phẩm, tem nhãn vàng chải. In tem nhãn bạc chải, nhãn chất tẩy rửa, nhãn sữa tắm hóa chất hàng ngày, nhãn hóa chất giặt tẩy hàng ngày. In tem nhãn lau ướt nhãn dán dầu gội đầu, in tem nhãn hóa chất công nghiệp.

Đặc điểm của in tem nhãn hóa chất dùng hàng ngày là không thấm nước, thấm dầu. Không dễ rơi ra. In rõ nét, màu sắc tươi sáng và không phai, bề mặt nhẵn. Độ dày đồng đều, độ bóng, không bị rách và độ dẻo tốt. In tem hóa chất hàng ngày phù hợp với các loại chai dầu gội đầu. Chai bột giặt, chai sữa tắm, chai chất tẩy rửa, khăn ướt khác nhau … Và quá trình xử lý sau của nhãn có thể là tùy chọn: cán (màng sáng, màng phụ). Tráng dầu (dầu bóng, dầu phụ), phủ bóng (nhiều màu cộng với tia laser), tia UV cục bộ, dập nổi…

In tem nhãn hóa chất

Chất liệu in tem nhãn hóa chất

Giấy tổng hợp, BOPP, PET, PE, PVC,

Đặc tính vật liệu: không thấm nước và dầu, không dễ rơi ra, bề mặt nhẵn, màu sáng, độ dày đồng đều…

Đặc điểm nhãn: Nhãn không thấm nước, không thấm dầu, không dễ rơi ra, in rõ ràng. Màu sắc tươi sáng và độ dày đồng đều, độ bóng và độ dẻo tốt, không bị rách, không phai, bề mặt nhẵn.

Thông số kỹ thuật in tem nhãn hóa chất: kích thước và hình dạng có thể được tùy chỉnh.

In tem nhãn: có thể in các màu và hoa văn theo yêu cầu của khách hàng

Keo dán nhãn: loại keo dán chung chung, loại keo dán mạnh nói chung. Các yêu cầu dán nhãn đặc biệt có thể được tùy chỉnh keo

Kiểu in tem nhãn hóa chất: cung cấp nhiều kiểu để khách hàng tham khảo và so sánh

Các tùy chọn xử lý: Cán màng (màng sáng, màng phụ), phủ dầu (dầu bóng, dầu phụ). Phủ bóng (nhiều màu cộng với tia laze), tia UV cục bộ, dập nổi…

In tem nhãn tại binalabels.com uy tín và chất lượng

In tem nhãn nhu yếu phẩm hàng ngày bao gồm nhiều loại. Từ hàng hóa thông thường đến hàng xa xỉ cao cấp. Liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc tóc, chăm sóc da, vệ sinh răng miệng. Chống nắng, tắm và tắm vòi hoa sen, dầu thơm, nước hoa và trang điểm. Ngành hàng có yêu cầu kỹ thuật cao đối với tem nhãn.

Bao bì sản phẩm linh hoạt yêu cầu nhãn linh hoạt và nhiều ứng dụng cuối cùng yêu cầu vật liệu nhãn. Phải có khả năng chống thấm nước, dầu và dung môi hóa học tốt. Công nghệ mắt mèo trong in nhãn hóa chất hàng ngày là một công nghệ tương đối mới. Quy trình in tem nhãn hóa chất này được phát triển từ quy trình in truyền thống.

Có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng để kích thích tiêu dùng. Loại công nghệ quy trình này có thể làm cho các sản phẩm thiết kế đồ họa. Hiển thị hiệu ứng hình ảnh 3D thông qua việc in lần thứ hai. Và định vị và đúc trên vật liệu màng nhôm, kết hợp với thiết kế thông minh.

In tem nhãn hóa chất an toàn công nghiệp sản xuất là gì ?

In tem nhãn hóa chất an toàn hóa chất chủ yếu bao gồm tên, mức độ nguy hiểm và các mục khác. Được thể hiện bằng sự kết hợp của văn bản, đồ họa và số. Về định nghĩa nhãn an toàn hóa chất nguy hiểm

In nhãn dán hóa chất nguy hiểm là tem nhãn trên bao bì hóa chất do đơn vị sản xuất, kinh doanh. Cung cấp khi hóa chất nguy hiểm lưu thông trên thị trường. Là vật mang thông tin an toàn đến người vận hành một cách đơn giản, dễ hiểu. Văn bản và đồ họa thể hiện các đặc tính nguy hiểm của hóa chất và các biện pháp phòng ngừa.

Để loại bỏ chúng một cách an toàn, đồng thời cảnh báo người vận hành thực hiện vận hành và thải bỏ an toàn. “Quy định về chuẩn bị nhãn an toàn hóa chất” (GB 15258-1999) quy định rằng in tem nhãn an toàn hóa chất. Phải bao gồm tên chất, từ tín hiệu, tổng quan về mối nguy số, dấu hiệu nguy hiểm . Các biện pháp an toàn, phương pháp chữa cháy, nhà sản xuất, địa chỉ. Và số điện thoại, lời nhắc tham khảo hướng dẫn kỹ thuật an toàn, điện thoại tư vấn khẩn cấp, …

Về quy cách sản xuất nhãn hóa chất nguy hiểm

  • Màu sắc

Màu sắc của nhãn hiệu trên nhãn phải được thực hiện theo các quy định của GB 13690. Văn bản chính phải có màu tương phản rõ ràng với màu nền, nói chung là màu đen và trắng.

  • Viết nội dung

Nội dung trên tem nhãn phải ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, thể hiện bằng chữ Việt chuẩn. Đồng thời có thể sử dụng tiếng dân tộc thiểu số hoặc tiếng nước ngoài nhưng ý nghĩa phải phù hợp với tiếng Việt. ký tự và hình dạng phông chữ phải nhỏ hơn các ký tự Việt Nam. Ý nghĩa giống nhau sẽ được thể hiện trong cùng một văn bản và hình ảnh.

  • In ấn

Một đường viền phải được thêm vào cạnh của nhãn và phải để một khoảng trống ≥3 mm bên ngoài đường viền. Tem nhãn in rõ ràng, chất liệu in và chất liệu keo được sử dụng nên bền và không thấm nước. Nhãn bảo mật có thể được in riêng hoặc kết hợp với các nhãn khác.

Khi phát hiện ra thông tin mới về một hóa chất nào đó, nhãn cần được sửa đổi và thay đổi kịp thời.

Bài viết tham khảo thêm: In tem nhãn chống tĩnh điện, In tem nhãn mỹ phẩm, in tem nhãn mã vạch

 

 

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.