In tem nhãn giấy được phân loại như thế nào?

In tem nhãn

In tem nhãn giấy

In tem nhãn giấy là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc kiểm soát hàng hóa thông tin về sản phẩm. Truyền tải thông điệp câu chuyện thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Phân biệt các dòng sản phẩm với nhau. Nhờ những mẫu in tem nhãn độc đáo ấn tượng tới khách hàng. Ngoài ra tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp tới người tiêu dùng

Hãy nói về một số loại tem nhãn được sử dụng phổ biến dưới đây.

In tem nhãn

Giấy dán giấy tráng

Tem giấy decal có tráng phủ cũng là một loại giấy nhãn được sử dụng phổ biến. Thường được dùng để dán nhãn thông tin cho các loại thuốc, thực phẩm, rượu, đồ uống. Giấy nhãn có tráng phủ cần được in cùng một dải băng và không thể in bằng máy in nhiệt.

Giấy dán giấy tan trong nước

Loại tem nhãn giấy tan trong nước là loại giấy nhãn môi trường cao cấp. Keo và mặt giấy được làm từ tinh bột, có thể tan nhanh vào nước.

Giấy dán nhiệt

Giấy nhãn keo nhiệt được làm từ chất liệu giấy nhiệt, giấy cảm nhiệt là chất liệu giấy. Được xử lý bằng lớp phủ có độ nhạy nhiệt độ cao, chất liệu bề mặt có độ nhạy cao. Có thể sử dụng cho các đầu in điện áp thấp, rất ít hao mòn. Giấy in nhiệt là một loại giấy in nhiệt chuyên dùng trong cân điện tử, máy tính tiền. Cách kiểm tra giấy in nhiệt đơn giản nhất là dùng móng tay cào vào giấy sẽ để lại vết xước đen.

In tem nhãn giấy

In tem giấy được phân loại như thế nào?

In tem nhãn giấy phân loại theo đặc tính của chất kết dính. Có thể chia thành nhãn tự dính vĩnh viễn và nhãn tự dính rời

In tem nhãn giấy được phân loại theo công nghệ phủ của chất kết dính. Có thể được chia thành nhãn tự dính nóng chảy, nhãn tự dính dung môi và nhãn tự dính nhũ tương

In tem nhãn giấy được phân loại theo đặc tính hóa học của chất kết dính. Và được chia thành nhãn tự dính gốc cao su và nhãn tự dính acrylic

Tem nhãn giấy được phân loại theo đặc tính của giấy bồi. Được chia thành tem nhãn giấy bồi trong suốt. Tem nhãn giấy bồi mờ và tem nhãn dính giấy bồi trong suốt.

Tem nhãn giấy được phân loại theo đặc tính của vật liệu bề mặt. Được chia thành tem nhãn giấy, tem nhãn dính màng và tem nhãn đặc biệt.

Khác với các sản phẩm và dịch vụ in tem nhãn khác, in tem nhãn giấy được sử dụng rộng rãi. Và phổ biến hơn do 1 số điều kiện và yếu tố khách quan như:

Hoàn toàn có thể phân hủy 1 cách dễ dàng. Không gây tác động đến môi trường tự nhiên.

Giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm tem nhãn khác do chất liệu sản xuất. Luôn có chi phí đầu vào thấp hơn và dễ dàng thao tác trong quá trình in ấn.

Có thể dễ dàng được bóc khỏi bề mặt sản phẩm, tuy nhiên tem đã được bóc ra không thể đem sử dụng lại.

Dễ dàng ghi chú trực tiếp lên bề mặt con tem. Thời gian in ấn nhanh chóng.

Cách xử lý vết dính do in tem nhãn giấy để lại

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường gặp phải trường hợp sau khi xé dán sẽ có những vết keo dính lại. Vậy làm thế nào để xử lý những vết keo để lại?

Đầu tiên bạn hãy xé phần trang trí in tem nhãn giấy gắn trên kính hoặc bề mặt của sản phẩm. Ngâm khăn với nước ấm (dùng nước nóng vào mùa đông), và chà lại hai lần trên các vết nhãn dán. Sau đó dùng khăn ấm và ẩm để đánh dấu. Lặp lại việc chà lên vết bẩn nhiều lần cuối cùng, lau sạch bọt chảo bằng khăn ẩm và ấm.

In tem giấy phần keo có thể được loại bỏ dễ dàng và hoàn toàn bằng cách sử dụng cồn. Xăng hoặc chất pha loãng sơn móng tay thường được cất giữ ở nhà. Đồng thời, kem dưỡng da tay cũng có thể đạt được hiệu quả xóa bỏ in tem giấy bằng cách không ngờ.

Binalabels biết rằng các loại keo thường được sử dụng để dán được phân loại. Là hợp chất polyme hữu cơ trong danh mục hóa học, trong khi rượu, xăng. Hoặc chất pha loãng sơn móng tay đều được phân loại là dung môi hữu cơ. Đồng thời khả năng hòa tan của chất pha loãng sơn móng tay mạnh hơn cồn và xăng.

Bài viết có nội dung tương tự hoặc liên quan :

  in tem giấy, in tem nhãn decal giấy

Kem dưỡng da tay chứa rất nhiều nước (thường là hơn 70%). Và nước chứa một lượng nhất định chất hoạt động bề mặt. Hoạt chất bề mặt có khả năng chống ẩm, ngâm và hòa tan vượt trội. Có thể nhanh chóng thẩm thấu giữa nhãn dán và bề mặt của vật thể, làm giảm độ bám dính. Giữa chúng một cách hiệu quả, để miếng dán còn lại có thể dễ dàng lấy ra.

Biết nguyên tắc này, bạn cũng có thể nhận thấy rằng một số sản phẩm. Tương tự như kem dưỡng da mặt, sữa rửa mặt, chất tẩy rửa cũng có tác dụng tương tự. Vì vậy, chỉ cần sử dụng những thứ này một cách khéo léo. Bạn sẽ không lo làm bẩn chiếc bình xinh xắn với những miếng dán này.

Sử dụng Botny Adhesive Remover.

Sản phẩm này là chất tẩy keo chuyên nghiệp được làm từ nguyên liệu nhập khẩu và công thức đặc biệt. In tem nhãn giấy có chức năng khử keo cực mạnh. Có thể dán lên cửa sổ hoặc thùng xe, bề mặt sơn, bề mặt đá hoa cương. Sau khi xé ra khỏi vật thể, bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ vật liệu dán còn lại. Sau khi xé dán mà không làm hỏng hình dạng của vật thể được xịt. Nó có hương thơm tươi mát và phun êm có thể đạt được hiệu quả mong muốn.

 

 

4 thoughts on “In tem nhãn giấy được phân loại như thế nào?

  1. Pingback: In tem giấy - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem nhãn decal giấy - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Tem nhãn mác decal và độ dính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Giấy in tem nhãn và kiến thức cần biết - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.