Hướng dẫn in tem nhãn tại Hải Phòng

In tem nhãn tại Hải Phòng chuyên nghiệp là lĩnh vực kinh doanh rất lớn hiện nay. Các ngành công nghiệp cần xác định và phân biệt các sản phẩm và thương hiệu của họ. In tem nhãn tùy chỉnh có thể được sử dụng theo những cách mới độc đáo. Và có thể thấy sản lượng đã tăng rất nhiều lần trong những năm gần đây. Ngay cả trong thời đại trực tuyến này in tem nhãn. Đóng một phần cực kỳ quan trọng trong việc chấp nhận một sản phẩm. In tem nhãn hoặc nhãn dán trên chai hoặc bao bì phản ánh thông điệp và bản sắc của thương hiệu.

In tem nhãn BiNa 1

1.Ba yếu tố quyết định khi lựa chọn một phương pháp in tem nhãn là:

Bạn sẽ in số lượng bao nhiêu nhãn sản phẩm? Bạn đang thử nghiệm sản phẩm mới trên thị trường để có ý tưởng về thiết kế tem nhãn decal nào bán chạy hơn? Có thể bạn là nhà sản xuất sản phẩm in tem nhãn riêng và bạn đang in số lượng lớn nhãn sản phẩm. Hiểu được kích thước lệnh in của bạn là một trong những yếu tố lớn nhất. Để biết nên sử dụng loại phương pháp in ấn nào.

Sản phẩm sẽ đi qua những môi trường nào? Chi phí việc in tem nhãn của bạn. Bạn cần in trên loại vật liệu nào? Bạn cần sử dụng những màu gì? Giải đáp câu hỏi này ảnh hưởng đến chi phí của bạn tìm được phương pháp in thích hợp.

Bạn đang thử nghiệm các thiết kế tem nhãn khác nhau trong các mẫu thị trường. Hoặc đang in sản xuất hàng loạt trên một sản phẩm đã được kiểm chứng? Mục đích cho việc in tem nhãn của bạn là gì ? Kết quả cuối cùng của những gì bạn đang cố gắng hoàn thành sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn phương pháp in của bạn.

Vậy trong hoàn cảnh nào sử dụng in kỹ thuật số và khi nào sử dụng in tem nhãn flexo.

Máy móc thiết bị

a.Sử dụng in kỹ thuật số:

Khi bạn cần dữ liệu biến đổi trên một mặt hàng.

Nếu nhãn sản phẩm của bạn có tính năng đánh số tuần tự hoặc cá nhân hóa. Bạn sẽ tốn rất nhiều tiền khi cố gắng sử dụng tính năng in linh hoạt để đạt được điều này. Tuy nhiên, in kỹ thuật số xử lý nó rất đẹp. Vì sao? Bởi vì không có bất kỳ tấm nào để thay đổi và vì các tem nhãn được in trong quy trình 4 màu.

Khi bạn cần làm thử nghiệm sản phẩm hoặc tạo mẫu.

Bạn có một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mới, nhưng bạn không chắc thiết kế bao bì nào sẽ bán chạy nhất. Đây là nơi in kỹ thuật số trở nên sống động. Bạn có thể nhanh chóng tạo mẫu các thiết kế tem nhãn khác nhau. Và chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với việc sử dụng các phương pháp in truyền thống.

Khi bạn có thời gian quay vòng nhanh chóng.

Như đã đề cập ở trên, in kỹ thuật số yêu cầu thiết lập rất tối thiểu. Do đó, bạn có thể tăng đáng kể thời gian quay vòng với các tem nhãn sản phẩm của mình. Ít lãng phí hơn vì đăng ký in gần như ngay lập tức.

Khi bạn cần in tem nhãn rất chi tiết hoặc chuyển sắc sạch.

Khi in chi tiết thường yêu cầu các chấm rất nhỏ (từ 1% -15%) trên đó. Sự khác biệt về chất lượng in thường không đáng chú ý lắm. Một trong những tính năng tuyệt vời của kỹ thuật số là có “độ lợi chấm” tối thiểu. Nếu bạn in một chấm rất nhỏ, nó vẫn như vậy. Trong kỹ thuật số, không có tấm và mực truyền sang một hình trụ giống như bù đắp. Để các chấm không bị ảnh hưởng bởi số lần hiển thị. Kết quả cuối cùng là một bản in hình ảnh rõ ràng, chính xác.

Ngược lại, in tem nhãn linh hoạt sử dụng các tấm phù điêu photopolymer với các yếu tố hình ảnh được nâng lên linh hoạt và có thể đạt được khi ấn tượng hơn. Không sai sót, in flexo chất lượng cao. Nhưng khi nói đến độ dốc và hình ảnh đường nét mịn “mềm mại hơn” in kỹ thuật số lợi thế hơn.

b.Khi nào sử dụng in tem nhãn flexo? Khi tem nhãn sản phẩm của bạn cần mực hoặc lá kim loại thực tế.

In kỹ thuật số cho tem nhãn thường được giới hạn trong quy trình 4 màu không bao gồm mực kim loại. Mặc dù bạn chắc chắn có thể bù đắp bằng cách in trên giấy tráng kim loại để tạo bề ngoài giấy bạc. Nếu bạn cần ghép hộp mực kim loại hoặc in giấy bạc, điều này có thể yêu cầu một quy trình thứ cấp tốn kém trong kỹ thuật số. Rất ít máy in kỹ thuật số có khả năng này. Dập lá thật và in mực kim loại thường đạt được tốt nhất thông qua in flexo.

In tem nhãn một phần của thương hiệu công ty phải nhất quán phần còn lại của bao bì. Nếu không sẽ khó phản ánh thương hiệu của bạn theo cách tốt.

Khi bạn cần số lượng lớn in tem nhãn sản phẩm 

In kỹ thuật số nhãn sản phẩm của bạn thường ít tốn kém hơn với số lượng nhỏ hơn và có ít chi phí thiết lập in chậm. Các nhãn linh hoạt in nhanh hơn nhiều, vì vậy tại một số điểm, hiệu quả tốc độ cao hơn chi phí thiết lập. Dấu chéo điểm mà nó có ý nghĩa hơn khi in trên in flexo. So với in kỹ thuật số thay đổi tùy theo kích thước và thiết lập nhãn. Nó được thúc đẩy bởi tổng số feet của đường chạy kết hợp.

Kỹ thuật số rất phù hợp để kiểm tra sản phẩm hoặc kiểm tra thiết kế ở quy mô nhỏ. Hoặc thậm chí để sản xuất trong thời gian ngắn. Khi đã đến lúc tăng cường sản xuất bạn sẽ muốn sử dụng tính năng in linh hoạt để tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Khi bạn cần độ chính xác cao hơn về màu sắc trên quy mô lớn.

In kỹ thuật số sử dụng quy trình bốn màu để tạo ra màu. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không trùng khớp chính xác với mẫu màu pantone. In tem nhãn flexo tại Hải Phòng cho phép bạn có được kết quả khớp chính xác và nó sẽ nhất quán trên mọi sản phẩm.

In linh hoạt cũng sử dụng loại mực có thời gian khô nhanh hơn. Khi màu sắc và các yếu tố thiết kế của bạn được thiết lập. Bạn có thể in nhiều nhãn hơn với chi phí thấp hơn một khung thời gian nhanh hơn. Đây là một vấn đề về chất lượng nhất quán. Bạn không muốn một sản phẩm trên kệ có một màu và cùng một sản phẩm có nhãn màu hơi khác.

Khi bạn cần các hiệu ứng hoặc lớp phủ đặc biệt.

In tem nhãn ngày nay rất đa dạng và phong phú không kém gì sản phẩm mà chúng chứa đựng. Bạn cần một phương pháp in nhãn có thể xử lý nhiều loại như vậy mà không quá đau đầu.

Các hiệu ứng đặc biệt như lấp lánh, lớp phủ xúc giác, dập nổi… có thể là một thách thức với máy ép nhãn kỹ thuật số.

Một số máy in kỹ thuật số có các bộ phận đặc biệt có thể xử lý các khả năng. Như một hoạt động thứ cấp (dịch thuật, chi phí bổ sung) nhưng hầu hết thì không.

Theo tiêu chuẩn, hầu hết các máy in kỹ thuật số sẽ cán nhãn của họ theo dòng thay vì sơn bóng như lần in thứ hai. Và thông thường, vecni kết hợp (tức là bóng UV / mờ UV). Hoặc vecni điểm cần thiết để bọc xung quanh nhãn là điều không cần bàn cãi.

Máy ép kết hợp flexography có khả năng tạo ra tất cả các hiệu ứng đặc biệt này và hơn thế nữa. Và còn cách nào tốt hơn để làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng.

2. In tem nhãn tại Hải Phòng là gì ?

Ngày nay, thế giới bán lẻ, thương mại, công nghiệp hoặc phân phối sẽ không thể hoạt động mà không có nhãn mác. Chúng có thể được tìm thấy với các hình minh họa nhiều màu trên hầu hết mọi thứ. Mà chúng ta mua ở các cửa hàng bán lẻ trên đường phố, hiệu thuốc thậm chí cả các đại siêu thị ngoại thành. Cho dù sản phẩm được đóng gói sẵn trong chai, bồn, lọ, chậu, khay. Hoặc các loại vật chứa khác, được bọc lại hoặc thậm chí dán trực tiếp. Vào các mặt hàng đa dạng như máy cắt cỏ, vợt tennis, quần áo hoặc đồ kim khí.

In tem nhãn là một phương tiện thiết yếu có thể được sử dụng để xác định và giúp tiếp thị tất cả các loại hàng hóa. Cũng như cung cấp thông tin pháp lý hoặc tiêu dùng thiết yếu như trọng lượng hoặc khối lượng. Chi tiết liên hệ của nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất, danh sách thành phần. Hoặc nội dung và có thể lưu trữ, xử lý, ăn uống lành mạnh, thông tin sử dụng hoặc an toàn.

Bài viết tham khảo thêm:

Sản xuất in tem nhãn như thế nào ?

Những cải tiến mới về in tem nhãn trong những năm gần đây. Cũng chứng kiến ​​sự phát triển của các loại nhãn đặc biệt. Có khả năng tương tác với điện thoại di động để truy cập các trang website. Cung cấp thêm thông tin về người tiêu dùng, tham gia các cuộc thi. Chơi trò chơi hoặc trở thành một phần của mạng xã hội. Một số tem nhãn thậm chí có thể thay đổi hoặc được cá nhân hóa duy nhất. Tóm lại, tem nhãn mác đã trở thành một thành phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại hàng ngày dưới hình thức này hay hình thức khác.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi in tem nhãn tại Bắc Ninh các loại là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành in ấn.Ngoài ra, hầu hết tất cả các nhãn ngày nay đều có mã vạch, các mẫu đường đen trắng được quét khi kiểm tra tự động. Nhằm để xác định và định giá các mặt hàng trên khách hàng cho đến khi chuyển. In tem nhãn mã vạch các loại cũng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, xử lý, vận chuyển và phân phối. Cho các ứng dụng đa dạng như lắp ráp và tự động hóa nhà máy. Trong việc xác định các bộ phận. Và thành phần lĩnh vực theo dõi và truy xuất nguồn gốc trong suốt chuỗi cung ứng.

Sản phẩm tem nhãn

3. Lợi ích việc in tem nhãn là gì ?

✅ Quy trình làm việc liền mạch

Quy trình làm việc liền mạch đã trở thành một trong những yếu tố cần thiết để sản xuất nhãn kỹ thuật số thành công. Nó cung cấp cơ sở để giảm thiểu sai sót và thủ tục giấy tờ, tăng tốc thời gian phản hồi. Và cung cấp thông tin khách hàng và sản xuất liên tục được cập nhật, cũng như giảm thời gian thực hiện.

✅ Hiệu quả về chi phí

So với in tem nhãn thông thường, quy trình kỹ thuật số không sử dụng bản in. Hoặc có bất kỳ vật liệu chế bản, hóa chất, quy trình hoặc yêu cầu thời gian nào, giúp bạn tiết kiệm tiền.

✅ Lợi ích sản xuất

Đối với chủ sở hữu thương hiệu, cơ hội giảm hoặc loại bỏ việc lưu kho nhãn, giảm thời gian đưa ra thị trường. Và cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng có thể là lý do thuyết phục để chuyển sang sản xuất tem nhãn mác kỹ thuật số. Khả năng sản xuất trong thời gian ngắn. Sản xuất thử nghiệm trong thời gian ngắn và tiếp thị nhãn mác cũng rất được quan tâm.

✅ Cơ hội tiếp thị

Giá trị gia tăng mới và cơ hội tiếp thị cho các chủ sở hữu thương hiệu đã trở thành trọng tâm thực sự. Của người dùng in tem nhãn trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Có rất nhiều ví dụ về nơi mà các giải pháp in kỹ thuật số đã cung cấp khả năng dễ dàng tạo ra nhiều phiên bản hoặc biến thể. Hình ảnh thiết kế có thể thay đổi, nhãn được cá nhân hóa, tùy chỉnh hàng loạt. Cơ hội quảng cáo mới và thậm chí cả nhãn khu vực, theo mùa hoặc sự kiện đặc biệt. Đối với nhà sản xuất in tem nhãn kỹ thuật số, những cơ hội tiếp thị này mang lại tiềm năng gia tăng giá trị và nâng cao lợi nhuận.

✅ Môi trường và tính bền vững

Không có gì nghi ngờ rằng môi trường và tính bền vững đã trở thành những vấn đề quan trọng. Bằng cách tạo ra số lượng chính xác thay vì một tỷ lệ phần trăm ‘quá mức’, in tem nhãn kỹ thuật số giảm lãng phí in. Không giống như các quy trình in khác, in kỹ thuật số cũng không có hóa chất, nước hoặc vật liệu làm tấm.

✅ Bảo mật thương hiệu

Một lĩnh vực tương đối mới, nhưng đang phát triển cho thiết kế và in ấn kỹ thuật số. Với các giải pháp phần mềm mới nhất là kết hợp nền thiết kế bảo mật. Với các tính năng đặc biệt, hình ảnh biến đổi, văn bản vi mô, tính năng chống sao chép…

✅ Theo dõi

Thực tế là các nhãn kỹ thuật số có thể được in riêng lẻ có nghĩa là các máy in tem nhãn có thể tạo ra các tem nhãn. Được đánh số hoặc mã hóa theo thứ tự, tạo các mã ẩn khớp với các mã hiển thị. Và cung cấp các mã thay đổi có thể được sử dụng với công nghệ điện thoại thông minh. Tất cả đều cung cấp các khả năng mới cho các giải pháp in nhãn theo dõi.

Cách chọn chất liệu hoàn hảo cho nhu cầu in tem nhãn ứng dụng của bạn. Điều này có thể mang lại cơ hội hấp dẫn khi chọn bảng màu cho thương hiệu của bạn. Mỗi loại vật liệu nhãn có một tập hợp các đặc tính riêng biệt. Các đặc tính này có thể khác nhau về hình thức, cảm giác và khả năng bám dính trên một số bề mặt. Chúng tôi muốn giúp bạn sàng lọc những lựa chọn này và chọn loại vật liệu nhãn phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

4. Cấu tạo tem nhãn

Tại sao bạn cần quan tâm? Bởi vì khi chọn một loại vật liệu nhãn, bạn cũng đang chọn chất kết dính và lớp lót mà vật liệu đó bao gồm. Một trong những điều đầu tiên bạn nên quan tâm. Khi lựa chọn một loại chất liệu nhãn là chất liệu của vật chứa mà nó sẽ được dán lên. Một số chất kết dính vật liệu nhãn sẽ dễ dàng dính vào nhựa, kim loại và bìa cứng. Các chất kết dính vật liệu khác, mặc dù sở hữu những lợi ích độc đáo của riêng chúng. Nhưng sẽ chỉ bám dính trên một số bề mặt vật chứa nhất định.

Hiện nay, hầu hết các vật liệu in tem nhãn đều có chất kết dính. Sẽ dễ dàng dính vào hầu hết các bề mặt bao bì tiêu chuẩn. Nhưng điều quan trọng là phải biết các tình huống có thể gây ra các vấn đề ứng dụng. Khi dính các vật liệu nhãn vào một số loại vật chứa nhất định. Tình hình có thể trở nên khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên, vấn đề chủ yếu là vấn đề môi trường. Không giống như môi trường của sông biển hay rừng núi mà là môi trường của những chiếc thùng. Mà chúng được ở, khó bám vào thùng chứa của chúng hơn.

Các thành phần của tem nhãn bao gồm:

a. Bản facestock, tài liệu đang được in.

b. Chất kết dính, về cơ bản là thành phần dính trực tiếp trên mặt sau của mặt sau.

c. Lớp lót, là vật liệu mà phần dính của chất kết dính ban đầu được áp dụng.

Tương tự, môi trường đầy hơi ẩm có thể gây hại cho khả năng dính vào hộp đựng của nhãn. Những quy tắc này đúng trong hầu hết các trường hợp, nhưng không nên được coi là tuyên bố rộng rãi. Vì có một số ngoại lệ đặc biệt đối với các quy tắc này. Bây giờ chúng ta đã giải quyết được những điều cần lưu ý đó, chúng ta hãy đi sâu vào vấn đề thực tế.

✅ Giấy trắng: Nhãn bán bóng cho thực phẩm
Giấy bán bóng trắng với chất kết dính mục đích chung:

Giấy bán bóng sự kết hợp giữa vẻ xỉn màu của bóng mờ và vẻ ngoài được đánh bóng sạch sẽ của bóng truyền thống. Độ bóng trắng được làm bằng máy. Loại giấy bán bóng mục đích chung này có thể dính vào các bề mặt như bìa cứng, nhựa và kim loại. Như với bất kỳ chất liệu giấy nào, nó sẽ không có khả năng chống rách, chống nước hoặc chống dầu. Hạn chế nếu sản phẩm của bạn tiếp xúc với bất kỳ điều kiện xử lý thô bạo hoặc môi trường ẩm ướt nào.

Giấy bán bóng màu trắng với chất kết dính có thể tháo rời:

Đây là một loại giấy bán bóng màu trắng lặp lại với cùng một loại vật liệu thay thế cho mục đích chung. Nhưng chất kết dính được thiết kế để hoạt động đặc biệt tốt với các bề mặt thô ráp. Nó có thể bám vào các bề mặt cong có tính linh hoạt. Có thể thay đổi vị trí ngay lập tức nếu lần thử đầu tiên khi ứng dụng không hoàn hảo. Chúng cũng có thể được loại bỏ khỏi bề mặt và không để lại bất kỳ vết tích nào.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chúng có thể không bong ra một cách sạch sẽ khỏi chất nền cực kỳ nhẵn. Giấy bán bóng màu trắng với chất kết dính ngăn đông: Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu có thể bám dính trên bề mặt ẩm hoặc thô ráp, bạn đã tìm thấy nó. Điều đặc biệt đáng chú ý về vật liệu này là nó có thể chịu được nhiệt độ tủ đông tốt như thế nào. Chúng ta đang nói về nhiệt độ ghi tem nhãn tối thiểu là -8 độ F.

✅ Giấy Kraft và giấy chuyên dụng

Giấy Kraft nâu có chất kết dính mục đích chung: Loại chất liệu nhãn này rất phù hợp cho những ai muốn sản phẩm của họ có cảm giác tự làm hoặc thủ công. Nó cũng khá bền và thêm một chút chất lượng kết cấu thô hơn cho thiết kế in tem nhãn của bạn.

Chất kết dính: Loại vật liệu nhãn này được trang bị một chất kết dính bền bỉ vẫn có thể được cọ rửa và rửa sạch nếu cần. Nó hoạt động tốt trên các bề mặt lạnh và khô. Nó cũng có khả năng chống nước đủ tốt để ngâm trong thùng nước đá mà không bị đóng váng. Nhiệt độ ghi nhãn tối thiểu của nó là khoảng 32 độ F. Một điều nữa: loại vật liệu nhãn này được sản xuất đặc biệt cho các chai rượu. Với vẻ ngoài đẹp, kết cấu cổ điển và đặc tính kết dính.

✅ Giấy truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp

Hiện nay chất liệu nhãn trắng mờ này thường được sử dụng trong các ứng dụng như mã vạch hoặc nhãn địa chỉ. Hãy nghĩ đến các ứng dụng vận chuyển hoặc bán lẻ. Những nhãn này không sử dụng mực in, bột mực hoặc ruy băng chuyển. Loại vật liệu nhãn này được trang bị một lớp đặc biệt được kích hoạt bằng nhiệt độ. Khi tác dụng một lượng nhiệt nhất định, nhãn sẽ sẫm lại.

Thông qua quá trình làm tối này, các hình ảnh và văn bản của thiết kế nhãn được làm cho cuộc sống. Điều cần nhớ về những nhãn này là chúng sẽ mờ dần theo thời gian. Đây là lý do tại sao chúng thường được sử dụng để truyền đạt thông tin chỉ cần tạm thời được biết đến như biên lai. Lưu ý rằng khi chúng tôi nói “tạm thời”, những nhãn này. Trong điều kiện trong nhà bình thường, sẽ tồn tại trong khoảng 18-24 tháng trước khi phai màu đáng kể.

Ngoài ra, hãy biết rằng quá trình phai màu sẽ diễn ra nhanh hơn nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc ánh sáng.

Giấy cảm nhiệt trực tiếp với chất kết dính có thể tháo rời:

Có thể tự dán lên các bề mặt thô và mịn. Vật liệu này là một đối tác của giấy nhiệt trực tiếp, với một điểm khác biệt. Nó có thể tháo rời! Nó cũng có thể chịu được nhiệt độ ứng dụng lạnh hơn.

Máy in tem nhãn

Điều duy nhất bạn thực sự cần nhớ về loại vật liệu nhãn này là nó có thể hơi khó loại bỏ. Nếu nó đã được dán trên bề mặt nhẵn, đều trong một thời gian dài. Ngay cả các bề mặt cong cũng nằm trong tầm ngắm của nó. Lớp trên cùng đã được xử lý bằng tác nhân hóa học hoạt hóa nhiệt thích hợp cho việc phân phối tế bào quang. Vật liệu này có thể dễ dàng ghi và tương thích với các ứng dụng in chuyển nhiệt. In chuyển nhiệt là một quá trình in sử dụng máy in có dải băng để áp dụng hình ảnh vào mặt dán nhãn.

Truyền nhiệt mặt phủ mờ cao cấp cho rào cản ngăn chặn với chất kết dính tích cực: Vật liệu này có rào cản không trong suốt và nên được sử dụng để in chuyển nhiệt nhanh. Loại vật liệu nhãn này cũng có khả năng chống nhòe. Nó có khả năng bám chắc và sẽ dính vào các bề mặt thủy tinh, nhựa  thậm chí cả các bề mặt sóng.

✅ BOPP trắng

BOPP là một trong những bề mặt in được sử dụng nhiều nhất. Nó thực sự là một từ viết tắt của polypropylene định hướng hai trục. Nó thực sự là một phiên bản khác của polypropylene. Một loại nhựa đa năng được sử dụng trong thảm, loa… Thiết bị phòng thí nghiệm và vật tư y tế. Thuật ngữ hướng theo hai trục đề cập đến khả năng kéo dài của màng nhựa theo cả chiều ngang và chiều dọc.

BOPP có thể được mô tả là có các đặc điểm gồ ghề. Nó có khả năng chống mài mòn. BOPP cũng có khả năng chống nước. Vì vậy bạn có thể bảo quản ở nơi mát hơn hoặc rất ẩm. Có mặt ngoài màu trắng rất sạch sẽ, cao cấp với lớp keo dán đa năng.

✅BOPP Chrome (Bạc)

Vật liệu nhãn Chrome BOPP có đặc tính chống thấm nước và dầu giống như BOPP trắng và BOPP trong. Nhưng có vẻ ngoài “giống như gương” của chrome sáng bóng.

  • Nhãn chống dầu và nước
  • Có thể tháo rời
  • Thời tiết
  • Dự trữ giấy
  • Thân thiện với môi trường
  • Laminates

Được sản xuất đặc biệt cho các sản phẩm dưỡng môi và có sẵn trong BOPP trắng. BOPP trong và BOPP chrome với chất kết dính mạnh mẽ để giữ chặt sản phẩm. Chất liệu này có khả năng chống thấm nước và dầu và không bị nhăn hay nhòe.

✅Nhãn BOPP vàng

Vật liệu nhãn BOPP vàng có cùng đặc tính chống nước và dầu như BOPP trắng và BOPP trong nhưng có vẻ ngoài trang nhã và trang trí bằng vàng sáng bóng, phản chiếu.

✅Nhãn Vinyl dẻo màu trắng

Nhãn Vinyl dẻo màu trắng là vật liệu quan trọng nhất của chúng tôi. Vinyl dày hơn BOPP và phù hợp nhất cho các ứng dụng ngoài trời. Nơi cần độ bền và độ bền cao hơn hoặc khi tiếp xúc lâu với các yếu tố là một vấn đề.

5.Ngoài những kiến thức cơ bản ở trên thì để in tem nhãn hiệu quả nhất các bạn cần trả lời những câu hỏi sau :

✅ Ứng dụng mục đích của việc in tem nhãn tại Hải Phòng của bạn là gì ?

✅ Thông tin cần truyền tải việc in tem nhãn

✅ Quy cách của tem nhãn gồm: kích thước, số lượng, in dạng cuộn, hay dạng tờ…

✅ Các tem nhãn sẽ được sử dụng ở đâu ?

✅ Bạn lựa chọn chất liệu nào để in tem nhãn

In tem nhãn xanh là gì?

In tem nhãn xanh đề cập đến việc lựa chọn các vật liệu và quy trình mới thân thiện với môi trường. Ít gây ô nhiễm hơn trong toàn bộ quá trình in tem nhãn. Qua đó tiết kiệm tài nguyên và năng lượng và dễ tái chế sau khi vật liệu in được thải bỏ. Các quy định về in tem nhãn xanh được phối hợp với môi trường tự nhiên.

Trong đó bao gồm việc áp dụng các vật liệu in tem nhãn thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất in sạch, sự an toàn của vật liệu in đối với người sử dụng và giải pháp tái chế và sử dụng vật liệu in. Hay là vật liệu in được lựa chọn và sản xuất từ ​​các nguyên liệu thô và phụ. Toàn bộ vòng đời của quá trình sản xuất, ứng dụng, tái chế…cần tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường.

Ý nghĩa của in tem nhãn xanh là gì?

Việc thực hiện in xanh cũng có thể được thực hiện từ ba khía cạnh:

Giảm ô nhiễm và làm cho sản phẩm lành mạnh hơn.

Lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường hơn

Tiết kiệm tài nguyên trong quá trình sản xuất

Sử dụng giấy thân thiện với môi trường, bao gồm giấy chứng nhận rừng bền vững bảo vệ thiên nhiên. Giấy có màu tự nhiên tốt cho thị lực, giấy tái chế, mực in và keo thân thiện với môi trường. Tiết kiệm tài nguyên và giảm ô nhiễm trong quá trình sản xuất có nghĩa là in tiết kiệm điện. Tiết kiệm nước, thu hồi nhiệt thải và xử lý chuyên nghiệp các chất ô nhiễm trong sản xuất và chế tạo.