In tem nhãn decal giấy

In tem nhãn decal giấy

in tem nhãn decal giấy

In tem nhãn decal giấy được sử dụng rộng rãi trong các ngành bán lẻ. Thực phẩm và dược phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm điện tử và sản xuất. Có đặc tính chống xước, chống mài mòn, bám dính chắc chắn, độ dày đồng đều, không dễ rơi, in rõ nét. Với lớp keo silicone loại keo dính mạnh, keo có thể tháo rời, các yêu cầu dán nhãn đặc biệt có thể được tùy chỉnh keo. Lớp đế nhãn: giấy thủy tinh trắng, xanh, vàng…Chất liệu in tem nhãn decal giấy có tác dụng in ấn và in ấn tốt. In rõ nét, màu sắc tươi sáng, bề mặt nhẵn, độ dày đồng đều, độ bóng và độ mềm

Thông số kỹ thuật in tem nhãn decal giấy: quy cách phổ biến: 150 * 100mm, 100 * 100mm, sản xuất theo nhu cầu của bạn

In tem nhãn decal giấy: có thể in các màu và thông tin yêu cầu của khách hàng. Cán màng (màng sáng, màng phụ), phủ dầu (dầu bóng, dầu phụ). Phủ bóng (nhiều màu cộng với tia laze), tia UV cục bộ, dập nổi.

Tem nhãn mác decal

In tem nhãn decal giấy thường được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

✅In tem nhãn decal giấy trang trí đồ điện

Đặc điểm của loại tem nhãn decal giấy sản phẩm này là có thể tháo rời bất cứ lúc nào. hoặc có thể lưu giữ lâu dài bám dính vĩnh viễn với sản phẩm. Chẳng hạn như nhãn trên màn hình huỳnh quang của TV. Tem nhãn trên bề mặt của lò vi sóng, nhãn trên bề mặt của bàn là điện và nhãn trên thấu kính.

✅In tem nhãn decal giấy được sử dụng trong quảng cáo sản phẩm

Đặc điểm loại nhãn này là tem nhãn được dán trên bề mặt sản phẩm trong thời gian khuyến mại. Khi hết khuyến mại thì tem nhãn được bóc ra khỏi sản phẩm bề mặt sản phẩm không bị hư hỏng. Chẳng hạn như in tem nhãn decal giấy được sử dụng. Trong các hoạt động quảng cáo như tủ lạnh và máy giặt. Chất kết dính của nhãn tự dính có thể tháo rời là chất trung gian giữa vật liệu. Tem nhãn và chất nền liên kết đóng vai trò như một kết nối. Theo đặc tính có thể chia keo dán thành hai loại có nhiều công thức kết dính. Nó phù hợp với các bề mặt vật liệu và môi trường sử dụng khác nhau.

✅In tem nhãn decal giấy để niêm phong các vật dụng cần thiết hằng ngày

Loại nhãn này có đặc điểm là có thể dán lại hoặc sử dụng nhiều lần. Chẳng hạn như nhãn niêm phong trên bao bì giấy, nhãn niêm phong ở miệng của một số chai nước uống. Và tem nhãn trên bề mặt của một số sản phẩm được sử dụng nhiều lần.

✅In tem nhãn decal giấy trên bề mặt hàng dệt may quần áo

Loại nhãn này bao gồm hai phần là nhãn trang trí và nhãn giá. Đặc điểm của chúng là: khi bóc tem nhãn ra khỏi bề mặt hàng dệt. Nó không làm hỏng các sợi của nó. Không làm thay đổi hình thức bên ngoài của sản phẩm.

✅In tem nhãn decal giấy đặc biệt trong đồ dùng văn phòng

Loại in tem nhãn decal giấy này dùng để chỉ nhãn trống có bề mặt trống. Và một phần keo ở mặt sau, thường được gọi là Q lần. Những tem nhãn như vậy có màu vàng và xanh nhạt. Có những gói có quy cách và số lượng khác nhau. Đây là loại nhãn được dùng để để lại các thông điệp, ghi nhớ, làm dấu … Đây là loại tem nhãn được sử dụng phổ biến trong văn phòng. Loại nhãn này có thể dễ dàng bóc ra và dán lên bề mặt của nhiều đồ vật khác nhau, rất tiện lợi sử dụng.

Những điều cần biết bảo quản in tem nhãn decal giấy

Thời gian bảo quản in tem nhãn decal giấy có hạn, nếu để quá lâu. Lớp keo sẽ bị hỏng và mất đi độ dính khi thật khó. Cách tiết kiệm sẽ đẩy nhanh quá trình này. Hãy chú ý những điểm sau khi bảo quản nhãn dán:Chất liệu nhãn: giấy nhiệt, giấy cán bóng, giấy cán mờ, giấy viết…
In tem nhãn decal giấy dán tự dính nên ngăn ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nó cần được bảo vệ khỏi độ ẩm, ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và nhiệt độ cực thấp.
Các nhãn in nên được xếp chồng lên nhau nhiều lớp sau khi đóng gói không quá nặng để tránh keo thấm và dính.
Nó có thể được lưu trữ trong một năm ở độ ẩm tương đối 23 ± 2 ℃ và R H 65 ± 5%, và một số loại keo có thể đạt đến hai năm.
In tem nhãn decal giấy phải được bảo quản bằng bao bì giấy. Có thể bằng màng chống ẩm và đậy kín, các cuộn phải được xếp thẳng đứng. Các tấm phẳng phải được bảo quản bằng phẳng. Chiều cao của mỗi tấm không quá 1m và hàng hóa phải cao hơn 10cm so với mặt đất
In tem nhãn giấy cần có bao bì bên ngoài, nên bọc màng ni lông và đóng gói. Mỗi lần sử dụng nên gói kín và đóng gói lại cũng có thể tạo điều kiện bảo quản nhãn dán tốt hơn
Bài viết có nội dung liên quan: In tem giấy, In tem nhãn giấy

One thought on “In tem nhãn decal giấy

  1. Pingback: In tem nhãn giấy - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.