In tem nhãn decal giá rẻ hà nội

In tem nhãn decal giá rẻ

In tem nhãn decal giá rẻ hà nội

Giữa mênh mông đất thủ đô Hà Nội, các bạn vẫn loay hoay đi tìm đơn vị in tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội. Thì binalabels.com sẽ là giải pháp hỗ trợ bạn tìm được nhà sản xuất. Nơi in tem nhãn đảm bảo tiêu chí in tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng. Thậm chí vượt qua mong đợi trong việc dán nhãn tem sản phẩm vào ứng dụng của các bạn. Để hiệu quả trong việc in tem nhãn decal hiệu quả cùng binalabels.com tìm hiểu về cấu tạo tem nhãn dán nhé !

In tem nhãn decal Hà Nội giá rẻ

Thành phần tem nhãn decal:

Lớp phủ phát hành (lớp phủ silicone) là phủ lên bề mặt của giấy dưới cùng một lớp dầu silicon. Và bôi dầu silicon để làm cho giấy dưới cùng trở thành một bề mặt rất mịn với sức căng bề mặt rất thấp. Nó giúp ngăn không cho keo dính vào giấy dưới cùng. Vai trò của giấy dưới cùng là chấp nhận lớp phủ chất giải phóng. Bảo vệ chất kết dính ở mặt sau của vật liệu bề mặt và hỗ trợ vật liệu bề mặt. Để nó có thể được cắt bế, xả và dán nhãn trên máy dán nhãn.

Một lớp phủ bảo vệ trên mặt sau của giấy bồi để ngăn chất kết dính xung quanh nhãn. Sau khi xả và cuộn lại không dính vào giấy bồi. Một vai trò khác là tạo nhãn nhiều lớp. Chức năng in mặt sau là in nhãn hiệu hoặc hoa văn. Đã đăng ký của nhà sản xuất lên mặt sau của giấy bồi. Đóng vai trò truyền tải và chống hàng giả. Sau đây binalabels.com xin giới thiệu cụ thể về công nghệ in và gia công tem nhãn decal bằng giấy:

Quá trình in khác nhau đối với các loại vật liệu và nhãn cho các mục đích khác nhau. Nói chung, máy in nhãn là thiết bị đa chức năng và nhà máy chế biến. Việc này có thể xây dựng quy trình in theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình in nhãn tự dính như sau: 

Dừng cuộn A:

Không có sự thay đổi độ căng khi mở cuộn giấy, do đó không cần điều chỉnh. Nó được sử dụng trong các thiết bị ép phẳng và ép tròn. Và mặt cuối của giấy cuộn cần phải sạch để đảm bảo in chính xác và liên tục trong quá trình in. Nó được sử dụng trong máy dán nhãn tròn tròn. Vì giấy có độ căng thay đổi khi tốc độ của đường kính cuộn thay đổi. Thiết bị này có cơ chế kiểm soát độ căng tự động hoặc bằng tay. Cũng như thiết bị hiệu chỉnh giấy cuộn và nhãn dán trong suốt để đảm bảo chất lượng in và nạp giấy trơn tru

Dập nóng và ép phẳng:

Nhãn tự dính trong suốt được sử dụng trên máy dán nhãn phẳng tròn và phẳng phẳng.

Với tốc độ thấp ép tròn: áp dụng trên máy in nhãn tròn phẳng, tốc độ nhanh, dập nóng liên tục, nói chung là hiếm khi

Vì vậy, người ta thường sử dụng quy trình in vàng thay vì mạ đồng.

Bài viết tham khảo để thỏa mãn việc in tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội mà vẫn chất lượng :

In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý

In ép phẳng:

Phù hợp với diện tích nhỏ, in hoa văn đơn giản, chẳng hạn như nhãn giá, mã vạch, …

Ép tròn: thích hợp để in nhãn với các mẫu đồng nhất và chung, in màn hình điều chỉnh màu đơn giản.

Máy ép tròn thích hợp cho các loại in nhãn hoa văn, đặc biệt thích hợp cho in nhãn lưới màu cao cấp

In chữ U: trong ba phương pháp in trên, cộng với sấy UV, có thể in nhãn dán phim

Đầu tiên in bronzing, sau đó in, sử dụng mực in thông thường. Trên thiết bị không có sấy UV, nhược điểm là hạn chế thiết kế mẫu in

In trước, sau đó tráng đồng trên thiết bị có thiết bị sấy UV, mực nhanh khô và lên mực. Hoa văn được thiết kế tùy ý, không bị giới hạn bởi mực. Thích hợp cho việc in nhãn cao cấp, nó là một vật liệu giấy tiên tiến

Cách chọn in tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội

In tem nhãn một biểu hiện quan trọng của hình ảnh và thương hiệu của công ty. Đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh chất lượng sản phẩm. Khơi dậy mong muốn mua của người tiêu dùng. Vậy khi chọn nhãn dán hay in tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội cần có những lưu ý gì?

Những vấn đề dễ xảy ra khi lựa chọn chất liệu in tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội mà khách hàng cần lưu tâm

Đối với chai hình trụ, đặc biệt là những chai có đường kính nhỏ hơn 30MM, hãy chọn vật liệu cẩn thận.

Nếu kích thước của miếng dán quá lớn hoặc quá nhỏ, bạn nên chú ý kiểm tra thực tế.

Nếu đối tượng được dán là một bề mặt không đều hoặc thậm chí là một bề mặt hình cầu. Thì cần có những cân nhắc cụ thể về loại, độ dày và chất kết dính của vật liệu dán.

Một số bề mặt gồ ghề như hộp sóng sẽ ảnh hưởng đến việc ghi nhãn. Và lớp sơn bóng trên bề mặt hộp sóng cũng sẽ ảnh hưởng.

Máy dán nhãn tự động dán nhãn tự động, kiểm tra nhãn có thể được thực hiện nếu cần thiết.

Ngay cả khi các miếng dán tự dính được dán nhãn ở nhiệt độ phòng. Hãy chú ý xem chúng có gặp nhiệt độ cao trong quá trình vận chuyển và sử dụng xuất khẩu hay không.

Binalabels.com đơn vị in tem nhãn decal giá rẻ Hà Nội uy tín và chất lượng cao

Môi trường có nước hoặc dầu sẽ ảnh hưởng đến tính chất của chất kết dính. Hãy chú ý đến môi trường và nhiệt độ của nhãn dán.

Bề mặt của PVC mềm đôi khi có chất hóa dẻo chảy ra. Vì vậy cần đặc biệt chú ý chọn loại keo phù hợp.

Quy trình lựa chọn vật liệu được đề xuất để in nhãn dán

Khách hàng sẽ chỉ định và nêu rõ các yêu cầu cuối cùng của nhãn dán. Chẳng hạn như bề mặt được dán, phương pháp dán nhãn, môi trường dán nhãn. Kích thước của nhãn dán, và điều kiện bảo quản của sản phẩm cuối cùng.

Khách hàng có thể tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật sản phẩm do in ấn cung cấp. Hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật, kinh doanh của chúng tôi tư vấn.

Binalabels.com thường có thể cung cấp các mẫu để khách hàng thử và dán, có thể là một số chất liệu tương tự nhau.

Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhỏ cho khách hàng. Để họ xác nhận tác dụng trong môi trường sử dụng cuối cùng. Và cung cấp hàng hóa bình thường sau khi xác nhận hiệu quả sử dụng cuối cùng.

Vậy địa chỉ in tem nhãn decal giá rẻ ở đâu uy tín ? 

Liên hệ đặt hàng nhanh

Hotline: 0976.888.111
Email: binachamsockhachhang@gmail.com

IN TEM CHUYÊN NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

One thought on “In tem nhãn decal giá rẻ hà nội

  1. Pingback: In nhãn hiệu màu và các bước - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.