in tem nhãn decal cuộn dạng tờ

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ

in tem nhãn decal cuộn dạng tờ

Khi in tem nhãn decal cuộn dạng tờ, thì về kết cấu chất liệu đều như nhau. Bao gồm keo tự dính đề cập đến một vật liệu in được in bằng giấy. Phim hoặc các vật liệu đặc biệt khác làm vải. Chất kết dính được phủ ở mặt sau và giấy bảo vệ được phủ silicon làm giấy nền. Về hình thức sản phẩm là sản phẩm in một trang bằng chất liệu composite, mặt sau có tráng keo. Có thể dán vào chỗ dán theo yêu cầu của khách hàng, có thể dán lên sản phẩm hoặc bao bì để đánh dấu.

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ

Vậy các phương pháp in tem decal cuộn dạng tờ ? Đặc điểm là gì?

1. In phù điêu: in phù điêu để in nhãn tự dính, tấm in là tấm phù điêu nhựa cảm quang. Sử dụng mực gốc nước hoặc mực uv thích hợp cho in flexo, thay đổi tính chất của mực để thích ứng với sự thay đổi của chất nền.
2. In ống đồng: in ống đồng sử dụng hệ thống mực in đường dẫn mực ngắn để cung cấp mực. In tài liệu web, máy in ống đồng có tốc độ cao hơn, chu kỳ tạo tấm ống đồng dài. Chi phí chế bản đắt, thích hợp cho sản xuất nhãn hàng loạt.
3. In offset: đồ họa đẹp và nhiều lớp phong phú, nhãn phim chủ yếu là in dạng cuộn. Cần mực khô dễ bay hơi. In offset có thể in chất liệu nhựa dày hơn và phù hợp để in hàng loạt.
4. In Flexo: Máy có cấu tạo đơn giản và giá thành rẻ, in Flexo sử dụng mực nước và mực uv, không gây ô nhiễm môi trường.
5. In lụa: In lụa, khả năng thích ứng rộng của chất nền, màu mực mạnh. Hiệu ứng ba chiều mạnh, độ chính xác in thấp. Không phù hợp để sản xuất nhãn phim phù hợp với dây chuyền sản xuất.

Vật liệu in tem nhãn decal cuộn dạng tờ

Vật liệu bề mặt thường được sử dụng cho nhãn tự dính bao gồm giấy tráng thông thường, PET , PVC, PP và các vật liệu tổng hợp giấy khác.
Giấy là chất liệu in ấn được sử dụng phổ biến, in sticker đa phần là in bằng chất liệu bề mặt giấy. Nó chủ yếu được sử dụng để đóng gói sản phẩm, hậu cần và in nhãn lưu trữ.
Việc in PET, PVC, PP và các loại vật liệu khác là loại vật liệu cao cấp, yêu cầu in ấn khắt khe hơn. Nó chủ yếu được sử dụng trong việc in nhãn tự dính để đóng gói đồ điện tử, thiết bị điện, máy móc, động cơ và mỹ phẩm hàng ngày.

Một cuộn binalabels.com có in không ?

Có nhé ! Tìm kiếm một cách đơn giản tạo ra một cái nhìn nhất quán, chuyên nghiệp trên nhiều bao bì và sản phẩm? In tem nhãn decal cuộn dạng tờ tùy chỉnh rất dễ sử dụng trên túi, hộp, lọ, chai…bất kỳ thứ gì và mọi thứ bạn muốn tạo thương hiệu.

Chọn số lượng phù hợp nhất với bạn: thấp nhất là 100, cao nhất là 25.000. Chọn từ các loại hình dạng, kích thước, màu sắc và chất liệu của chúng tôi. Dù nhu cầu hoặc sở thích của doanh nghiệp bạn là gì binalabels.com thiết kế chuyên nghiệp. Hỗ trợ hoàn toàn có thể tùy chỉnh mà bạn cần để logo của bạn được chú ý.

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ có phù hợp với bạn không? In tem nhãn tại Hải Dương

Binalabels.com cung cấp nhãn dán tùy chỉnh cho mọi ngân sách và nhu cầu. Một số ví dụ in tem nhãn decal cuộn dạng tờ tùy chỉnh hình chữ nhật tròn

Dạng cuộn

 • Số lượng từ 100 đến 25.000
 • 3 chất liệu: giấy, nhựa, vinyl
 • 4 màu: trắng, trong, vàng, bạc
 • Tốt cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Tùy chọn chống nước và thời tiết

Dạng tờ

 • Số lượng từ 4 đến 4,800
 • 2 chất liệu: giấy & nhựa
 • 4 màu: trắng, trong, vàng và bạc
 • Chỉ sử dụng trong nhà

Các câu hỏi thường gặp in tem nhãn decal cuộn dạng tờ

M: Sự khác biệt giữa giấy và chất liệu nhãn dán nhựa và vinyl là gì?

N: Các vật liệu in tem nhãn decal cuộn dạng tờ khác nhau hoạt động tốt hơn cho các loại dự án khác nhau. Khi chọn một cái cho dự án hoặc nhu cầu kinh doanh của bạn. Binalabels.com khuyên bạn nên cân nhắc những điều sau:

 • Nhãn cuộn giấy rất thích hợp để sử dụng trong nhà, khi nhãn dán sẽ không tiếp xúc với chất lỏng. Binalabels.com coi đây là tùy chọn nhãn cuộn truyền thống, thân thiện với ngân sách của chúng tôi.
 • Nhãn cuộn tùy chỉnh bằng nhựa có khả năng chống dầu và nước và là một lựa chọn bền hơn để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn đang dán nhãn các sản phẩm có chứa (hoặc tiếp xúc với) dầu, chất bôi trơn hoặc nhiệt độ lạnh thì đây là một lựa chọn tốt.
 • Nhãn cuộn Vinyl là nhãn dán bền nhất của chúng tôi. Cả hai đều chống chịu được thời tiết và an toàn với máy dán tự động

Xem thêm bài viết liên quan:

In tem decal dạng tờ, In tem nhãn decal cuộn

M: Tôi có thể đặt một vài mẫu không?

N: Binalabels.com gửi mẫu có sẵn trong kho để bạn kiểm tra nhiên liệu

M: Bao nhiêu ngày tôi nhận được hàng

N: Binalabels.com cung cấp các tùy chọn vận chuyển 3, 5 hoặc 8 ngày.

M: Nếu tôi đặt hàng 5.000 cuộn nhãn, tôi sẽ nhận được bao nhiêu cuộn?

N: Nó phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của nhãn cuộn của bạn. Nếu bạn đặt hàng các nhãn 5 “x 3” hình chữ nhật, bạn sẽ nhận được 10 cuộn gồm 500 nhãn mỗi cuộn. Nếu bạn đặt hàng nhãn hình tròn 2 “x 2”, bạn sẽ nhận được 5 cuộn gồm 1.000 nhãn mỗi cuộn.

M: Kích thước các tem nhãn decal dạng tờ là gì?
N: Hình dán của bạn sẽ được in trên các tờ giấy có kích thước 11 ”x 17” hoặc 8,5 ”x 11”.

 

7 thoughts on “in tem nhãn decal cuộn dạng tờ

 1. Pingback: In tem decal dạng tờ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 2. Pingback: In tem dạng tờ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 3. Pingback: In tem nhãn decal cuộn - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 4. Pingback: In tem dán dạng cuộn - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 5. Pingback: Tem nhãn decal cuộn và quy trình sản xuất - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 6. Pingback: In tem nhãn cuộn như thế nào? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 7. Pingback: Cắt bế tem nhãn decal có quan trọng ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.