In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý

In tem nhãn dán

In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý

Làm thế nào để chọn in tem nhãn dán? In tem nhãn dán vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông tin sản phẩm. Kể đến tên doanh nghiệp, địa chỉ, thành phần, hàm lượng…Ngoài ra là một cách tạo lên thương hiệu tạo dựng lòng tin, độ tin cậy đến khách hàng. Vậy để in tem nhãn dán vừa ý đúng với ứng dụng Quý khách hàng thì lưu ý những vấn đề sau :

In tem nhãn decal cuộn

Miếng dán tự dính thường được xem xét dựa trên loại, cấp độ. Chất lượng của đối tượng dán nhãn, đặc điểm của bề mặt dán. Môi trường ứng dụng và yêu cầu của người sử dụng. Giả sử dán nhãn tự dính bằng polypropylene có độ trong suốt lên thân chai trong suốt. Sẽ tạo cảm giác không thời trang, không nhãn có thể nâng tầm sản phẩm. Và ảnh hưởng đến ý muốn mua của người tiêu dùng.

Tính mềm dẻo, độ rút ngắn, độ trong suốt, đặc tính gia công. Và đặc tính ghi nhãn của màng PVC rất tốt, màu sắc tươi sáng, độ tương phản lớn. Có thể thu hút sự chú ý của mọi người, có tác dụng quảng bá sản phẩm.

Binalabels.com sản xuất in tem nhãn dán

Bề mặt của nhãn tự dính dạng film phải được bôi trơn và nhỏ gọn. Mật độ đồng đều, phổ biến về màu sắc và truyền sáng tốt để đảm bảo độ hút mực đồng đều. Do đó độ chênh lệch màu nhỏ của cùng một lô sản phẩm in.

Độ dày của nhãn tự dính phải đồng đều và chính sách độ bền phải đủ tiêu chuẩn. Áp lực in áp dụng trong quá trình in có liên quan đến độ dày của in tem nhãn dán. Giả sử rằng độ dày không đồng đều thì áp lực in cũng sẽ không đồng đều. Điều này sẽ làm cho chữ viết hoặc mực của nhãn bị đậm hoặc nhạt. Giả sử cường độ màng quá kém, độ căng của màng trong quá trình in khó kiểm soát. Việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình cắt bế và xả thải.

Nhãn tự dính phải phẳng và độ căng của cuộn dây phải đồng đều. Độ phẳng tốt và nó có thể được vận chuyển, làm việc, đăng ký và cuộn lại một cách chính xác khi in. Lực căng cuộn lại của màng phải đồng đều và thích hợp. Nếu sức căng quá nhỏ, chất nền màng sẽ bị chùng và bị cấm in đè theo chiều dọc và ngang. Nếu lực căng quá lớn, chất nền sẽ bị rút ngắn theo hướng ngang. Màu đăng ký không ổn định, khó in bình thường.

Mục Lục Nội Dung

In nhãn mác dược phẩm

In tem giấy

In tem dạng tờ

In tem chai lọ

In tem dược phẩm

In tem nhãn giấy

In tem dán cuộn

In tem dán sản phẩm

Nhãn dán dạng phim cũng phải có các đặc tính chống ăn mòn. Ngoài ra chống lão hóa, không phai màu, tỷ lệ giãn nở và rút ngắn nhỏ. Nếu khả năng chống ăn mòn kém sẽ dễ bị phai màu. In tem nhãn dán không được sử dụng, ảnh hưởng đến việc bán và sử dụng sản phẩm. Giả sử tỷ lệ ngắn và trương nở lớn không chỉ ảnh hưởng đến độ chính xác của bản in. Trong quá trình in mà còn khiến tem nhãn bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Điều đó ảnh hưởng đến việc bán và sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt đối với nhãn mác của các sản phẩm cao cấp. Thì hãy cố gắng tránh tình trạng lúng túng là sản phẩm chưa hết hạn sử dụng đã bị lão hóa (lão hóa nhãn bao gồm lão hóa nhựa và phai mực). Khi cần thiết, phải tiến hành thử nghiệm độ bền lão hóa của nhựa. Hoặc nhãn để kiểm tra tính năng của nó.

In tem nhãn dán tự dính được mua cũng phải duy trì độ dính tuyệt vời trong thời hạn hiệu lực.

5 lý do để các bạn in tem nhãn dán tại binalabels.com

♥ Binalabels.com chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Thậm chí dù là khách hàng mới quen, khách hàng lâu năm, khách hàng đặt đơn với số lượng ít hay nhiều. Binalabels luôn quan tâm và đồng hành giải quyết nỗi đau với khách hàng.
♥ Với đội ngũ chuyên bán hàng giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm tư khách hàng. Binalabels mong muốn giúp khách hàng in tem nhãn nhãn dán đầy cá tính mang bản sắc doanh nghiệp hoặc cá nhân hóa. Nhằm mục đích và tiết kiệm mức chi phí thất nhất và đẩy nhanh thương hiệu phát triển.
♥ Chất lượng in tem nhãn dán vô cùng đẹp mắt và nổi bật. Binalabels có thể sản xuất theo ý tưởng thiết kế  in tem nhãn dán hoặc theo yêu cầu có sẵn market.
♥Binalabels sử dụng công nghệ in tem nhãn dán cùng hệ thống máy móc hiện đại. Có khả năng đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn, thỏa mãn nhu cầu trong việc dán bao bì Quý khách hàng
♥Binalabels cân đối giá tốt với những đơn hàng số lượng lớn. Tạo điều kiện với những đơn hàng gấp sản xuất sớm nhất có thể

Liên hệ đặt hàng in tem nhãn

 Hotline: 0976.888.111
 Email: binachamsockhachhang@gmail.com

IN TEM CHUYÊN NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
www.binalabels.com
Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
CHI NHÁNH : Phường Việt Hòa, TP Hải Dương 0984 326 088

 

5 thoughts on “In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý

  1. Pingback: In tem dán sản phẩm - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem nhãn mác và điều cần biết - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem nhãn decal giá rẻ hà nội - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Cắt bế tem nhãn decal có quan trọng ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: In tem nhãn Flexo và các lỗi thường gặp - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.