In tem mã vạch tại Thái Nguyên

In tem mã vạch

In tem mã vạch tại Thái Nguyên

In tem mã vạch tại Thái Nguyên có giá trị để kiểm soát hàng tồn kho, kiểm soát sản xuất, theo dõi đơn hàng và nhiều hơn nữa. Bất kỳ loại in tem mã vạch nào trong số bốn loại mã vạch hiển thị trên trang này đều có sẵn trên các nhãn tùy chỉnh được thiết kế theo thông số kỹ thuật của bạn. Các mã vạch khác có sẵn. Nếu bạn không thấy loại mã vạch mình cần, vui lòng liên hệ với hotline 0976 888 111 hoặc email: binachamsockhachhang@gmail.com để được báo giá.

In tem mã vạch

In tem mã vạch, các nhãn được đánh số liên tục

Các nhãn được đánh số có nhiều mục đích sử dụng bao gồm, giấy phép đậu xe, kiểm soát hàng tồn kho… Có sẵn nhiều kích cỡ chữ số và kiểu phông chữ. Các nhãn này có thể ở dạng cuộn hoặc dạng đơn mà không phải trả thêm phí.

In tem mã vạch, nhãn biến hay nhãn số nhảy

Công nghệ biến đổi có thể được sử dụng cho các chuỗi đánh số duy nhất. Mã vạch ngẫu nhiên hoặc để in các số liên tiếp lớn bất thường. Tuyệt vời để đánh số, mã vạch và danh sách gửi thư trực tiếp. Liên hệ với binalabels.com để biết giá cả và chi tiết về cách gửi tài liệu với thông tin dữ liệu thay đổi của bạn.

Nhãn được đề cập ở đây đề cập đến nhãn vật lý và nhãn vật lý là một nhãn ngắn gọn. Được sử dụng để chỉ ra tên, trọng lượng, thể tích và mục đích của một mặt hàng. Hãy chú ý những điều này khi in tem nhãn mã vạch, để hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo hơn.

In tem mã vạch tại Thái Nguyên

Mã vạch thông thường là một dạng các đường thẳng song song. Được sắp xếp bởi các thanh màu đen và trắng với độ phản xạ rất khác nhau. Khi nhãn mã vạch do máy in ra không quét được bằng máy quét mã vạch. Ngoài lỗi máy quét còn phải xem mã vạch in ra có vấn đề gì không.

1. Màu mã vạch

Màu mã vạch là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc đọc chính xác của máy quét. Nguồn sáng của máy quét mã vạch thông thường thường được đặt là nguồn sáng đỏ có bước sóng từ 630 ~ 700 nm. Khi chiếu lên bề mặt mã vạch không phù hợp với chất liệu và màu sắc thì độ phản chiếu sẽ khác. Trong số đó, màu đen có thể nhận được ánh sáng đỏ, trong khi màu trắng phản chiếu ánh sáng đỏ. Do đó, hầu hết người dùng in mã vạch sử dụng nhãn trắng và ruy băng đen.

Vì một số người dùng có yêu cầu đặc biệt đối với hình thức trực quan của bao bì. Họ cũng có thể chọn kết hợp màu sắc khác. Ở đây việc in và in mã vạch nên dựa trên bản chất của màu sắc. Thông thường, màu sắc với hệ số phản xạ ánh sáng đỏ cao là màu vàng, da cam, đỏ, nâu nhạt… Trong khi màu đen, xanh lục, tím, lục lam…có hệ số phản xạ ánh sáng đỏ thấp.

2. Loại giấy in

Màu sắc, độ trong suốt và độ bóng của môi trường in tem mã vạch có ảnh hưởng nhất định đến việc đọc mã vạch. Khi đọc mã vạch, nguồn sáng quét thường tới 45 ° và góc phủ của ánh sáng phản xạ là 15 °. Nếu ánh sáng phản xạ vượt qua 15 °, tín hiệu ánh sáng phản xạ không thể được thu thập. Vì vậy phương tiện in được yêu cầu là đặc điểm tán xạ ánh sáng rực rỡ mà không có phản xạ

3. Chất lượng in tem mã vạch

Vạch in của mã vạch là nguồn thông tin để quét và đọc. Bảng in phải rõ ràng, nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị vỡ hoặc đổ mực. Khi in tem mã vạch, nếu mã vạch nhỏ, bị vỡ hoặc bị tràn có thể bị vỡ và chất lượng in không tốt. Nhưng máy quét tốt hơn vẫn có thể đọc được nếu lỗi và vết bẩn trên mã vạch có quy mô lớn. Ngay cả khi việc in bị hỏng hoặc vượt quá khe hở của nhãn, có nghĩa là mã vạch. Không còn đọc được nữa, bạn nên kiểm tra thiết bị in mã vạch.

4. Mở rộng mã vạch

Các mã vạch dài một phần bị giới hạn bởi chiều rộng của nhãn mã vạch và phải được giảm theo tỷ lệ để in đúng cách. Tại thời điểm này, máy quét có độ chính xác thấp phổ biến có thể không nhận ra mã vạch có mật độ liệt kê cao. Điều này sẽ kích thích vấn đề không khớp giữa máy quét và nội dung in mã vạch. Người biên tập đề nghị trước khi in, người dùng nên in nhãn mã vạch. Có nội dung dữ liệu ngắn để kiểm tra tính phù hợp của thiết bị quét.

5.Loại hệ thống mã vạch

Thông thường các hệ mã phổ biến trên thị trường là mã128, mã39, mã93, EAN-13,… Nếu hệ mã cần in không nằm trong thang này thì bạn cần bật chức năng quét các hệ mã khác của máy quét mã vạch .

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm bao bì. Với thiết bị sản xuất tiên tiến như máy in màu offset, máy in flexo và máy in lụa. Sản phẩm sản xuất bao gồm sản phẩm bao bì, vật liệu đóng gói, nhãn mã vạch. Tem nhãn tự dính, nhãn màu, tem nhãn dập nóng và các sản phẩm bao bì phụ trợ khác.

Phạm vi áp dụng in tem mã vạch:

Bao bì: Nhãn mác, gói bưu phẩm, bao bì thư, nhãn hàng hóa vận chuyển, nhãn địa chỉ phong bì.

Thiết bị điện: nhãn nội bộ cho điện thoại di động, nhãn thiết bị điện khác nhau. Tem nhãn máy tính xách tay, nhãn sản phẩm cơ điện.

Hàng hóa: thẻ giá, thẻ mô tả sản phẩm, thẻ kệ, thẻ mã vạch, thẻ thuốc.

Vé: vé tàu, đường dài

Thực phẩm: nhãn, nhãn thực phẩm.

Quản lý: Thẻ sổ, thẻ kiểm tra xe, thẻ kiểm tra an ninh, thẻ tài sản.

Văn phòng: nhãn tệp, nhãn bảo quản tệp, các mặt hàng khác nhau và nhãn văn phòng phẩm.

Sản xuất: nhãn nguyên liệu, nhãn sản phẩm gia công, nhãn thành phẩm, nhãn quản lý hàng tồn kho.

Trang sức: Thẻ tag trang sức, thẻ tag không dễ dán vào sản phẩm.

Quần áo: thẻ quần áo, thẻ giặt.

Sân bay: thẻ lên máy bay, thẻ hành lý.

Hóa chất: dán nhãn vật liệu sơn, nhãn bao bì của các sản phẩm dầu. Và nhãn của các sản phẩm dung môi đặc biệt khác nhau.

Khác: nhãn chống hàng giả, nhãn mã hóa, nhãn chống trộm.

Khác: vé bãi đậu xe, vé phí đường cao tố

Có thể có các hình phạt pháp lý nếu dán sai nhãn mã vạch của thiết bị y tế.

Bài viết tham khảo thêm: In tem nhãn mã vạch, Decal in tem nhãn mã vạch và mẹo mua giấy chất lượng, In tem nhãn QR code chống giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.