In tem hologram

In tem hologram

In tem hologram

In tem hologram hay in tem 7 màu hologram. Thực chất là ảnh ba chiều một lớp đại diện cho loại hình ảnh ba chiều cơ bản. Nó là hiệu ứng nổi ba chiều tem 3D phù hợp nhất. Trong trường hợp nếu bạn muốn hình dung biểu trưng của mình mà không có bất kỳ đồ họa nền nào. Các tem hologram một cái nhìn sạch sẽ, gọn gàng và mang dấu ấn của sự sang trọng trong khi vẫn giữ giá thấp.
In tem hologram 7 màu

Màu sắc in tem hologram

Màu sắc in tem hologram 3D hình ba chiều được in trên lá nhôm với nhiều màu sắc khác nhau. Màu bạc là màu cơ bản và được sử dụng thường xuyên nhất. Giúp làm cho hình ba chiều rất đáng chú ý phản ánh tất cả các màu của quang phổ màu. Giấy bạc được sử dụng thường xuyên thứ hai là vàng. Hiệu ứng cầu vồng ba chiều ít rõ ràng hơn trên lá vàng vì màu xanh lam trong phản chiếu bị thiếu. Với màu vàng càng sang trọng hơn hai màu giấy bạc này là những màu cơ bản. Hình ba chiều có thể được sản xuất bằng bất kỳ màu giấy bạc nào khác. Sang trọng nhất nhưng cũng tốn kém nhất là ảnh ba chiều lá đen.

Hình dạng in tem hologram

Binalabels.com sản xuất nhãn ba chiều ở bất kỳ hình dạng nào. Hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình bầu dục là những hình cơ bản không yêu cầu sản xuất khuôn dập cụ thể hoặc tùy chỉnh. Nếu bạn muốn có một nhãn theo hình dạng của riêng mình chẳng hạn như hình dạng của logo. Hãy tính thêm phí để chi trả cho việc sản xuất khuôn dập. Trong trường hợp hình ba chiều hình vuông và hình chữ nhật. Các góc phải được làm tròn với bán kính ít nhất là 0,5 mm để có đường cắt chính xác.

Đánh số ba chiều

Theo yêu cầu, tất cả các nhãn được sản xuất có thể được đánh số để cung cấp một mức độ bảo mật khác. Các con số có thể được in bằng laser hoặc in chuyển nhiệt. Đánh số bằng laser là kỹ thuật tiên tiến nhất vì các con số hầu như được đốt cháy trong lá nhôm. Làm cho hình ba chiều trong suốt tại khu vực của số, quá trình này hầu như không thể làm giả.
Keo tiêu chuẩn thích hợp cho các bề mặt nhẵn như kính, nhựa trơn và kim loại. Keo mạnh mẽ hơn, có mật độ chất cao hơn và giữ nhãn trên các bề mặt có cấu trúc và sần sùi. Ví dụ như khung xe bằng kim loại và nhựa.

Lớp bảo mật in tem hologram (giả mạo rõ ràng)

In tem hologram 3D có thể được tạo ra với một lớp bảo mật phá hủy hình ảnh ba chiều khi bị giả mạo. Theo tiêu chuẩn ảnh ba chiều với tùy chọn phá hủy không kiểm soát cơ bản. Trong đó hầu hết lớp ảnh ba chiều bằng nhôm vẫn còn trên bề mặt và phần khác của tem hologram. Vẫn còn trên giấy bảo vệ trong suốt khi nhãn được bóc ra. Hình ba chiều không có lớp bảo vệ sẽ không chống mài mòn và sẽ sớm bị cọ xát. Tiêu hủy có bằng chứng giả mạo nhãn cũng có thể được kiểm soát nhờ vào vị trí keo có chọn lọc:
Bảo mật tiêu chuẩn phá hủy nhãn không được kiểm soát khi bị giả mạo để lại hình VOID trên bề mặt. Hình ảnh âm bản vẫn còn trên nhãn. Honeycomb – một mô hình tổ ong vẫn còn trên bề mặt. Trong khi hình ảnh âm bản vẫn còn trên nhãn
Hình vuông (bàn cờ) – một hình ca rô vẫn còn trên bề mặt và hình ảnh âm bản vẫn còn trên nhãn. Đối với những người thích bóc nhãn, binalabels cung cấp tùy chọn không có bảo mật có thể hữu ích. Khi nhãn được sử dụng trực tiếp trên sản phẩm cuối cùng. Và khách hàng mong muốn loại bỏ hình ba chiều mà không phá hủy sản phẩm.

Các loại in tem hologram thường gặp

In tem hologram ba chiều phản chiếu

Bằng mắt thường chúng ta có thể thấy 7 màu rõ ràng trong điều kiện tự nhiên nhất. Chúng được sử dụng trên các sản phẩm điện tử, máy laptop, máy vi tính và các linh kiện khác. Ngoài ra có thể thấy chúng dán ở các nắp chai dầu gội đầu, bằng lái xe, hộp đựng khẩu trang.

In tem Hologram in UV

In tem hologram loai này 3D ẩn đi dưới ánh sáng thường và chỉ xem được khi chiếu tia sáng đặc biệt qua tem bởi tia UV . Các tia sáng được chiếu từ phía sau hình ba chiều và truyền hình ảnh đến mắt người quan sát. Tem hologram vỡ thành từng mảnh nhỏ thì có thể nhìn thấy phần hình ảnh 3D gốc qua từng mảnh

Tem 7 màu hologram in nổi

Chúng thường dùng làm tem xác thực hàng chính hãng. Tem truy xuất nguồn gốc thẻ ATM bên ngoài in hình 2D trên lá nhựa mỏng. Hình ba chiều ban đầu thường được ghi lại trên một vật liệu nhạy sáng gọi là quang học. Khi được phát triển, hình ba chiều bao gồm các rãnh trên bề mặt. Một lớp niken được lắng đọng trên hình ba chiều này và sau đó được bóc ra, dẫn đến lớp vỏ kim loại.

In tem hologram ba chiều tích hợp

In tem hologram ba chiều đa kênh

In tem hologram in hình 3D do máy tính tạo ra

Các bạn có nhu cầu in tem hologram 7 màu, in mã vạch. In tem hologram in Qr Code, xác thực Hologram, truy xuất nguồn gốc. Đừng ngại ngùng hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976 888 111. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp một cách tận tình và chi tiết.

 

 

 

4 thoughts on “In tem hologram

  1. Pingback: In tem niêm phong - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem dán chống giả ở đâu tốt - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Tem hologram 7 màu giá rẻ Hà Nội - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Tem nhãn hologram tại Hải Phòng - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.