In tem giấy gồm bao nhiêu loại ?

In tem giấy

In tem giấy

Khi in tem giấy nhãn tự dính nói chung có cấu tạo gồm năm lớp. Từ trên xuống dưới là chất liệu bề mặt, lớp dưới cùng, lớp keo dính, lớp silicon và lớp giấy dưới cùng. Vật liệu mặt là bề mặt của chất nền trong quá trình in, chủ yếu để ghi thông tin đồ họa được in. Chức năng của lớp phủ dưới cùng là làm cho chất kết dính. Và vật liệu mặt kết hợp chặt chẽ hơn để ngăn chặn sự xâm nhập của thuốc thử hóa học.

Chức năng của chất kết dính là để dán in tem giấy. Chất trên bề mặt của vật thể xác định đặc tính và điều kiện dính của nhãn tự dính. Chức năng của lớp silicon là đảm bảo rằng nhãn. Ở đây lớp lót có thể được tách ra một cách trơn tru. Nhiệm vụ của giấy bồi là để bảo vệ nhãn khỏi bị nhiễm bẩn trước khi sử dụng. Qua đó đảm bảo trong quá trình xử lý in tem giấy, nhãn sẽ không bị cong hoặc quăn.

Trong cấu tạo năm lớp của giấy nhãn tự dính, loại giấy mặt và loại keo. Chủ yếu ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu tự dính. Đồng thời đây cũng là hạng mục cần được quan tâm khi lựa chọn vật liệu.

In tem giấy, chất liệu nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Cùng binalabels hãy nói về một số loại giấy nhãn tự dính được sử dụng phổ biến dưới đây.

In tem nhãn

Giấy dán nhiệt

Giấy nhãn keo nhiệt được làm từ chất liệu giấy nhiệt, giấy cảm nhiệt là chất liệu giấy được xử lý bằng lớp phủ có độ nhạy nhiệt độ cao, chất liệu bề mặt có độ nhạy cao có thể sử dụng cho các đầu in điện áp thấp, rất ít hao mòn. Giấy in nhiệt là một loại giấy in nhiệt chuyên dùng trong cân điện tử, máy tính tiền. Cách kiểm tra giấy in nhiệt đơn giản nhất là dùng móng tay cào vào giấy sẽ để lại vết xước đen.

Giấy dán giấy tráng

In tem giấy nhãn tự dính có tráng phủ cũng là một loại giấy nhãn được sử dụng phổ biến. Thường được dùng để dán nhãn thông tin cho các loại thuốc, thực phẩm, rượu, đồ uống. Giấy nhãn có tráng phủ cần được in cùng một dải băng, và không thể in bằng máy in nhiệt.

Giấy dán giấy tan trong nước

Giấy dán nhãn tan trong nước là loại giấy nhãn cao cấp thân thiện với môi trường. Keo và mặt giấy được làm từ tinh bột, có thể tan nhanh vào nước.

In tem giấy ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Vậy nhãn tự dính nên được phân loại như thế nào?

In tem giấy được phân loại theo đặc tính của chất kết dính. Có thể chia thành nhãn tự dính vĩnh viễn và nhãn tự dính rời;

Tem giấy được phân loại theo công nghệ phủ của chất kết dính. Nó có thể được chia thành nhãn tự dính nóng chảy, nhãn tự dính dung môi và nhãn tự dính nhũ tương

Nhãn tự dính được phân loại theo đặc tính hóa học của chất kết dính. Nó được chia thành nhãn tự dính gốc cao su và nhãn tự dính acrylic

In tem giấy tự dính được phân loại theo đặc tính của giấy bồi. Hoàn toàn được chia thành nhãn tự dính giấy bồi trong suốt. Nhãn tự dính giấy bồi mờ và nhãn tự dính giấy bồi trong suốt.

Nhãn tự dính được phân loại theo đặc tính của vật liệu bề mặt. Được chia thành nhãn tự dính giấy, nhãn tự dính màng và nhãn tự dính đặc biệt

Bài viết có nội dung liên quan : in tem nhãn giấy

6 thoughts on “In tem giấy gồm bao nhiêu loại ?

  1. Pingback: In tem dán sản phẩm - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Tem nhãn mác decal và độ dính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: In tem nhãn decal giấy - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  5. Pingback: In tem nhãn giấy - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  6. Pingback: Giấy in tem nhãn và kiến thức cần biết - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.