In tem dược phẩm

In tem dược phẩm

In tem dược phẩm

In tem dược phẩm bao gồm trên tem nhãn dán trên nhãn thuốc, nhãn y tế là nội dung được in, dán trên bao bì thuốc. Được chia thành tem nhãn trong và tem nhãn ngoài. In tem dược phẩm cần có yêu cầu cao về an toàn và vệ sinh. Do đó nhà máy không bụi được áp dụng và có một bộ quy trình hoàn chỉnh và nghiêm ngặt để kiểm tra sản phẩm. Kiểm kê, lưu giữ lô, xử lý chất thải và theo dõi sản phẩm.

Khi ngày càng có nhiều nhà máy dược phẩm lựa chọn sử dụng nhãn tự động tốc độ cao. In tem dược phẩm, tem nhãn y tế cũng được sử dụng rộng rãi trong y tế với độ bền kéo và hiệu suất cắt tốt. Giấy Glassine hoặc PET trong suốt vật liệu tự dính y tế được sử dụng để đáp ứng. Phù hợp yêu cầu về dán nhãn tự động tốc độ cao.

Chất liệu in tem dược phẩm: decal giấy, giấy tổng hợp, PP, PET, PE…

Ưu điểm chất liệu: độ bóng mạnh, tính linh hoạt tốt bảo vệ và an toàn môi trường, in rõ ràng, độ bám dính chắc chắn

Keo tem dán nhãn: loại siêu dính thông thường, loại dính mạnh nói chung. Loại dính mạnh thực phẩm trong tủ lạnh, loại đặc biệt trong mọi thời tiết… Yêu cầu dán nhãn đặc biệt có thể được tùy chỉnh keo

Giấy đáy nhãn: Kích thước và hình dạng có thể tùy chỉnh, 500 tờ / cuộn, 600 tờ / cuộn, 800 tờ / cuộn…

In tem dược phẩm: có thể in các màu và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Tem dược phẩm

Bài viết có nội dung liên quan : 

In tem decal nhựa PP

Đặc điểm in tem dược phẩm: Chất liệu nhãn thuốc thân thiện với môi trường và an toàn. Không dễ rơi vỡ, in rõ ràng, màu sắc tươi sáng và không phai, bề mặt nhẵn, độ dày đồng đều, độ bóng tốt.

Sử dụng in tem dược phẩm: được sử dụng rộng rãi trong bao bì bên ngoài của các sản phẩm dược phẩm.

Kiểu nhãn: cung cấp nhiều kiểu để khách hàng tham khảo và so sánh

Các tùy chọn xử lý: Cán màng (màng sáng, màng phụ), phủ dầu (dầu bóng, dầu phụ), phủ bóng (nhiều màu cộng với tia laze), tia UV cục bộ, dập nổi.

In tem dược phẩm là nội dung được in, dán trên bao bì của thuốc. Gồm in nhãn trong và in nhãn ngoài.

Nhãn bên trong của thuốc là nhãn của bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc và nhãn bên ngoài là nhãn của gói khác với nhãn bên trong.

Nhãn bên trong của thuốc phải có tên chung của thuốc, chỉ định. Hoặc chỉ định chức năng, thông số kỹ thuật, cách sử dụng và liều lượng. Ngày sản xuất, số lô sản phẩm, ngày hết hạn, nhà sản xuất. Nếu kích thước bao bì quá nhỏ để thể hiện tất cả các nội dung trên. Thì ít nhất phải ghi rõ tên chung, thông số kỹ thuật, số lô sản phẩm, ngày hết hạn… của thuốc.

Binalabels.com sản xuất in tem dược phẩm chất lượng cao hotline 0976 888 111

In tem dược phẩm

In tem dược phẩm nhãn bên ngoài của thuốc phải ghi rõ tên chung, thành phần, đặc tính. Chỉ định hoặc chỉ định chức năng, thông số kỹ thuật, cách sử dụng và liều lượng, phản ứng có hại. Chống chỉ định, ngày hết hạn, số phê duyệt, nhà sản xuất , nội dung lưu ý, bảo quản, ngày sản xuất, số lô sản phẩm. Nếu không ghi rõ tất cả cách sử dụng và liều lượng, phản ứng có hại, chống chỉ định, chỉ định hoặc chức năng, lưu ý thì nên ghi nội dung chính và ghi dòng chữ “xem chi tiết hướng dẫn”.

Đối với các loại thuốc có yêu cầu bảo quản đặc biệt cần ghi rõ trên nhãn.

Hạn sử dụng trên nhãn thuốc phải được ghi theo thứ tự năm, tháng, ngày, năm. Được thể hiện bằng bốn chữ số, tháng và ngày được thể hiện bằng hai chữ số. Định dạng nhãn cụ thể là “Thời hạn hiệu lực đến AAAA năm AA tháng” hoặc “thời hạn hiệu lực đến BBBB năm BB tháng BB ngày”.  Nó cũng có thể được biểu thị là “Thời hạn hiệu lực đến AAAA.AA.” hoặc “Thời hạn hiệu lực đến AAAA / AA / “bằng số và các ký hiệu khác  AA”.

Bài viết tham khảo: Băng dính chịu nhiệt