In tem decal vỡ

In tem decal vỡ

In tem decal vỡ

In tem decal vỡ có thể phá hủy bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ khi cố gắng loại bỏ. Bởi vậy cung cấp đầy đủ bảo vệ hàng hóa chống ăn cắp vặt hoặc giả mạo. Công nghệ đặc biệt đã được sử dụng rộng rãi trong việc giả mạo. Như là nhãn dán bảo hành, con dấu an ninh, bảo vệ tài sản. In tem decal vỡ bảo hành có thể tạo hiệu ứng in ấn cho nhãn dán. Khách hàng muốn sử dụng nó làm niêm phong thiết bị điện tử để đảm bảo .Các mẫu có chứa các từ cảnh báo, ngày tháng và logo của công ty. Nếu bạn muốn nhãn dán chống thấm nước, bạn có thể phủ một lớp màng mỏng, hiệu quả khá tốt.

In tem vỡ decal sam sung

Binalabel.com in tem decal vỡ chuyên nghiệp công nghệ cao

– Nhãn dán hiệu chuẩn có thể ghi có thể bẻ được tự dính tùy chỉnh là nhãn có thể hủy tự dính. Thường có logo, tên công ty, năm, tháng, ngày hoặc văn bản tùy chỉnh. Bạn có thể đánh dấu ngày hàng hóa được bán, hoặc thời hạn bảo hành. Trong thời gian này, hàng hóa không được sửa chữa hoặc các chính sách ưu đãi khác.

– Loại nhãn hiệu chuẩn có thể ghi có thể bẻ gãy này được tùy chỉnh bởi một trong những khách hàng của chúng tôi, nó rất đơn giản, nhãn dán nhãn siêu hủy được in với logo màu đen và năm, tháng, ngày
– Kích thước của nhãn dán là 9mm × 5mm, bạn có thể viết ngày mà bạn cần.
– Rất khó để loại bỏ là một trong những nhân vật chính của nhãn dán hiệu chuẩn có thể ghi có thể ghi được tự dính tùy chỉnh. Nó sẽ trở thành mảnh vụn nếu ai đó cố gắng gỡ bỏ nó. Vì vậy, nó là một trong những cách tốt nhất để giúp các sản phẩm chống lại sự giả mạo
– In tem vỡ decal hiệu chuẩn có thể ghi có thể bẻ được tự dính tùy chỉnh được làm bằng vật liệu giấy dán nhãn rõ ràng giả mạo, Nó có ba tầng, trên cùng là mặt nạ, Nhãn dán bảo hành này được tùy chỉnh để có thể phá hủy trung bình. Giữa là keo gốc nước bền với môi trường. Cuối cùng là lớp lót phát hành, nó là lớp lót thủy tinh 80g theo yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng của nhãn dán hiệu chuẩn in tem vỡ có thể ghi có thể ghi được tự dính tùy chỉnh

1) Không thể gỡ bỏ, nếu người khác muốn gỡ bỏ nó, nó sẽ trở nên ít ỏi, vì vậy nếu nhãn dán bảo hành bị hỏng, hàng hóa không thể sửa chữa được
2) Có thể được in bằng nhiều cách, và hiệu ứng in ấn là tuyệt vời
3) Kích thước, màu sắc, thiết kế, độ dày và dễ vỡ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn
4) Có thể cắt chết.
5) Có thể dính trên nhiều bề mặt sạch và không có vết rạch, như nhựa, gỗ, kim loại, giấy, v.v.
6) Keo là loại keo gốc nước trong môi trường, nó dẻo quánh, có mùi thơm và có thể giữ được nhiều thời gian hơn các loại keo thông thường. Keo thông thường có màu vàng và có mùi hôi.

In tem decal vỡ uy tín bilabels.com. Hotline 0976 888 111

7) In tem vỡ decal hiệu chuẩn có thể ghi có thể bẻ được tự dính này. Được một trong những khách hàng của chúng tôi tùy chỉnh cho sản phẩm của họ. Nó là vật liệu có thể vỡ được in với logo prink, năm và tháng. Kích thước của nó là 25 × 25mm. Nó đóng gói trên trang tính.
Loại nhãn bảo hành bảo mật có thể ghi được giả mạo có độ tròn tự dính tùy chỉnh này được tùy chỉnh bởi một trong những khách hàng của chúng tôi từ Kenya. Chất liệu của nhãn dán bảo hành này là chất liệu nhãn siêu hủy. nhãn dán màu xanh đậm, in logo, năm, tháng màu trắng. Dạng hình tròn, kích thước 35mm * 35mm. Nó được đóng gói trên các tấm.
8) Điểm mạnh của in tem vỡ decal trong việc niêm phong. Là rất khó bị loại bỏ là một trong những nhân vật chính của nhãn dán hiệu chuẩn. Có thể ghi được tự dính tùy chỉnh. Nó sẽ trở thành mảnh vụn nếu ai đó cố gắng gỡ bỏ nó. Vì vậy, nó là một trong những cách tốt nhất để giúp các sản phẩm chống lại sự giả mạo. Có hai loại nhãn dán hiệu chuẩn có thể ghi có thể bẻ được tự dính có thể được chọn.

Bài viết liên quan nội dung :

In tem vỡ

Một là nhãn in tem vỡ decal có thể phá hủy, nó sẽ trở thành mảnh và mảnh nếu ai đó cố gắng loại bỏ nó. Vì vậy nó có thể giúp sản phẩm chống lại sự hư hỏng và giả mạo. Cái còn lại là nhãn VOID, văn bản sẽ xuất hiện nếu ai đó cố gắng xóa nó và không thể sử dụng lại. Do đó nó có thể có cùng một đầu giống như các nhãn bị phá hủy.
Tính năng của in tem vỡ decal bảo hành bảo hành chống giả mạo có thể phá vỡ. Sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ nếu ai đó cố gắng gỡ bỏ nó. Rất giòn và sẽ tự hủy khi bị giả mạo. Liên kết vĩnh viễn với nhiều loại bề mặt để lại bằng chứng giả mạo, niêm phong hộp, nhãn tài sản, bảo vệ thiết bị điện tử. Chất lượng in tem decal vỡ siêu phá hủy rất tuyệt vời của binalabels. Ngoài ra binalabels cũng có thể cung cấp nhiều loại in tem decal vỡ bảo hành. Có thể phá hủy dễ vỡ khác nhau có thể phá vỡ các giải pháp truyền thống.

2 thoughts on “In tem decal vỡ

  1. Pingback: In tem vỡ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Tem bảo hành là gì? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.