In tem decal trong

In tem decal trong

In tem decal trong

In tem decal trong suốt dần trở thành sản phẩm chủ đạo trong bao bì bên ngoài. Hơn nữa nhiều sản phẩm hóa chất hàng ngày cũng thay đổi từ bản in lụa sang bao bì nhãn tự dính hiện nay. Tại sao lại có sự thay đổi như vậy? Thực ra, nguyên nhân không gì khác chính là chi phí và thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng ta đều biết rằng hình in lụa trên lọ phức tạp và tốn kém hơn.

Hơn hết một khi đã in ra thì không thể thay đổi được. Tuy nhiên, việc sử dụng in tem decal trong việc sản xuất chai lọ và sản xuất nhãn mác không gây phiền hà cho nhau. Bạn có thể tìm nhà sản xuất in tem decal trong để in nhãn. Sau đó, sản xuất hàng loạt có thể được thực hiện thông qua máy dán tem nhãn đang hoạt động.

Trong thời đại in tem nhãn phổ biến, Binalabels.com đã và đang đổi mới công nghệ. Nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Nó đã sử dụng công nghệ in nhãn đầy màu sắc cho công việc hóa chất hàng ngày. Bao gồm ống PE nhãn đầy màu sắc cho mỹ phẩm, dầu gội và sữa tắm. Và các sản phẩm chăm sóc gia dụng khác. Binalabels.com không ngừng cải tiến nhiều vấn đề và cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn hảo.

Các yêu cầu đối với đặc điểm kỹ thuật in tem decal trong suốt là gì

Bề mặt nhẵn, đều, phẳng, không có gờ, nhăn, hư hỏng, rỗ, vết bẩn và tạp chất
Văn bản và hình ảnh in ra phải rõ ràng, chính xác, không in sai, bỏ sót và ô nhiễm mực
Nhìn chung, bề mặt của sản phẩm được phép có vết xước và vết nứt không làm hỏng nguyên liệu thô và cần có tầm nhìn cụ thể
Màu in về cơ bản phải đáp ứng yêu cầu
Đồ họa và văn bản còn nguyên vẹn, rõ ràng và chắc chắn, không có bất kỳ vết dập, hồ dán, bẩn và lỗ cát nào
Lớp phủ tráng men có lớp phủ đồng nhất, độ sáng phù hợp, độ bóng tốt, không có vệt và nếp nhăn; bề mặt tráng men có cùng độ sáng và độ bóng cao.

Sự không phù hợp được phân loại là khiếm khuyết nghiêm trọng CR trong đặc điểm kỹ thuật kiểm tra ngoại hình bao gồm:

 • Hình ảnh và văn bản rơi
 • In sai, bỏ sót, in không đầy đủ, tái bản
 • Màu sắc không đồng đều và màu sắc khác biệt rõ ràng vượt quá giới hạn trên và dưới của thang đối chứng

Sự không phù hợp do lỗi chính MA là:

 • Hình ảnh và văn bản bị nhầm lẫn, phông chữ, kích thước và độ đậm màu của văn bản không phù hợp với thông số kỹ thuật
 • Vết bẩn và mực bám trên bề mặt nhãn dán (không thể chà sạch)
 • Lỗi in đè đồ họa: hướng chính lớn hơn 0,2mm và hướng tùy chọn lớn hơn 0,25mm
 • Các vết xước, vết xước rõ ràng
 • Lớp phủ vecni không đồng đều, có bọt, vệt và nếp nhăn.-
 •  Việc cắt nhãn dán tự dính không được liên tục, cắt đứt hoặc bỏ sót.

In tem decal trong suốt theo bước chân của bán lẻ mới

Với những thay đổi trong phương thức bán lẻ, người tiêu dùng ngày càng phải đối mặt trực tiếp. Với hàng loạt kệ hàng rực rỡ và chức năng của nhân viên bán hàng đóng gói liên tục được tăng cường.

Những thắc mắc từ nước ngoài cho thấy gần 80% người tiêu dùng có hành vi mua hàng ngẫu nhiên.Bởi vậy iệu sản phẩm có thu hút được ánh nhìn với bao bì bên ngoài đẹp đẽ lộ ra. Từ những kệ hàng lộng lẫy hay không cũng đã trở thành yếu tố có thể chiếm được tình cảm của người tiêu dùng hay không ? Chìa khóa để đưa nó vào giỏ hàng và in tem decal trong suốt là cách quan trọng nhất. Để phản ánh bao bì bên ngoài của các sản phẩm hóa chất hàng ngày.

Các phương pháp quan trọng nhất để dán nhãn tự dính trong suốt cho mỹ phẩm

Bao gồm: nhãn tự dính bằng giấy và phim, nhãn in lụa trực tiếp trên chai, nhãn tay nhựa và nhãn trong khuôn.

Phương pháp ghi nhãn cho các sản phẩm dầu gội và dầu xả là đa dạng nhất. Hầu như tất cả các hình dạng nhãn đều được sử dụng. Nói một cách tương đối, tem nhãn decal chiếm tỷ trọng lớn nhất. Trong đó việc sử dụng in tem decal trong suốt ngày càng tăng. Nhãn in lụa trực tiếp trên thân chai phù hợp hơn để in với khối màu lớn hơn. Mặc dù mức độ tinh xảo là không đẹp bằng các nhãn khác.  Nhưng vì nét đặc biệt trên thân chai, nó cũng chiếm một thị trường nhất định. Vì nhiều loại chai như dầu gội đầu nên việc sử dụng nhãn tay áo bị hạn chế phần nào. Vì in ấn tinh vi của nhãn trong khuôn, thị phần của nó đang mở rộng.

Bài viết có nội dung liên quan:

In nhãn decal trong

Các sản phẩm chăm sóc da cao cấp hiện nay chủ yếu dựa trên nhãn lụa in trực tiếp trên chai. Cũng có doanh nghiệp thích hợp in tem decal trong suốt. Với việc sử dụng ngày càng nhiều các chai nhựa kiểu mới như PETG trong các sản phẩm chăm sóc da tiên tiến. Việc ghi nhãn trong khuôn sẽ trở thành một loại có nhiều triển vọng hơn.

Trước thời điểm ngày càng thịnh vượng, khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Về công nghệ in tem nhãn nhiều màu sắc. Đối với Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam mỗi ngày đều là một thử thách.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chủ yếu giải đáp một số vấn đề đơn giản. Về nhãn hóa chất hàng ngày và in tem decal trong suốt:

 1. Dễ bị cong vênh và có thể chọn các vật liệu có độ mềm tốt. Chẳng hạn như PE của Avery, màng ngọc trai, màng thành phần và Plymans.
 2. Phương pháp xử lý chung có thể là thay thế vật liệu phim chống thấm. Vật liệu giấy nói chung có thể đạt đến bề mặt không thấm nước sau khi phim phủ trên bề mặt. Nhưng xét cho cùng, đó là vật liệu giấy nó vẫn đơn giản là rơi khi nó gặp các vết phồng rộp.

3 thoughts on “In tem decal trong

 1. Pingback: In nhãn decal trong - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 2. Pingback: In tem nhãn trong suốt là gì ? - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 3. Pingback: in tem nhãn decal trong và các nguyên tắc - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.