In tem decal nhựa PET

In tem decal nhựa PET

In tem decal nhựa PET

Trong ngành công nghiệp hóa chất, giải khát thì in tem decal nhựa PET được sử dụng rộng rãi. Ngày nay, các nhà máy thường ghi rõ loại nguyên liệu trên nhãn mác để phân biệt các loại nguyên liệu hóa chất này. Nhưng in nhãn dán làm bằng vật liệu thông thường không có khả năng. Chịu va đập và ma sát không thấm nước và chống ăn mòn. Chúng phải được cập nhật sau một khoảng thời gian, điều này khá phức tạp. Trước thực trạng đó, giải pháp in tem decal nhựa PET để thay thế cho các loại nhãn truyền thống cũ lỗi thời. Tham khảo về: dây đai nhựa pet

Nhãn PET trắng sáng: sạch và trắng sáng, độ dẻo tốt. PET là tên viết tắt tiếng Anh của màng polyester, thực chất là một loại vật liệu polyme. PET có độ cứng và độ giòn tốt, chịu được nhiệt độ cao nhất định. Chịu được môi trường khắc nghiệt, chống lại sự ăn mòn của hóa chất. Như axit, kiềm nên rất thích hợp cho các loại tem nhãn ngoài trời và chất lượng cao. Các màu phổ biến in tem decal nhựa PET bao gồm bạc mờ, trắng mờ, bạc sáng, trắng sáng và trong suốt.
In tem decal nhựa PP

Nguyên lý in tem decal nhựa PET

Nguyên lý của quá trình in decal nhựa PET chuyển nhiệt là sử dụng một đai carbon. Được thiết kế đặc biệt để truyền lớp phủ mực trên đai carbon sang giấy. Hoặc giấy thông qua nguyên lý hoạt động tương tự như đầu in của máy fax, đối với các loại vật liệu khác. Bởi vì vật liệu phủ trên ribbon có thể được lựa chọn theo nhu cầu. Nó tạo ra độ bám dính chắc chắn. Cùng với việc lựa chọn phương tiện in, nó có thể đảm bảo tốt hơn rằng nguồn in không bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài.

Decal nhựa PET có những ưu điểm sau:

Nó có đặc tính ngăn nước và khí tuyệt vời

Kháng dầu và axit tốt

Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp tuyệt vời

Độ trong suốt cao, không nhãn mác, có thể cản tia cực tím, độ bóng tốt

Thích hợp để dán nhãn tự động tốc độ cao.

Không độc hại, không vị, an toàn vệ sinh tốt

Các thông số in tem decal nhựa PET trắng trong

Theo độ dày, có 25um, 50um , 75um và các thông số kỹ thuật khác. Chất liệu polyester mỏng nhưng có độ bền cao, lớp phủ bề mặt có lợi cho việc bám mực. Tuy nhiên trong quá trình in cần phải có tia UV chiếu vào. Keo dán hiệu suất cao phù hợp với nhiều loại bề mặt và được sử dụng để nhận dạng sản phẩm sau khi xử lý và in ấn.

In tem decal nhựa PET một loại màng bóng không màu, trong suốt, có hiệu suất tuyệt vời. Độ cứng, độ cứng và độ dẻo dai cao, chống thủng, chống ma sát. Chịu nhiệt độ cao và thấp, kháng hóa chất, kháng dầu, độ kín khí và độ tươi tốt. Chống mài mòn, in rõ ràng, màu sắc tươi sáng và bão hòa, độ dày đồng đều, độ bóng tốt và tính linh hoạt.

Đặc tính vật liệu: Có đặc tính sạch, trắng sáng, độ nhớt tốt, chịu nước và dầu. Chống ăn mòn, chống trầy xước và chống mài mòn.
Keo dán nhãn: loại keo dán chung chung, loại keo dán mạnh nói chung. Các yêu cầu dán nhãn đặc biệt có thể được tùy chỉnh keo
Xử lý bề mặt: giấy thủy tinh trắng, xanh, vàng, giấy dày trắng, giấy vàng tiết kiệm…
Thông số kỹ thuật và kích thước nhãn có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn
Tùy chỉnh mẫu, kích thước, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
Tem decal nhựa PET Decal nhựa PET

Liên hệ hotline 0976 888 111 đặt hàng nhanh in nhãn decal nhựa PET 

In tem nhãn decal nhựa PET và màng pe quấn pallet được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điện tử. Chẳng hạn như màn hình, máy in, bộ điều hợp nguồn sản phẩm kỹ thuật số khác nhau. Kể đến điện thoại, pin điện thoại di động và nhận dạng sản phẩm khác
Quý khách lưu ý: Không giới hạn số lượng in nhãn tự dính PET trắng sáng, số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Do không nhất quán về chất liệu, kích thước, số lượng, cách in ấn … nên giá được xác định theo kích thước, số lượng.

Decal nhựa PET có tính chất cơ học tốt, độ bền va đập gấp 3 đến 5 lần các vật liệu khác khả năng chống gập tốt. Nó có khả năng chống dầu, mỡ, axit loãng, kiềm loãng và hầu hết các dung môi. Nó có khả năng chống chịu nhiệt độ cao và thấp tuyệt vời.

Được sử dụng trong thời gian dài trong phạm vi nhiệt độ 120 ° C. Có thể chịu được nhiệt độ cao 150 ° C và nhiệt độ thấp -70 ° C khi sử dụng trong thời gian ngắn. Ít ảnh hưởng đến tính chất cơ học của nó ở mức cao và nhiệt độ thấp. Tính thấm khí và hơi nước thấp, và nó có khả năng chống khí, nước, dầu và mùi rất tốt.

In tem decal nhựa PET là lựa chọn vật liệu vô cùng hoàn hảo.  

Đối mặt với nhiều loại vật liệu dán phim trong suốt trên thị trường, binalabels.com lựa chọn theo các tiêu chí sau:

① Đáp ứng các yêu cầu bảo vệ thân thiện môi trường

②Có thể thực hiện được quá trình tạo khuôn nguội.

③Các mối nguy chất lượng tiềm ẩn trong quá trình tiếp theo không xảy ra

 

Các bài viết nội dung tương tự : In tem decal nhựa PP

 

 

 

 

 

3 thoughts on “In tem decal nhựa PET

  1. Pingback: In decal nhựa PVC - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem nhựa - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: Tem nhãn decal nhựa và phân loại keo dán - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.