In tem decal dạng tờ

In tem decal dạng tờ

In tem decal dạng tờ

In tem decal dạng tờ tùy chỉnh kết hợp những điều tốt nhất về in tem nhãn cắt theo kích thước và cuộn. Cũng giống như in tem dán dạng cuộn, bạn có thể bóc và dán các miếng dán liên tục và hiệu quả. Sau đó, bạn có thể xếp chúng gọn gàng như hình dán đã cắt theo kích thước. In tem decal dạng tờ được cắt hình chữ nhật để dễ dàng bóc và hoạt động hiệu quả. Chẳng hạn như tem dán địa chỉ hoặc gửi thư, nhãn thực phẩm hoặc thẻ sản phẩm.

Bạn cần nhanh chóng dán logo của mình lên bao bì hoặc phong bì? In tem decal dạng tờ giúp bạn theo dõi số lượng khi bạn đặt từng miếng bằng tay. Chọn từ năm hình dạng hình chữ nhật có thể phù hợp với các bề mặt nhỏ, trung bình và lớn.

In tem dạng tờ

Vật liệu in tem decal dạng tờ bền, thân thiện và lớp phủ bổ sung.

Tất cả các tờ nhãn dán được in trên nhãn dán giấy trắng, mịn, tốt nhất để bảo quản trong nhà. In tem decal dạng tờ dán trên các sản phẩm không tiếp xúc với nước, hơi ẩm hoặc dầu. Bạn có thể bổ sung cho thiết kế tấm nhãn dán với các lớp hoàn thiện sau:

  • Không tráng phủ mang lại cho nhãn dán của bạn vẻ thanh lịch, tự nhiên. Bề mặt có thể viết và không bị lóa, giúp bạn dễ dàng đọc các thiết kế kiểu chữ hoặc văn bản.
  • High Gloss có độ phản xạ cao nhất và mang lại độ sáng bóng tuyệt đẹp. Hoàn hảo cho các thiết kế sáng sủa, đầy màu sắc

Chọn kích thước chính xác dựa trên số lượng trang tính trên in tem decal dạng tờ.

Có thể bạn đang tìm cách sắp xếp tài liệu và tệp. Có thể bạn cần thêm một số thông tin vào bao bì sản phẩm hoặc những thứ cần để lại. Hoặc có thể bạn chỉ đang cố gắng làm rạng rỡ một ngày của mọi người bằng những món quà theo ý tưởng độc đáo, thú vị. Việc in tem nhãn được cá nhân hóa của bạn sẽ được binalabels tư vấn cụ thể qua số hotline 0976 888 111.

Mỗi tương tác của khách hàng là một cơ hội để gây ấn tượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn dễ dàng in tem decal dạng tờ tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp phù hợp. Được in trên các tờ giấy trắng, các nhãn dán cá nhân đủ màu của chúng tôi có nhiều hình dạng và kích cỡ. Với hàng trăm thiết kế nhãn dán hoàn toàn có thể tùy chỉnh có sẵn. Bạn có thể tìm thấy một phong cách phù hợp với nhu cầu của mình.

Chọn kích thước phù hợp in tem decal dạng tờ với nhu cầu của bạn

Hình dán vòng kết nối

Bé : Gắn nhãn sản phẩm của bạn bằng các nhãn dán hình tròn có đường kính 3,8 cm này. Kích thước nhỏ gọn làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho logo, tên viết tắt hoặc tên công ty.

To: Tiết kiệm tiền bằng cách mua bao bì và nhãn chung với nhãn dán có thể tùy chỉnh. Đường kính 7,6 cm làm cho chúng đủ lớn để bạn thêm thông tin liên hệ của mình hoặc một ưu đãi đặc biệt.

Hình dán nhỏ hình bầu dục

Bé: Những miếng dán nhỏ kiểu dáng đẹp này có kích thước 7,6 x 5,1 cm. Hoàn hảo để sắp xếp hoặc xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm hoặc vật dụng cá nhân. Dán trên các mặt hàng, hộp, túi và hơn thế nữa.

To: Làm cho hàng hóa của bạn nổi bật với những miếng dán hình bầu dục 12,7 x 7,6 cm lớn này. Thêm biểu trưng và thông tin công ty của bạn để có giao diện có thương hiệu hoặc thiết kế để sử dụng tại nhà.

Hình dán hình chữ nhật tròn

Bé: Những miếng dán hình chữ nhật 8,7 x 4,9 cm này rất phù hợp cho túi và hộp quà. Thêm biểu trưng của bạn để có giao diện chuyên nghiệp và thông tin liên hệ hoặc cá nhân của bạn.

To: Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm và hàng hóa của bạn. Những nhãn dán 10,2 x 7,6 cm này có thể được sử dụng để dán nhãn cho từng mặt hàng, bao bì và hơn thế nữa.

Số lượng tem dán trên in tem decal dạng tờ

Hình dán tròn nhỏ: 1 tờ gồm 24 hình dán

Hình dán lớn hình tròn: 1 tờ gồm 6 hình dán

Hình bầu dục nhỏ: 1 tờ 10 miếng dán

Hình bầu dục lớn: 1 tờ gồm 4 hình dán

Hình dán nhỏ hình chữ nhật tròn: 1 tờ 10 hình dán

Hình dán lớn hình chữ nhật tròn: 1 tờ gồm 4 hình dán

Bạn có thể ước tính kích thước của các miếng hình chữ nhật dựa trên số lượng nhãn dán có sẵn trên mỗi tờ. Kích thước nhãn dán càng lớn thì số lượng miếng trên mỗi tờ càng nhỏ. Bạn có thể đặt vài tờ để đáp ứng số lượng nhãn dán cần thiết.

To (5 ”x 4”): 4 miếng dán mỗi tờ

Trung bình: 4 ”x 3,33” dán với 6 trên mỗi tờ; 4 ”x 2” dán ở 10 trên mỗi tờ; Miếng dán 3,5 ”x 2” với 12 trên mỗi tờ

Bé (2,685 ”x 1”): 30 mỗi tờ

Tất cả các tờ đều có kích thước chữ cái là 8,5 ”x 11”. Bạn có thể dễ dàng xếp và sắp xếp chúng như tờ giấy trước khi bóc ra và dán các thiết kế riêng lẻ

Chọn kho giấy của bạn

Matte (88 gsm): Lớp nền mịn, hoàn hảo để viết lên.

Glossy (88 gsm): Cho ảnh và đồ họa thực sự nổi bật.

Các câu hỏi thường gặp in tem decal dạng tờ

A: Làm cách nào để tùy chỉnh hình dán của tôi?

C: Bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh Hình dán bằng cách chọn các mẫu được thiết kế trước. Thêm các chi tiết như tên công ty, logo hoặc thông điệp bạn muốn hiển thị. Bạn cũng có thể tải lên thiết kế hoàn chỉnh của mình nhưng hãy đảm bảo độ phân giải cao. Đảm bảo kích thước phông chữ đủ lớn để có thể nhìn thấy và màu sắc tương phản.

A: Bạn có cung cấp các màu nhãn dán ngoài màu trắng không?

C: Tất cả các nhãn dán trang tính tùy chỉnh của chúng tôi đều được in trên giấy trắng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bị giới hạn về tùy chọn màu sắc và thiết kế! Tính năng in đủ màu của binalabels.com có nghĩa là bạn có thể in nhiều (hoặc ít) nhãn dán tùy thích.

A: Kích thước các tấm nhãn dán là gì?

C: Hình dán của bạn sẽ được in trên các tờ giấy có kích thước 8,5 x 11,4 inch.

Mục Lục Nội Dung

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ

In tem nhãn decal cuộn

In tem dạng tờ

In tem dán dạng cuộn

A: Tôi có thể viết trên những nhãn dán này không?

C: Nếu bạn định viết trên nhãn dán tùy chỉnh của mình. Binalabels.com khuyên bạn nên chọn tùy chọn mờ đây là tùy chọn dễ viết nhất. Nếu bạn thực sự thích vẻ ngoài bóng bẩy, chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn.

A: Giấy dán tùy chỉnh độ bền như thế nào?

C: Giấy dán tường là một lựa chọn tuyệt vời, bền để sử dụng trong nhà. Miễn là tem dán của bạn không tiếp xúc với chất lỏng, bạn sẽ có hình dáng tuyệt vời.

A: Bạn có cung cấp kích thước hoặc hình dạng tùy chỉnh không?

C: Có chúng tôi cung cấp kích thước tùy chỉnh, nhưng bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn. Hình dán có sẵn 3 hình dạng, 6 kích thước và 2 hoàn thiện với số lượng từ 4 đến 1000 tùy theo hình dạng và kích thước.

 

2 thoughts on “In tem decal dạng tờ

  1. Pingback: in tem nhãn decal cuộn dạng tờ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: In tem dạng tờ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.