In tem decal bạc hỗ trợ sản xuất gấp

In tem decal bạc

In tem decal bạc

In tem decal bạc là một quá trình in tem nhãn theo đó các lá màu tại chỗ khác nhau được chuyển sang vinyl. Thay vì được in bằng quy trình màu đầy đủ. Một số thiết kế in tem decal bạc tốt nhất được sản xuất khi chỉ có 2 màu trong bản thiết kế. Điều này giúp căn chỉnh màu sắc, cho phép hình ảnh có tác động lớn hơn. Binalabels.com có thể sản xuất nhãn dán với tối đa 3 màu với một trong các màu là kim loại.

Việc nhận được đơn thường xuyên từ những khách hàng ban đầu là bằng chứng cho chất lượng sản phẩm. Và sự tận tâm mà chúng tôi dành cho mọi công việc.

In tem nhãn Flexo

Ứng dụng in tem decal bạc

Nâng cao thương hiệu của bạn đồng thời việc in tem decal bạc bắt mắt này. Là một cách hiệu quả để thêm tác động trực quan tức thì vào bất kỳ thứ gì bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình nhìn thấy ngay lập tức. Do đó, giấy và phim được kim loại hóa hoạt động trên nhiều thị trường. Như thực phẩm, đồ uống, đồ tắm, làm đẹp và quảng cáo.
Với việc sử dụng các loại mực khác, binalabels.com có thể pha màu chất liệu in tem decal bạc. Để tạo ra các màu khác phù hợp nhất với thương hiệu, sản phẩm hoặc chiến lược bán hàng của bạn. Nói tóm lại, các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn tạo các tem nhãn hấp dẫn. Ở bất kỳ hình dạng, kích thước, màu sắc hoặc thiết kế nào.

Bài viết tham khảo

Giấy hoặc màng bạc được kim loại hóa tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy. Có xu hướng là những lựa chọn thay thế hiệu quả hơn về chi phí cho việc dập lá nóng hoặc lạnh. Với loại mực màu đốm, các sắc thái độc đáo như má hồng và rượu sâm panh cũng giúp có được vẻ ngoài bắt mắt. Tuy nhiên, binalabels.com có thể che dấu các khu vực cụ thể bằng ‘lớp in dưới màu trắng. Để chỉ các phần của nhãn duy trì vẻ ngoài kim loại, tạo ra hiệu ứng thiết kế độc đáo. Tóm lại, mực trắng tạo thêm một loại rào cản ngăn màu sắc của chai lọ. Sản phẩm của bạn hiển thị và “trộn lẫn” với thiết kế của bạn. Màu sắc ban đầu của thiết kế của bạn được giữ nguyên và sống động và mờ đục.

Lựa chọn màu kim loại

In tem decal bạc có thể được in tùy chỉnh bằng một trong các màu sau. Bạc, vàng, bạch kim, đỏ, xanh Chrome, vàng mờ, bạc mờ, vàng sâm panh và đồng. Chọn thêm tối đa 2 màu tiêu chuẩn bổ sung, binalabels.com khuyên bạn chỉ nên chọn tối đa một màu khác.

Trong khi chưa hết công dụng của những miếng dán này, chúng tôi nhận thấy rằng. Các lá vàng và bạc trên vinyl trong suốt đã trở nên rất phổ biến và cực kỳ phong cách. Đội ngũ bán hàng của binalabels.com có thể tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào trong quá trình thiết kế sản phẩm. Khách hàng của binalabels.com ngày càng lựa chọn lớp hoàn thiện. Bằng vàng và mờ đặc biệt mạnh mẽ khi được sử dụng trên nền đen

Màu bạc crom và vàng crom mang đến một lớp hoàn thiện hiệu ứng phản chiếu rất sáng bóng. Có thể được coi là tăng thêm cảm giác sang trọng cho bao bì.

Keo dính in tem decal bạc

Những miếng tem nhãn dán vinyl này hiện có sự lựa chọn của hai loại chất kết dính: Vĩnh viễn và có thể tháo rời. Keo dán rời có độ kết dính ít hơn 3 lần so với keo dán vĩnh viễn và dễ dàng loại bỏ hơn mà không để lại cặn dính. Các liên kết kết dính vĩnh viễn trong suốt tuổi thọ của tem nhãn decal. Và có thể khó gỡ bỏ sau khi nó đã ở vị trí trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Nếu miếng tem nhãn dán vinyl vĩnh viễn đã được đặt trong một thời gian, nó sẽ chỉ bong ra khi áp dụng nhiệt . Nhiệt làm lỏng chất kết dính cho phép dễ dàng bóc tem nhãn dán ra.

Các miếng tem nhãn dán có thể tháo rời có thể được tháo ra khỏi bề mặt khá dễ dàng trong vòng 12 tháng đầu tiên áp dụng ban đầu. Trong thời gian này, chúng thường có thể được tháo ra mà không để lại bất kỳ chất kết dính nào. Nói chung, chúng thường có thể được định vị lại. Mặc dù mỗi lần đặt lại có thể làm giảm tuổi thọ liên kết tổng thể của tem nhãn dán. Tuy nhiên, sau 12 tháng, tính chất có thể tháo rời giảm dần. Và tem nhãn dán trở thành nhãn dán vĩnh viễn và khó gỡ hơn.

Số lượng kiểu dáng

Để tiết kiệm tiền cho bạn, binalabels.com cho phép bạn chia đơn đặt hàng của mình thành nhiều thiết kế. Điều này sẽ cho phép bạn tối đa hóa chiết khấu số lượng của mình. Và tránh tiếp tục trả phí đặt hàng tối thiểu của chúng tôi

Đơn đặt hàng lớn

Số lượng lớn in tem decal bạc hoặc kích thước rất lớn có thể được in màn hình bằng mực kim loại đặc biệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận thêm về vấn đề này qua hotline 0976 888 111

In tem decal bạc sử dụng phổ biến bao gồm :

Hình tem dán khuyến mại
Hội chợ và chương trình sự kiện
Ghi tem nhãn sản phẩm
Thương hiệu sản phẩm độc quyền
Hàng hóa đắt tiền
Chúng tôi có nhiều công nghệ khác nhau để in tem nhãn dán của bạn.
Thông thường tem nhãn dán kim loại sẽ được in bằng máy in màu điểm nhiệt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có máy in mực kim loại kỹ thuật số mới nhất. Trong một số trường hợp nhất định và các công việc lâu dài. Binalabels.com sẽ in màn hình các miếng tem nhãn dán kim loại của bạn.
Do tính chất đặc biệt của quá trình in tem decal bạc nhãn dán này, binalabels.com sẽ cần xem xét thiết kế của bạn. Để xác nhận xem nó có phù hợp với màu kim loại hay không. Chúng tôi có thể làm điều này trước khi bạn đặt hàng hoặc sau khi hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Nếu bản thiết kế của bạn được coi là không phù hợp để in màu kim loại sau khi bạn đã gửi đơn đặt hàng. Và chúng tôi không đồng ý với bất kỳ phương pháp in thay thế nào, tất nhiên bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền.

 

One thought on “In tem decal bạc hỗ trợ sản xuất gấp

  1. Pingback: Tem nhãn decal bạc lỗi hay gặp - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.