In tem dạng tờ và cách xé nhãn

In tem dạng tờ

In tem dạng tờ

Với tờ tem nhãn dán, bạn có thể in tem dạng tờ với các thiết kế. Các kích thước khác nhau trên một miếng giấy nhãn dán 8,5 “x 11”. Bạn có thể chọn có cùng một thiết kế hoặc nhiều kiểu dáng trên mỗi tấm.

Khi thiết kế của bạn được in tem dạng tờ, binalabels.com chỉ cắt qua tem dán chứ không cắt toàn bộ qua mặt sau. Điều này cho phép bạn bóc từng miếng dán ra khỏi tờ giấy. Các tem nhãn dán thông thường, còn được gọi là tem nhãn dán cắt theo kích thước. Được cắt hoàn toàn từ tờ giấy và được phân phối theo chồng.

In tem giấy

Tại binalabels.com chúng tôi in dạng tờ tem nhãn dán của bạn. Các sản phẩm với đầy đủ màu sắc trên giấy nhãn dán cao cấp.

Chọn giữa hai loại in tem dạng tờ:

In tem dạng tờ nhãn dán không tráng có khả năng ghi rất tốt. Hoàn hảo cho các nhãn dán mà bạn cần viết lên như nhãn dán thẻ tên và nhãn địa chỉ trả hàng. Bề mặt không tráng phủ dễ thấm mực hơn, do đó màu sắc sẽ ít bão hòa hơn. Chúng tôi khuyến nghị vật liệu này chỉ sử dụng trong nhà.

In dạng tờ, tem giấy trắng bóng cao cấp được phủ lớp chống tia UV, có độ bóng cao. Lớp phủ sáng bóng giúp tăng độ bão hòa màu sắc cho các thiết kế của bạn. Nó cũng bổ sung một số bảo vệ khỏi va quệt và trầy xước.

Số lượng in tem dán tùy chỉnh tối thiểu của chúng tôi bắt đầu từ 25 tờ.

Ưu điểm của in tem dạng tờ tem nhãn dán

Khi in tem dạng tờ nhãn dán, bạn có thể chọn từ năm kích thước nhãn dán hình chữ nhật. Tổng số hình dán trên mỗi tờ sẽ tùy thuộc vào kích thước bạn chọn. Miếng dán kích thước 4 “x 5” sẽ phù hợp với 4 miếng, trong khi kích thước 1 “x 2,685” có thể lắp tối đa 30 miếng dán. Những tờ giấy này có kích thước vừa phải để lưu trữ trong bất kỳ thư mục hoặc tủ hồ sơ nào. Làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng trong gia đình và văn phòng. Bạn có thể dễ dàng phân chia và phân phối hình dán của mình vì có một số lượng chính xác trên mỗi trang.

Bạn có thể chọn in cùng một thiết kế hoặc tạo các biến thể khác nhau trên một tờ giấy. Để miễn là tất cả chúng đều có cùng một kích thước. Điều này rất tốt khi bạn muốn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Vì bạn có thể in tem dạng tờ nhiều thiết kế chỉ trên một tờ giấy. Nên các tờ sticker tiết kiệm hơn và ít lãng phí hơn so với các loại sticker khác.

Nhiều kiểu dáng, nhiều khả năng ứng dụng

  • Các tờ sticker rất phù hợp cho các chương trình khuyến mãi và tiếp thị sự kiện. Bạn có thể sử dụng chúng làm nhãn gửi thư hoặc trả lại địa chỉ, con dấu phong bì và thậm chí cả thẻ tên.
  • Một số thích in nhãn dán bao bì của họ trên tờ giấy vì chúng dễ bóc và dán hơn. Các tờ nhãn dán tùy chỉnh cũng rất đặc biệt để quản lý tài sản trong văn phòng và nhà kho.
  • Là một thương hiệu, bạn cũng có thể in các hình thức khác nhau của logo và khẩu hiệu của mình. Thêm một số biểu tượng và cụm từ hấp dẫn phù hợp với thương hiệu của bạn. Những thứ này hoạt động hiệu quả như quà tặng hoặc phụ kiện đóng gói khi khách hàng mua hàng.

Có nhiều cách bạn có thể tận dụng các tờ nhãn dán. Phần tốt nhất khi đặt hàng từ binnalabels.com là chúng tôi có thể in nhãn dán của bạn chỉ trong 1-3 ngày làm việc.

Những nhãn dán này hoàn hảo cho việc quảng bá và tiếp thị sự kiện cũng như nhãn địa chỉ gửi thư hoặc trả lại. Con dấu phong bì hoặc bao bì sản phẩm.

In tem dạng tờ 1

Ưu điểm in dạng tờ

Tạo nhiều hình ảnh trên mỗi trang tính

Chỉ thích hợp cho sử dụng trong nhà

Dính trên mọi bề mặt

Chống phai màu không thấm nước

Một số cách hay để xé nhanh tem nhãn dán

Gần đây, binalabel.com tôi thường xuyên nhận được phản hồi của người tiêu dùng. Về những chiếc tem in tem dạng tờ, rằng miếng dán tự dính trên sản phẩm quá bền, khó xé ra và cũng khó rửa sạch. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để nhanh chóng xé hình dán. Một cách hay để tạo hình dán:

  • Đầu tiên bạn dùng máy sấy tóc để sấy khô các miếng dán, chú ý thổi với khoảng thời gian thích hợp. Khi nhãn còn hơi nóng, bạn có thể xé ra dễ dàng.
  • Bạn cũng có thể dùng bật lửa để nướng giấy nhãn, không cần quá lâu, chỉ cần hai hoặc ba giây rồi xé giấy.
  • Nếu không có bật lửa, bạn có thể ngâm vào nước ấm một lát, dùng rất tốt. Sau khi xé miếng dán sẽ có một ít keo dính bên ngoài, dùng khăn ướt lau lại cho sạch. Thực tế, lý do rất đơn giản, cách kiểm tra này dựa trên thực tế là chất kết dính của miếng dán sẽ bị mềm khi bị nung nóng và rất dễ bị biến dạng và rơi.

Bài viết tham khảo thêm: In tem decal dạng tờ, In tem nhãn decal cuộn dạng tờ,

4 thoughts on “In tem dạng tờ và cách xé nhãn

  1. Pingback: In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Tem nhãn mác decal và độ dính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem chai lọ đồ uống - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: In tem decal dạng tờ - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.