In tem dán sản phẩm

In tem dán sản phẩm

In tem dán sản phẩm

In tem dán sản phẩm có ưu điểm không nhúng nước, không ô nhiễm, tiết kiệm thời gian dán nhãn…Ứng dụng đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng. Keo tự dính là một loại vật liệu, còn được gọi là vật liệu nhãn tự dính. Là vật liệu tổng hợp với giấy, phim hoặc các vật liệu đặc biệt khác làm vải. Keo dính ở mặt sau và giấy bảo vệ tráng silicon làm giấy nền. Và sau khi in, cắt bế nó sẽ trở thành một nhãn thành phẩm. Việc sử dụng in tem dán sản phẩm thì trên bề mặt của một số vật cứng. Thường có những vết dính, ảnh hưởng đến hình thức và rất khó xóa.

In tem giấy

In tem dán sản phẩm rất phổ biến thông dụng trong mọi lĩnh vực. Không chỉ vì chúng có thể được dán, in, thiết kế, mà quan trọng hơn, các sản phẩm điện tử. Nó cần sử dụng nhãn để đạt được một số hiệu quả cụ thể. Ví dụ, nhãn có kết cấu chắc chắn và có thể hoạt động tốt với các thiết bị điện. Hoặc nhãn có thể chống ăn mòn và nhiệt độ cao ở môi trường bên ngoài. Một số dạng vật liệu nhãn thường được sử dụng trong các bộ phận khác nhau của sản phẩm điện. Giống như các lĩnh vực khác, vật liệu nhãn được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử. Có thể nhìn chung có yêu cầu tương đối cao.

Mục Lục Nội Dung

In nhãn mác dược phẩm

In tem nhãn dán

In tem giấy

In tem dạng tờ

In tem chai lọ

In tem dược phẩm

In tem nhãn giấy

In tem dán cuộn

 

Ngày nay, việc sử dụng in tem dán sản phẩm và các công ty in nhãn tự dính đang nở rộ khắp nơi. Hãy chọn lựa binalabels.com

Binalabels.com đảm nhận in tem dán sản phẩm nhãn tự dính được in ra có nhiều ứng dụng. Bao gồm ngành thực phẩm, công nghiệp hóa chất hằng ngày, rượu vang, sản phẩm điện tử…

Nhà sản xuất binalabels.com in tem dán sản phẩm tự dính cho bạn biết:

Nguyên tắc của in tem dán sản phẩm nhãn tự dính là truyền dầu. Và các chất khác qua tấm in lên bề mặt vật liệu in đã được phủ sẵn một lớp keo ở mặt sau dưới một áp lực nhất định. Chất liệu nhãn đa dạng, bao gồm cả giấy, phim hoặc các vật liệu đặc biệt khác.

Có hai chất liệu phổ biến để in nhãn tự dính, một loại là giấy chủ yếu dùng cho các sản phẩm giặt nước và một bề mặt sản phẩm thông dụng nên nhu cầu thị trường tương đối lớn.

Loại còn lại là phim, bao gồm PVC, PP và một số vật liệu tổng hợp. Do những vật liệu này có khả năng in kém hơn giấy nên khi in chúng cần được xử lý hoặc tráng trên bề mặt.

Đặc điểm:

Giấy nhãn in tem dán sản phẩm có độ bóng cao dùng cho nhãn sản phẩm cao cấp nhiều màu.

Giấy tráng gương còn được gọi là giấy hồng bóng, giấy hồng kép, là loại giấy có bề mặt sáng hơn các loại giấy tráng thường

Phạm vi phổ biến: mô tả sản phẩm, in nhãn, nhãn thông tin cho thực phẩm, dầu ăn, rượu, đồ uống, thiết bị điện và hàng hóa văn hóa.

In tem dán có thể tháo rời

Tính năng: Vật liệu bề mặt bao gồm giấy tráng, giấy tráng gương, PE (polyethylene), PP (polypropylene), PET (polypropylene) và các vật liệu khác.

Phạm vi áp dụng: In tem dán sản phẩm nhãn thông tin cho bộ đồ ăn, đồ gia dụng, trái cây… Sản phẩm không để lại dấu vết sau khi bóc nhãn dán.

In tem dán sản phẩm dễ vỡ

Đặc điểm: Dùng để dán tem chống hàng giả cho các mặt hàng điện máy, điện thoại di động, thuốc men, thực phẩm,… Sau khi bóc niêm phong tự dính, giấy nhãn bị hỏng ngay và không thể tái sử dụng.

Tem dán có thể giặt được

Tính năng: Vật liệu bề mặt bao gồm giấy tráng, giấy tráng gương. Như PE (polyethylene), PP (polypropylene), PET (polypropylene) và các vật liệu khác. Đặc biệt thích hợp cho các nhãn thông tin như nhãn bia, sản phẩm bộ đồ ăn và trái cây. Sau khi rửa sạch bằng nước, sản phẩm không để lại vết dán.

【Dịch vụ bạn có thể tận hưởng tại binalabels.com】

  1. Dịch vụ 1-1 bởi một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
  2. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đánh giá, chỉnh sửa và làm đẹp cho bản thiết kế. Để đảm bảo market được in trôi chảy (nội dung văn bản của market cần được khách hàng xem xét)
  3. Việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường đã được kiểm tra từng lớp để làm cho sản phẩm của bạn an toàn hơn khi sử dụng
  4. Giá sản xuất, linh động mọi hoàn cảnh
  5. Có thể xây dựng một bộ giải pháp cho các dự án in khẩn cấp, ưu tiên sản xuất in. Được đảm bảo kép về thời gian và chất lượng
  6. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: theo dõi và theo dõi đơn hàng theo thời gian thực cho đến khi hàng. Được giao đến tay quý khách và hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi!

 

4 thoughts on “In tem dán sản phẩm

  1. Pingback: In tem nhãn dán và 6 điều lưu ý - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  2. Pingback: Tem nhãn mác decal và độ dính - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  3. Pingback: In tem nhãn mác và điều cần biết - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

  4. Pingback: Tem nhãn decal dán sản phẩm - Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.